Nếu có thể đắp 600 miếng mặt nạ mỗi năm thì xin chúc mừng, da bạn chắc chắn sẽ đẹp như Phạm Băng Băng
Nữ diễn viên đắt giá nhất nhì showbiz Trung Quốc này năm nay đã bước sang tuổi 36 nhưng vẫn giữ nguyên được sự tươi trẻ xinh đẹp. Có lẽ năm tháng chỉ làm cho Phạm Băng Băng ngày một mặn mà, đằm thắm hơn mà thôi.
|
Ảnh: Internet
Cũng chính vì làn da đặc biệt mịn màng, sáng bóng của mình mà rất nhiều người đều tò mò về cách mà Phạm Băng Băng chăm sóc da như thế nào trong khi lịch trình kín mít và phải thường xuyên di chuyển khắp nơi như vậy.
Trong một bài phỏng vấn với CNN Travel, Phạm Băng Băng tiết lộ, mỗi lần đi ra đường, vật bất ly thân của cô là một cây dù để che nắng. Ngoài ra, cô luôn chú ý dùng kem chống nắng thường xuyên, ngay cả khi trời không nắng và đặc biệt là mỗi khi ngồi trước màn hình vi tính.
|
Ảnh: Internet
Chế độ ăn uống của Phạm Băng Băng cũng không quá khác lạ, chỉ có một điều, cô tuyệt đối không bao giờ uống cà phê hay nước uống chứa caffeine. Tuy nhiên, một trong những bí quyết “thần thánh” nhất mà Phạm Băng Băng chia sẻ đó là sử dụng mặt nạ dưỡng thường xuyên hết mức có thể.
|
Ảnh: Internet
Nếu để ý theo dõi, bạn có thể thấy Phạm Băng Băng là một fan cuồng của mặt nạ giấy cũng như các loại mặt nạ dưỡng da. Cô có thể tranh thủ đắp mặt nạ mọi lúc mọi nơi, trước khi đi ngủ, khi đang ăn, khi di chuyển làm việc, khi xem kịch bản, những phút giải lao trên phim trường hay cả khi ký tên cho người hâm mộ… Đắp mặt nạ được xem là một trong những bí mật giúp tạo nên làn da hoàn hảo của mỹ nhân xứ Trung này.
|
Ảnh: Internet
|
Ảnh: Internet
“Tôi dùng ít nhất hai chiếc mặt nạ mỗi ngày - một để dưỡng trắng, một để dưỡng ẩm. Tính ra mỗi năm tôi có thể xài hết cả 600 chiếc mặt nạ đấy”, Phạm Băng Băng chia sẻ.
Bạn có muốn sở hữu làn da của Phạm Băng Băng không? Hãy bắt đầu với 2 chiếc mặt nạ mỗi ngày và đón chờ kết quả thử xem nhé!
(Tổng hợp)
Đinh Hương
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Đọc nhiều
Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh lần thứ 171
Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V
Chiềng Sinh chuyển mình từ công tác giảm nghèo bền vững
Vietnam Happy Fest 2025 : Ngày hội của những điều hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Mường Tùng chủ động triển khai giảm nghèo đa chiều từ chính sách đến cuộc sống
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước






