NCS NEXT vừa khai trương Trung tâm Xuất sắc đám mây (Cloud Center of Excellence) tại Melbourne, bang Victoria (Australia). Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT sẽ hỗ trợ cho các chính phủ và các doanh nghiệp nhiều hơn trong việc tăng tốc các sáng kiến ​​đám mây của họ.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 8 năm 2021 – NCS NEXT vừa khai trương Trung tâm Xuất sắc đám mây (Cloud Center of Excellence) tại Melbourne, bang Victoria (Australia). Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT sẽ hỗ trợ cho các chính phủ và các doanh nghiệp nhiều hơn trong việc tăng tốc các sáng kiến ​​đám mây của họ. Đây là một phần trong chiến lược mở rộng hoạt động ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương của NCS sang Australia, sau khi thiết lập mối quan hệ đối tác với Optus Enterprise vào tháng 12 năm 2020 để mang lại các dịch vụ công nghệ thông tin và kỹ thuật số tích hợp cho khách hàng Australia trong nhiều ngành và lĩnh vực. NCS NEXT là một bộ phận của NCS.

Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi chuyên môn và tăng cường hợp tác giữa Singapore và Australia, giúp cả hai thành phố Singapore và Melbourne xây dựng chuyên môn về đám mây trong một thị trường tài năng có tính cạnh tranh cao.

Việc thành lập Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT tiếp theo sau một thông báo trước đó được đưa ra vào năm nay về việc thành lập NCS NEXT ở Australia để giúp các tổ chức tận dụng các công nghệ kỹ thuật số để chuyển đổi cách thức hoạt động của họ. Điều này sẽ liên quan đến việc đổi mới và đồng sáng tạo các ứng dụng, quy trình và dịch vụ mới với các tổ chức để phục vụ khách hàng cuối hoặc các bên liên quan của họ tốt hơn.

Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT ở Melbourne là một phần của Tam giác đổi mới NEXT của công ty, bao gồm các điểm nút ở Singapore, Melbourne và Thâm Quyến (Trung Quốc) và dựa trên những điểm mạnh độc đáo mà mỗi thành phố mang lại về tài năng, khách hàng và sự đổi mới.

Ông Andre Conti, Trưởng bộ phận Giải pháp của NCS NEXT Australia cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​tốc độ ngày càng tăng mà cả khu vực công và thương mại ở Australia đang áp dụng cách tiếp cận ưu tiên kỹ thuật số để chuyển đổi cách chúng ta sống và làm việc. Thông qua việc khai trương Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT tại Australia, Optus Enterprise và NCS có thể giúp các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ của Australia tận dụng các đổi mới dựa trên đám mây để khai thác lợi thế cạnh tranh và nâng cao trải nghiệm của khách hàng hoặc người dân. Bằng cách khai thác 40 năm kinh nghiệm của NCS trong việc hỗ trợ khu vực công ở châu Á – Thái Bình Dương và hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ của chúng tôi, NCS Australia sẽ đóng một vai trò tích cực trong việc nuôi dưỡng và thúc đẩy không gian công nghệ thông tin – truyền thông địa phương tiến lên”.

Hợp tác với Bang Victoria (Australia) để phát triển hệ sinh thái công nghệ và phát triển tài năng

Tại buổi khai trương Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT, Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa NCS và đại diện Chính phủ Bang Victoria cũng đã được ký kết vào ngày 26/8. Tổ chức Invest Victoria và Bộ Tài chính và Ngân khố Bang Victoria đại diện cho Chính phủ Bang. Mối quan hệ hợp tác này được kỳ vọng sẽ tận dụng Trung tâm Xuất sắc đám mây để thúc đẩy sự đổi mới trên nền tảng đám mây, tiếp cận khách hàng mới, thúc đẩy phát triển tài năng và nâng cao khả năng cạnh tranh của Bang Victoria trong lĩnh vực công nghệ.

Với 80% doanh nghiệp Australia dự kiến ​​sẽ chuyển sang cơ sở hạ tầng và ứng dụng tập trung vào đám mây vào cuối năm 2021, việc khai trương Trung tâm Xuất sắc đám mây của NCS NEXT đến vào thời điểm rất thích hợp để giúp các tổ chức của Australia điều hướng hệ sinh thái công nghệ phức tạp và đẩy nhanh việc triển khai đám mây của họ.

Ông Tim Pallas, Bộ trưởng Ngân khố Bang Victoria phát biểu: “Bang Victoria là thủ đô công nghệ của Australia và chúng tôi rất tự hào chào đón NCS đến Melbourne, tạo việc làm và tiếp tục phát triển danh tiếng về sự đổi mới và xuất sắc của chúng tôi”.

Để hỗ trợ sự phát triển của lĩnh vực kinh doanh Đám mây ở Australia, NCS cũng cam kết xây dựng đội ngũ nhân tài kỹ thuật số ở Victoria, tập trung vào khả năng đổi mới, trí tuệ nhân tạo (AI), ứng dụng Internet vạn vật (IoT) hỗ trợ 5G, phân tích nâng cao và đám mây. NCS đặt mục tiêu phát triển đội ngũ địa phương lên 1.500 người và tạo ra 500 công việc kỹ thuật số mới trong vài năm tới để hỗ trợ nhu cầu và nguyện vọng của cộng đồng công nghệ thông tin và truyền thông Australia nói chung và Bang Victoria nói riêng.

Thông tin về NCS

NCS là một công ty dịch vụ công nghệ hàng đầu có mặt tại châu Á – Thái Bình Dương và là đối tác với các chính phủ và doanh nghiệp để thúc đẩy cộng đồng thông qua công nghệ. Với việc kết hợp kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ gồm 10.000 người ở trên 49 chuyên ngành, NCS cung cấp các dịch vụ công nghệ trọn gói và khác biệt cho khách hàng với các khả năng về kỹ thuật số, đám mây và nền tảng, cũng như các dịch vụ cốt lõi trong ứng dụng, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và an ninh mạng. NCS cũng tin tưởng vào việc xây dựng một hệ thống sinh thái đối tác mạnh mẽ với các tổ chức nghiên cứu và công ty công nghệ hàng đầu để hỗ trợ đổi mới mở và đồng sáng tạo. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ncs.co.

#NCS

In bài viết

Truyền hình