Nam sinh bị xếp loại hạnh kiểm yếu sau khi quay lén bạn nữ đi vệ sinh
![]() |
| Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP. HCM). (Ảnh VNE)
|
Theo báo điện tử Dân trí trích chia sẻ của các học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP. HCM), sau khi học sinh đi học trở lại sau dịch COVID-19, một nam sinh lớp 12 của trường có hành vi quay lén bạn nữ đi vệ sinh, thay quần áo.
Cô Nguyễn Thị Hồng Chương, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai cho biết, các khu vệ sinh dành riêng cho nam và nữ đều được bố trí cẩn thận tại trường. Riêng khu vệ sinh nằm ở cầu thang, có một phòng dành cho nam và một phòng dành cho nữ. Giữa vách ngăn của hai nhà vệ sinh có khoảng trống để thoáng khí.
Khi có bạn nữ đang đi vệ sinh, bạn nam phòng bên cầm điện thoại đưa lên phía trên vách ngăn để quay thì điện thoại bị rơi vỡ và hành vi quay lén này bị phát hiện ngay tại chỗ.
"Trường hiện đã xử lý từng bước theo quy trình rõ ràng. Trước khi báo cáo lên bán giám hiệu, cô chủ nhiệm đã mời phụ huynh hai em lên làm việc, các em làm tường trình, học sinh nam làm kiểm điểm", cô Chương nhấn mạnh.
Cũng theo báo Giáo Dục Việt Nam, trường đã thành lập hội đồng kỷ luật, xem xét hành vi của em nam sinh này căn cứ theo thông tư 08 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về khen thưởng, kỷ luật học sinh, điều lệ trường trung học.
Căn cứ theo thông tư này, có 5 hình thức kỷ luật với học sinh, thì nhà trường nhận định việc vi phạm của học sinh nam này ở mức 2 hoặc 3, trường ra quyết định khiển trách em học sinh này trước hội đồng kỷ luật, và xếp loại hạnh kiểm yếu em nam sinh này.
Ngoài ra, học sinh và phụ huynh của em bị quay lén cũng mong muốn cho em nam sinh vi phạm có cơ hội sửa sai, nhà trường ghi nhận toàn bộ các ý kiến này, và bỏ phiếu hình thức xử lý học sinh.
Bị thầy giáo nhiều lần sàm sỡ, đụng chạm vòng 1, một nữ sinh lớp 9 ở Bình Dương đã dùng điện thoại quay lén ... |
Sau khi quay clip, chụp ảnh khách nữ khỏa thân bên trong phòng ở nhà nghỉ tại quận Ba Đình, Hà Nội qua một lỗ ... |
Khi bị du khách phát hiện hành vi quay lén, Trần Văn Hùng đã xóa dữ liệu trên máy điện thoại. Hiện cơ quan công ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM
Đọc nhiều
Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)
Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng
Hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972






