Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
14:15 | 26/08/2021 GMT+7

NCS NEXT khai trương Trung tâm Xuất sắc đám mây tại Australia, mở rộng hoạt động ở châu Á-Thái Bình Dương

aa
NCS NEXT vừa khai trương Trung tâm Xuất sắc đám mây (Cloud Center of Excellence) tại Melbourne, bang Victoria (Australia). Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT sẽ hỗ trợ cho các chính phủ và các doanh nghiệp nhiều hơn trong việc tăng tốc các sáng kiến ​​đám mây của họ.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 8 năm 2021 – NCS NEXT vừa khai trương Trung tâm Xuất sắc đám mây (Cloud Center of Excellence) tại Melbourne, bang Victoria (Australia). Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT sẽ hỗ trợ cho các chính phủ và các doanh nghiệp nhiều hơn trong việc tăng tốc các sáng kiến ​​đám mây của họ. Đây là một phần trong chiến lược mở rộng hoạt động ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương của NCS sang Australia, sau khi thiết lập mối quan hệ đối tác với Optus Enterprise vào tháng 12 năm 2020 để mang lại các dịch vụ công nghệ thông tin và kỹ thuật số tích hợp cho khách hàng Australia trong nhiều ngành và lĩnh vực. NCS NEXT là một bộ phận của NCS.

Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi chuyên môn và tăng cường hợp tác giữa Singapore và Australia, giúp cả hai thành phố Singapore và Melbourne xây dựng chuyên môn về đám mây trong một thị trường tài năng có tính cạnh tranh cao.

Việc thành lập Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT tiếp theo sau một thông báo trước đó được đưa ra vào năm nay về việc thành lập NCS NEXT ở Australia để giúp các tổ chức tận dụng các công nghệ kỹ thuật số để chuyển đổi cách thức hoạt động của họ. Điều này sẽ liên quan đến việc đổi mới và đồng sáng tạo các ứng dụng, quy trình và dịch vụ mới với các tổ chức để phục vụ khách hàng cuối hoặc các bên liên quan của họ tốt hơn.

Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT ở Melbourne là một phần của Tam giác đổi mới NEXT của công ty, bao gồm các điểm nút ở Singapore, Melbourne và Thâm Quyến (Trung Quốc) và dựa trên những điểm mạnh độc đáo mà mỗi thành phố mang lại về tài năng, khách hàng và sự đổi mới.

Ông Andre Conti, Trưởng bộ phận Giải pháp của NCS NEXT Australia cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​tốc độ ngày càng tăng mà cả khu vực công và thương mại ở Australia đang áp dụng cách tiếp cận ưu tiên kỹ thuật số để chuyển đổi cách chúng ta sống và làm việc. Thông qua việc khai trương Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT tại Australia, Optus Enterprise và NCS có thể giúp các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ của Australia tận dụng các đổi mới dựa trên đám mây để khai thác lợi thế cạnh tranh và nâng cao trải nghiệm của khách hàng hoặc người dân. Bằng cách khai thác 40 năm kinh nghiệm của NCS trong việc hỗ trợ khu vực công ở châu Á – Thái Bình Dương và hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ của chúng tôi, NCS Australia sẽ đóng một vai trò tích cực trong việc nuôi dưỡng và thúc đẩy không gian công nghệ thông tin – truyền thông địa phương tiến lên”.

Hợp tác với Bang Victoria (Australia) để phát triển hệ sinh thái công nghệ và phát triển tài năng

Tại buổi khai trương Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT, Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa NCS và đại diện Chính phủ Bang Victoria cũng đã được ký kết vào ngày 26/8. Tổ chức Invest Victoria và Bộ Tài chính và Ngân khố Bang Victoria đại diện cho Chính phủ Bang. Mối quan hệ hợp tác này được kỳ vọng sẽ tận dụng Trung tâm Xuất sắc đám mây để thúc đẩy sự đổi mới trên nền tảng đám mây, tiếp cận khách hàng mới, thúc đẩy phát triển tài năng và nâng cao khả năng cạnh tranh của Bang Victoria trong lĩnh vực công nghệ.

Với 80% doanh nghiệp Australia dự kiến ​​sẽ chuyển sang cơ sở hạ tầng và ứng dụng tập trung vào đám mây vào cuối năm 2021, việc khai trương Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT đến vào thời điểm rất thích hợp để giúp các tổ chức của Australia điều hướng hệ sinh thái công nghệ phức tạp và đẩy nhanh việc triển khai đám mây của họ.

