Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
18:10 | 25/07/2021 GMT+7

Năng lượng tích cực: CSGT dẫn đường, hàng nghìn phương tiện nối đuôi nhau về quê

aa
Hàng nghìn người đi xe máy, ô tô khi qua địa bàn tỉnh Bình Phước được lực lượng CSGT mở đường nhằm tránh ùn tắc giao thông, phòng chống dịch Covid-19.
Năng lượng tích cực: Chiến sĩ Công an nhẹ nhàng nhắc người dân vi phạm chỉ thị 16 Năng lượng tích cực: Chiến sĩ Công an nhẹ nhàng nhắc người dân vi phạm chỉ thị 16
Thấy cửa hàng vẫn mở cửa, đồng chí công an đã đi tới tuyên truyền nhắc nhở người dân nên tuân thủ nghiêm chỉ thị 16 để phòng chống dịch.
Năng lượng tích cực: Xúc động nam thanh niên nấu mì mang cho 2 bà cháu vô gia cư Năng lượng tích cực: Xúc động nam thanh niên nấu mì mang cho 2 bà cháu vô gia cư
Giữa đêm mưa Sài Gòn, bát mì nóng của anh thanh niên này không chỉ khiến cho 2 bà cháu vô gia cư mà cả người xem cũng thấy ấm lòng.

Sáng 24/7, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Phước thông tin, đến nay tỉnh đã ghi nhận 141 ca mắc Covid-19, đây cũng là ngày thứ 5 địa phương này thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Trong những ngày giãn cách xã hội vẫn có hàng nghìn lượt xe từ TPHCM và Bình Dương tập trung tại chốt phòng chống Covid-19 số 2, trên đường ĐT 741 (xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) làm thủ tục khai báo y tế để lưu thông qua đây.

Để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông và đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch trên địa bàn, tỉnh Bình Phước đã điều động xe chuyên dụng của CSGT mở đường, dẫn hàng nghìn xe, người từ chốt kiểm dịch số 2 đến khu vực giáp ranh với tỉnh Đắk Nông, trên tinh thần không để các phương tiện dừng, đỗ trên địa bàn Bình Phước.

Năng lượng tích cực: CSGT dẫn đường, hàng nghìn phương tiện nối đuôi nhau về quê

Những trường hợp được phép qua chốt, tỉnh Bình Phước yêu cầu các huyện, thị xã, thành phố nơi người dân cư trú phải chủ động phương án cách ly, kiểm soát chặt chẽ.

Đối với kế hoạch tiêm vắc xin, ngành y tế phải sắp xếp, phân bổ hợp lý, ưu tiên cho lực lượng tuyến đầu, đảm bảo tiêm xong vắc xin đợt 4 trước ngày 27/7.

Thời gian qua, tỉnh Bình Phước đã ban hành nhiều công văn chỉ đạo hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản, tạo điều kiện thuận lợi cho hàng hóa lưu thông, tăng cường kiểm soát di biến động dân cư từ các tỉnh lân cận về địa bàn.

Tài xế ô tô ủi CSGT trên cao tốc rồi tăng ga bỏ chạy Tài xế ô tô ủi CSGT trên cao tốc rồi tăng ga bỏ chạy
Tài xế ô tô ủi một thượng úy CSGT trên cao tốc, sau đó tăng ga bỏ chạy vì sợ bị xử phạt.
Người đàn ông trượt ngã vì chủ quan khi trèo cao Người đàn ông trượt ngã vì chủ quan khi trèo cao
Qua sự việc cũng là lời cảnh tỉnh cho người khác khi bắc thang trèo lên cao.
Thanh niên chở bạn gái không đội mũ định ‘thông chốt 141’ Thanh niên chở bạn gái không đội mũ định ‘thông chốt 141’
Đoạn clip được một người bên đường ghi lại. Sự việc xảy ra tại đường Đại Cồ Việt đoạn qua công viên Thống Nhất, Hà Nội.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Năng lượng tích cực: Tài xế chiếu đèn giúp người phụ nữ "thoát" khỏi kẻ xấu

Năng lượng tích cực: Tài xế chiếu đèn giúp người phụ nữ "thoát" khỏi kẻ xấu

Vụ việc được tài xế ghi lại mới đây khi điều khiển ô tô lưu thông trên địa phận huyện Cư Jút, Tỉnh Đăk Nông.
Năng lượng tích cực: Cảnh sát giao thông dùng chổi, xẻng dọn dẹp đá dăm trên đường

Năng lượng tích cực: Cảnh sát giao thông dùng chổi, xẻng dọn dẹp đá dăm trên đường

Xe tải chở đất làm rơi xuống đường kéo dài hàng chục mét, lực lượng CSGT Thanh Hóa cùng nhau dùng dụng cụ dọn dẹp đường cho phương tiện lưu thông an toàn.
Năng lượng tích cực: Nam shipper bị cháy hết hàng được người dân giúp đỡ

Năng lượng tích cực: Nam shipper bị cháy hết hàng được người dân giúp đỡ

Mới đây, 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 shipper tội nghiệp đứng giữa đống hàng hóa bị đốt cháy bởi tàn thuốc lá gây xôn xao dư luận.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ

Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ

Từ đêm ngày 19 đến sáng ngày 21/11, Học viện Hải quân đã điều động lực lượng cơ động cứu trợ nhân dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa (thôn Thủy Sương, Phú Hậu, Nghiệp Thành, xã Suối Hiệp).
Tin quốc tế ngày 21/11: Hé lộ kế hoạch hòa bình 28 điểm cho Ukraine; Campuchia - Thái Lan lập bản đồ cắm mốc biên giới tạm thời

Tin quốc tế ngày 21/11: Hé lộ kế hoạch hòa bình 28 điểm cho Ukraine; Campuchia - Thái Lan lập bản đồ cắm mốc biên giới tạm thời

Hé lộ kế hoạch hòa bình 28 điểm cho Ukraine; Campuchia - Thái Lan lập bản đồ cắm mốc biên giới tạm thời... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 21/11.
Hàn Quốc viện trợ 1 triệu đô la Mỹ khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam

Hàn Quốc viện trợ 1 triệu đô la Mỹ khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam

Chính phủ Hàn Quốc vừa công bố khoản viện trợ trị giá 1 triệu đô la Mỹ nhằm hỗ trợ các hoạt động ứng phó khẩn cấp sau bão thông qua Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) triển khai tại Việt Nam. Khoản viện trợ này sẽ hỗ trợ người dân bị buộc phải tạm thời di dời, sơ tán và các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi các cơn bão lớn đã tàn phá khu vực miền Bắc Việt Nam từ cuối tháng 9 đến nay.
Ninh Bình: chủ động, sáng tạo trong công tác thông tin đối ngoại

Ninh Bình: chủ động, sáng tạo trong công tác thông tin đối ngoại

Theo Báo cáo số 56/BC-VPUBND của Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình về kết quả công tác thông tin đối ngoại năm 2025, tỉnh tiếp tục đạt nhiều kết quả nổi bật, khẳng định vai trò chủ động, sáng tạo trong quảng bá hình ảnh, tiềm năng, lợi thế của địa phương đến bạn bè quốc tế.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động