Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
19:30 | 01/08/2022 GMT+7

NCS hợp tác với FPT Software khai trương Trung tâm Phân phối chiến lược tại Hà Nội, Việt Nam

aa
NCS vừa công bố khai trương Trung tâm Phân phối chiến lược (Strategic Delivery Centre – SDC) tại Hà Nội, Việt Nam. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa NCS với FPT Software – một công ty công nghệ thông tin hàng đầu của Việt Nam để mở rộng mạng lưới phân phối toàn cầu và đội ngũ nhân tài nhằm hỗ trợ tốt hơn nhu cầu chuyển đổi số của khu vực.

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 1 tháng 8 năm 2022 – NCS vừa công bố khai trương Trung tâm Phân phối chiến lược (Strategic Delivery Centre – SDC) tại Hà Nội, Việt Nam. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa NCS với FPT Software – một công ty công nghệ thông tin hàng đầu của Việt Nam để mở rộng mạng lưới phân phối toàn cầu và đội ngũ nhân tài nhằm hỗ trợ tốt hơn nhu cầu chuyển đổi số của khu vực. Bắt đầu hoạt động ngay trong tháng 8 này, Trung tâm sẽ tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số chất lượng cao cho khách hàng trên khắp Châu Á -Thái Bình Dương. Điều này phù hợp với ba trục chuyển đổi tăng trưởng của NCS kể từ khi được đúc kết lại với tư cách là động cơ tăng trưởng mới cho Singtel Group – nhằm mở rộng phạm vi năng lực kỹ thuật số và mở rộng sang nhiều ngành, lĩnh vực hơn và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Ng Kuo Pin, Giám đốc điều hành (CEO) của NCS, cho biết: “Nhu cầu đối với các dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số tiếp tục tăng nhanh trong khu vực này. Cùng với nguồn nhân lực tầm cỡ cao ở Việt Nam, các phương pháp phân phối đã được kiểm chứng và phạm vi tiếp cận rộng rãi, chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình chuyển đổi số và điều hành hoạt động hiệu quả hơn, với chi phí tối ưu. Bằng cách nâng cao năng lực kỹ thuật số và lực lượng lao động cũng như xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các công ty hàng đầu được công nhận như FPT Software, chúng tôi mong muốn tạo ra một đề xuất giá trị chuyển đổi kỹ thuật số từ đầu đến cuối rất hấp dẫn cho khách hàng của mình”.

Là trung tâm giao hàng thứ ba của NCS trong khu vực, Trung tâm Phân phối chiến lược tại tại Việt Nam sẽ sử dụng đội ngũ hơn 3.000 người vào năm 2025 và bổ sung cho các trung tâm giao hàng hiện có ở Pune (Ấn Độ) và Thành Đô (Trung Quốc). Trung tâm sẽ cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng theo yêu cầu như môi trường vận hành an toàn, đào tạo theo yêu cầu của khách hàng, cũng như tiếp cận với một nhóm mở rộng các tài năng công nghệ tầm cỡ được quản lý thông qua các phương thức phân phối tích hợp (Integrated Delivery Method – IDM) độc quyền và đã được chứng minh của NCS. Điều này thể hiện mối quan tâm đầu tiên và mối quan hệ đối tác ngày càng tăng của NCS tại Việt Nam.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị của FPT phát biểu: “FPT cam kết đồng hành cùng khách hàng và cộng đồng hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn và quan hệ đối tác với NCS củng cố cam kết đó. Là một nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty và các cơ quan Nhà nước trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Chúng tôi mong muốn được làm việc cùng với NCS để tăng cường hoạt động kinh doanh của khách hàng và giúp họ thực hiện các mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số với tốc độ nhanh hơn”.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, khách hàng sẽ có thể tiếp cận với đội ngũ nhân tài và kiến ​​thức chuyên môn đã được chứng minh của FPT Software trong hơn 20 năm qua. FPT Software, một công ty con của Tập đoàn FPT, có mặt tại 27 quốc gia trên thế giới và kết hợp các mô hình giao hàng tại chỗ, trong nước và nước ngoài, cho phép khả năng mở rộng lớn, hỗ trợ kịp thời và tối ưu hóa chi phí cho khách hàng và đối tác trên toàn thế giới.

Theo Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC), thị trường dịch vụ kỹ thuật số tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) là 16,9% trong giai đoạn 2020-2025 để đạt 190,8 tỷ USD vào năm 2025 (Nguồn: IDC Worldwide Black Book: 3rd Platform Edition (May 2022 Release): Sách Đen trên toàn thế giới của IDC: Phiên bản nền tảng thứ 3 (Phát hành tháng 5 năm 2022).