Ông Tim Pallas, Bộ trưởng Ngân khố Bang Victoria phát biểu: “Bang Victoria là thủ đô công nghệ của Australia và chúng tôi rất tự hào chào đón NCS đến Melbourne, tạo việc làm và tiếp tục phát triển danh tiếng về sự đổi mới và xuất sắc của chúng tôi”.

Để hỗ trợ sự phát triển của lĩnh vực kinh doanh Đám mây ở Australia, NCS cũng cam kết xây dựng đội ngũ nhân tài kỹ thuật số ở Victoria, tập trung vào khả năng đổi mới, trí tuệ nhân tạo (AI), ứng dụng Internet vạn vật (IoT) hỗ trợ 5G, phân tích nâng cao và đám mây. NCS đặt mục tiêu phát triển đội ngũ địa phương lên 1.500 người và tạo ra 500 công việc kỹ thuật số mới trong vài năm tới để hỗ trợ nhu cầu và nguyện vọng của cộng đồng công nghệ thông tin và truyền thông Australia nói chung và Bang Victoria nói riêng.

Thông tin về NCS

NCS là một công ty dịch vụ công nghệ hàng đầu có mặt tại châu Á – Thái Bình Dương và là đối tác với các chính phủ và doanh nghiệp để thúc đẩy cộng đồng thông qua công nghệ. Với việc kết hợp kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ gồm 10.000 người ở trên 49 chuyên ngành, NCS cung cấp các dịch vụ công nghệ trọn gói và khác biệt cho khách hàng với các khả năng về kỹ thuật số, đám mây và nền tảng, cũng như các dịch vụ cốt lõi trong ứng dụng, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và an ninh mạng. NCS cũng tin tưởng vào việc xây dựng một hệ thống sinh thái đối tác mạnh mẽ với các tổ chức nghiên cứu và công ty công nghệ hàng đầu để hỗ trợ đổi mới mở và đồng sáng tạo. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ncs.co.

#NCS

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

NCS mở rộng hợp tác với Microsoft để đẩy mạnh áp dụng các giải pháp AI, Đám mây ở châu Á

NCS mở rộng hợp tác với Microsoft để đẩy mạnh áp dụng các giải pháp AI, Đám mây ở châu Á

NCS vừa công bố việc mở rộng quan hệ hợp tác với Microsoft ở châu Á – Thái Bình Dương nhằm hỗ trợ khách hàng đẩy mạnh các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) và Đám mây. NCS sẽ tạo ra một công cụ tăng trưởng chuyên dụng của Microsoft với khả năng toàn diện trên tất cả 6 lĩnh vực giải pháp của Microsoft...
NCS hợp tác với FPT Software khai trương Trung tâm Phân phối chiến lược tại Hà Nội, Việt Nam

NCS hợp tác với FPT Software khai trương Trung tâm Phân phối chiến lược tại Hà Nội, Việt Nam

NCS vừa công bố khai trương Trung tâm Phân phối chiến lược (Strategic Delivery Centre – SDC) tại Hà Nội, Việt Nam. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa NCS với FPT Software – một công ty công nghệ thông tin hàng đầu của Việt Nam để mở rộng mạng lưới phân phối toàn cầu và đội ngũ nhân tài nhằm hỗ trợ tốt hơn nhu cầu chuyển đổi số của khu vực.
NCS mua lại Dialog (Australia) với giá 325 triệu AUD để hỗ trợ khu vực công và các doanh nghiệp chuyển đổi số

NCS mua lại Dialog (Australia) với giá 325 triệu AUD để hỗ trợ khu vực công và các doanh nghiệp chuyển đổi số

Vào ngày 8 tháng 3 năm 2022, NCS đã công bố thương vụ mua lại The Dialog Group (Dialog) – công ty dịch vụ công nghệ thông tin tư nhân lớn nhất của Australia để hỗ trợ tốt hơn cho khu vực công của nước này và các khách hàng doanh nghiệp trong việc giải quyết nhu cầu chuyển đổi kỹ thuật số ngày càng tăng của họ.

Các tin bài khác

Mong muốn Siemens hỗ trợ Việt Nam lĩnh vực công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực

Mong muốn Siemens hỗ trợ Việt Nam lĩnh vực công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực

Chiều 26/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Roland Busch, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Siemens (Cộng hòa Liên bang Đức) đang thăm, làm việc tại Việt Nam.
Công ty môi giới bán lẻ lớn nhất thế giới Exness được vinh danh là Nơi làm việc Tốt nhất năm 2024

Công ty môi giới bán lẻ lớn nhất thế giới Exness được vinh danh là Nơi làm việc Tốt nhất năm 2024

