Khi nhân viên tới công ty xin nghỉ việc, Đạt đã nổi nóng bất thường, đánh đập và khống chế nạn nhân.
nam thanh nien nghi ngao da khong che con tin o toa nha landmark 81 la chu doanh nghiep Nam thanh niên nghi ngáo đá chém người rồi cố thủ trong nhà ở Landmark 81
nam thanh nien nghi ngao da khong che con tin o toa nha landmark 81 la chu doanh nghiep Cảnh sát 113 bị kẻ nghi ngáo đá kề dao vào cổ, ép đưa đi trốn
nam thanh nien nghi ngao da khong che con tin o toa nha landmark 81 la chu doanh nghiep Điện Biên: Anh trai nghi ngáo đá sát hại em gái ruột

Tối 30/10, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh nhiều cảnh sát khống chế một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá tại tòa nhà Central Park Landmark 81 (phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM).

Theo SGGP, vào chiều tối cùng ngày, nam thanh niên sống tại căn hộ ở tầng 43 tòa nhà Land Mark 81 có biểu hiện la hét nghi ngáo đá. Sau đó, thanh niên này dùng hung khí chém bị thương một người đàn ông.

Ngay sau đó, lực lượng an ninh tòa nhà và công an có mặt nhưng nam thanh niên liền chốt cửa, khống chế 2 người khác và cố thủ suốt nhiều giờ. Đến 21h30 cùng ngày, hàng chục cảnh sát đã phá cửa, giải cứu 2 con tin và khống chế nam thanh niên đưa về trụ sở công an để làm việc.

nam thanh nien nghi ngao da khong che con tin o toa nha landmark 81 la chu doanh nghiep

Danh tính nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá là Đạt, 29 tuổi, chủ tịch một công ty có trụ sở toà nhà Landmark 81. Theo thông tin trên VnExpress, sáng 31/10, Công an quận Bình Thạnh đã tiến hành kiểm tra chất ma tuý đối với Đạt. Hiện cảnh sát chưa lấy được lời khai của thanh niên này.

Trước đó, chiều 30/10, một nhân viên của Đạt tới công an trình báo, khi đến công ty xin nghỉ việc thì bị ông chủ nổi nóng bất thường, kêu người nhốt lại. Người này bị Đạt đánh, khống chế tại công ty nhưng may mắn trốn ra được liền đi báo cảnh sát.

Khi cảnh sát đến trụ sở công ty, phát hiện Đạt có dấu hiệu không tỉnh táo, đang dùng dao khống chế hai người khác và vừa chém bị thương một nạn nhân. Sau 3 giờ thương thuyết bất thành, hàng chục cảnh sát hình sự và cơ động phá cửa xông vào giải cứu 2 con tin, khống chế Đạt.

Truyền hình