Hashtag: #NCS#FPTSoftware

Thông tin về NCS

Là một công ty con của Singtel Group, NCS là công ty dịch vụ công nghệ hàng đầu có mặt tại Châu Á – Thái Bình Dương và là đối tác với các chính phủ và doanh nghiệp để thúc đẩy cộng đồng thông qua công nghệ. Với việc kết hợp kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ 12.000 nhân viên có trình độ cao làm việc trong hơn 61 chuyên ngành. NCS cung cấp các dịch vụ công nghệ từ đầu đến cuối với năng lực về chuyển đổi số, điện toán đám mây, cũng như dịch vụ lõi về ứng dụng, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và an ninh mạng. NCS cũng tin tưởng vào việc xây dựng một hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ với các công ty công nghệ hàng đầu, các tổ chức nghiên cứu và các công ty khởi nghiệp (start-up) để hỗ trợ đổi mới mở và đồng sáng tạo. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ncs.co.

Thông tin về FPT Software

FPT Software trực thuộc Tập đoàn FPT (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh – HoSE, với mã FPT), nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Việt Nam với doanh thu gần 1,6 tỷ USD và hơn 37.000 nhân viên. Là công ty tiên phong trong chuyển đổi số, FPT Software cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới như Nhà máy thông minh, Tự động hóa quy trình bằng robot (RPA), Phân tích dữ liệu, Đám mây, Block Chain, Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật IoT, Thực tế ảo (Ả)/Thực tế tăng cường (VR), Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ công nghệ vượt trội… đến hơn 1.000 khách hàng toàn cầu, trong đó có 100 khách hàng thuộc danh sách Fortune Global 500 trên nhiều lĩnh vực như tài chính – ngân hàng, vận tải, hàng không – vũ trụ, xe hơi, bán lẻ, thương mại điện từ, y tế, viễn thông, năng lượng… Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.fpt-software.com

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

NCS hợp tác với Viện Giáo dục Kỹ thuật (ITE) để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Singapore

NCS hợp tác với Viện Giáo dục Kỹ thuật (ITE) để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Singapore

NCS và Viện Giáo dục Kỹ thuật (Institute of Technical Education – ITE) vừa ký biên bản ghi nhớ (MOU) nhằm cung cấp cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp ITE nhiều cơ hội, nhiều con đường hơn để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Lễ ký kết có sự chứng kiến ​​của Khách mời danh dự là Ngài Tan Kiat How, Quốc vụ khanh cấp cao, Bộ Thông tin và Truyền thông.
NCS mở rộng hợp tác với Microsoft để đẩy mạnh áp dụng các giải pháp AI, Đám mây ở châu Á

NCS mở rộng hợp tác với Microsoft để đẩy mạnh áp dụng các giải pháp AI, Đám mây ở châu Á

NCS vừa công bố việc mở rộng quan hệ hợp tác với Microsoft ở châu Á – Thái Bình Dương nhằm hỗ trợ khách hàng đẩy mạnh các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) và Đám mây. NCS sẽ tạo ra một công cụ tăng trưởng chuyên dụng của Microsoft với khả năng toàn diện trên tất cả 6 lĩnh vực giải pháp của Microsoft...
NCS mua lại Dialog (Australia) với giá 325 triệu AUD để hỗ trợ khu vực công và các doanh nghiệp chuyển đổi số

NCS mua lại Dialog (Australia) với giá 325 triệu AUD để hỗ trợ khu vực công và các doanh nghiệp chuyển đổi số

Vào ngày 8 tháng 3 năm 2022, NCS đã công bố thương vụ mua lại The Dialog Group (Dialog) – công ty dịch vụ công nghệ thông tin tư nhân lớn nhất của Australia để hỗ trợ tốt hơn cho khu vực công của nước này và các khách hàng doanh nghiệp trong việc giải quyết nhu cầu chuyển đổi kỹ thuật số ngày càng tăng của họ.