Exness – công ty môi giới bán lẻ (retail broker) lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã được vinh danh với chứng chỉ Best Place to Work (tạm dịch Nơi làm việc Tốt nhất) năm 2024 nhờ môi trường làm việc xuất sắc và mức độ hài lòng cao của nhân viên. Sự công nhận toàn cầu này là một thành tựu nổi bật sau ba năm liên tiếp đạt được chứng chỉ tại Síp, từ năm 2021 đến năm 2023.
Lifeline Cleaning triển khai chương trình khử trùng miễn phí cho các  trường Lighthouse ở Singapore

Lifeline Cleaning triển khai chương trình khử trùng miễn phí cho các trường Lighthouse ở Singapore

Lifeline Cleaning – doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh thương mại ở Singapore, sẽ cung cấp dịch vụ khử trùng miễn phí cho các trường học Lighthouse School Toa Payoh để cung cấp cho học sinh một môi trường học tập an toàn và vệ sinh, nơi các em có thể phát triển một cách lành mạnh.
Việt Nam được đánh giá là 1 trong 5 con rồng nhỏ châu Á chuẩn bị cất cánh

Việt Nam được đánh giá là 1 trong 5 con rồng nhỏ châu Á chuẩn bị cất cánh

Nhật báo South China Morning Post (Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng) ngày 21/2 đăng bài nhận định của Janet Pau, Giám đốc điều hành Hội đồng Doanh nghiệp châu Á, trong đó đánh giá Việt Nam, Philippines, Indonesia, Ấn Độ và Thái Lan là những “Con rồng nhỏ châu Á đang chuẩn bị cất cánh”.

Đọc nhiều

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân vừa tổ chức Hội thi sáng kiến, mô hình, học cụ, giáo án, sổ sách ngành công tác Đảng, công tác chính trị năm 2024. Hội thi có ...
Ghi nhận đóng góp của chuyên gia Nhật Bản đối với ngành y tế Việt Nam

Ghi nhận đóng góp của chuyên gia Nhật Bản đối với ngành y tế Việt Nam

Ngày 1/3 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan đã trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho TS Shobayashi Tokuaki, chuyên gia cố vấn chính sách y tế ...
4 cựu du học sinh Anh được vinh danh vì có đóng góp ý nghĩa cho xã hội

4 cựu du học sinh Anh được vinh danh vì có đóng góp ý nghĩa cho xã hội

Ngày 1/3, Hội đồng Anh tại Việt Nam đã vinh danh bốn quán quân của giải thưởng Study UK Alumni Awards 2023 – 2024 Việt Nam.
Tạo xung lực cho các lĩnh vực hợp tác mới

Tạo xung lực cho các lĩnh vực hợp tác mới

Nhận lời mời của Thủ tướng Anthony Albanese, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân sẽ thăm chính thức Australia và tham dự Hội nghị Cấp cao Đặc biệt kỷ niệm 50 ...
Ngư dân Khánh Hoà, Quảng Ngãi đón “lộc biển” đầu năm Giáp Thìn 2024

Ngư dân Khánh Hoà, Quảng Ngãi đón “lộc biển” đầu năm Giáp Thìn 2024

Những ngày đầu năm Giáp Thìn 2024, cảng cá Hòn Rớ, Nha Trang (Khánh Hòa), tại cảng cá Sa Kỳ (xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), cảng Tịnh Kỳ (xã Tịnh Kỳ, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) nhộn nhịp trở lại khi mỗi ngày đón hàng chục ghe thuyền khai thác xa bờ cập bến tôm cá đầy khoang. Những chuyến “lộc biển” đầu xuân này đánh dấu khởi đầu hanh thông của ngư dân vùng biển.
Lũy thép biên phòng toàn dân

Lũy thép biên phòng toàn dân

Trải qua 65 năm xây dựng và trưởng thành, lực lượng Bộ đội Biên phòng đã không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần quan trọng bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia; đồng thời xây dựng được thế trận lòng dân vững mạnh, làm nền tảng thực hiện tốt công tác biên phòng.
Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân vừa tổ chức Hội thi sáng kiến, mô hình, học cụ, giáo án, sổ sách ngành công tác Đảng, công tác chính trị năm 2024. Hội thi có sự tham gia của 8 đầu mối cơ quan, đơn vị trong Vùng với 170 sản phẩm. Trong đó có 31 sáng kiến, mô hình học cụ. Đây đều là những sản phẩm do cán bộ, chiến sĩ nghiên cứu, tự làm, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn, phục vụ hiệu quả hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị tại đơn vị.
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
Xin chờ trong giây lát...
Lũy thép biên phòng toàn dân
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Phiên bản di động