Các tin bài khác

Khám phá cách ExtendMax và các ông lớn công nghệ làm chủ thị trường ngách

Khám phá cách ExtendMax và các ông lớn công nghệ làm chủ thị trường ngách

Khám phá cách NVIDIA, Tesla và ExtendMax tận dụng, khai thác thị trường ngách để phát triển và chiến thắng trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh ngày nay.
SCG International hợp tác với Buna Al Mamlaka để thúc đẩy xây dựng bền vững ở Saudi Arabia

SCG International hợp tác với Buna Al Mamlaka để thúc đẩy xây dựng bền vững ở Saudi Arabia

SCG International Corporation Co., Ltd. (SCG International) đã có một bước tiến đáng kể trong việc thúc đẩy quản lý môi trường bằng cách ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Buna Al Mamlaka (BUNA) để giới thiệu công nghệ xây dựng tiên tiến, bền vững ở Saudi Arabia.
Công ty Khóa kỹ thuật số Yew là đại lý ủy quyền duy nhất cho Socity tại Singapore

Công ty Khóa kỹ thuật số Yew là đại lý ủy quyền duy nhất cho Socity tại Singapore

Công ty Khóa kỹ thuật số Yew (Yew Digital Lock) – công ty dẫn đầu về các giải pháp bảo mật tiên tiến vừa trở thành đại lý ủy quyền duy nhất cho Socity tại Singapore. Sự phát triển quan trọng này là một phần trong cam kết của Yew Digital Lock trong việc cung cấp công nghệ khóa kỹ thuật số tiên tiến và dịch vụ đặc biệt cho khách hàng của mình.
Tập đoàn Khách sạn ONYX đặt mục tiêu doanh thu năm 2024 đạt hơn 9,46 tỷ Baht (hơn 259 triệu USD)

Tập đoàn Khách sạn ONYX đặt mục tiêu doanh thu năm 2024 đạt hơn 9,46 tỷ Baht (hơn 259 triệu USD)

ONYX Hospitality Group (Tập đoàn Khách sạn ONYX)- nổi bật trong Tập đoàn các công ty Italthai, là doanh nghiệp hàng đầu ở Thái Lan xuất sắc trong việc quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ và nhà ở sang trọng. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các thương hiệu nổi tiếng được công nhận rộng rãi trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Amari, OZO, Shama và Oriental Residence...

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/5/2024: Dậu công việc tiến triển vô cùng thuận lợi Tý tiền bạc đi lên

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/5/2024: Dậu công việc tiến triển vô cùng thuận lợi Tý tiền bạc đi lên

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/5/2024 công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi nhờ có sự nâng đỡ của tam hội.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/5/2024: Tý gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/5/2024: Tý gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/5/2024 công việc dễ gặp trục trặc, liên tiếp vướng phải những khúc mắc không đáng có, ảnh hưởng đến tiến độ ban đầu.
Con số may mắn hôm nay 24/5/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 24/5/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 24/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/5/2024: Kim Ngưu đạt được thành tự trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/5/2024: Kim Ngưu đạt được thành tự trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/5/2024 hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả những nhiệm vụ trong ngày với chất lượng cao và nhận được sự khen ngợi từ cấp trên cùng sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp.
Cảnh sát biển Việt Nam - Trung Quốc tuần tra chung trên Vịnh Bắc Bộ

Cảnh sát biển Việt Nam - Trung Quốc tuần tra chung trên Vịnh Bắc Bộ

Ngày 22/5, Lực lượng Cảnh sát biển hai nước Việt Nam - Trung Quốc tổ chức chuyến tuần tra chung lần thứ 2 năm 2024 trên khu vực biển phía Bắc Vịnh Bắc Bộ thuộc địa phận thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và thành phố Đông Hưng, thành phố Phòng Thành Cảng, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc).
Cửa biển bị bồi lấp, ngư dân lo lắng

Cửa biển bị bồi lấp, ngư dân lo lắng

Luồng lạch ra vào khu neo trú tàu thuyền và cửa biển Mỹ Á, phường Phổ Quang, thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) hiện đang bị bồi lấp nghiêm trọng. Tàu cá công suất lớn khai thác xa bờ hầu như không thể vào cảng; tàu công suất nhỏ thì lo sợ mất an toàn trước mỗi chuyến ra khơi. Thực trạng này không chỉ ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế thủy sản của địa phương, mà còn khiến ngư dân lo lắng việc neo đậu tránh trú khi mùa mưa bão đã cận kề.
Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày hội hái mận năm 2024 ở xã biên giới của Nghệ An

Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày hội hái mận năm 2024 ở xã biên giới của Nghệ An

Ngày hội hái mận năm 2024 được tổ chức tại xã Mường Lống (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc của đồng bào người Mông và là sự kiện nhằm lan tỏa bản sắc miền đất biên viễn và quảng bá, giới thiệu thương hiệu mận Tam hoa.
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
Xin chờ trong giây lát...
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Phiên bản di động