Tổ chức GNI vừa có buổi làm việc với đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Quang Bình cùng đại điện 14 trường tiểu học trên địa bàn huyện tại “Hội thảo về kế hoạch triển khai các chương trình giáo dục và bảo vệ trẻ em của GNI tại các trường tiểu học nằm ngoài dự án”.
GNI tập huấn Kỹ thuật nuôi giun quế cho 39 hộ dân tại huyện Mai Châu (Hoà Bình) GNI tập huấn Kỹ thuật nuôi giun quế cho 39 hộ dân tại huyện Mai Châu (Hoà Bình)
Tổ chức GNI vừa đã thực hiện lớp tập huấn Kỹ thuật nuôi giun quế cho 39 hộ dân đến từ các nhóm sinh kế của GNI tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.
Vĩnh Phúc: Trường Mầm non Thiện Kế nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ em Vĩnh Phúc: Trường Mầm non Thiện Kế nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ em
Trẻ em là niềm hy vọng của gia đình và là tương lai của xã hội. Trẻ được chăm sóc, giáo dục tốt sẽ trở thành người con ngoan của gia đình, của xã hội. Thời gian qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc luôn quan tâm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ để những “búp măng non” phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hội thảo nằm trong khuôn khổ các hoạt động của dự án Hope Letter 2021 của GNI.

Trong hội thảo, GNI đã chia sẻ và giới thiệu Chương trình Nâng cao nhận thức tự bảo vệ bản thân cho trẻ em (CES) và chương trình Kịch rối phòng ngừa xâm hại trẻ em (GPS) tới người tham dự. Đây là hai chương trình bản quyền của GNI và được triển khai hàng năm tại các trường dự án. Nhận thấy tính hiệu quả của chương trình, năm 2021 GNI dự kiến sẽ mở rộng giảng dạy tại các trường ngoài dự án.

Năm 2021, GNI dự kiến mở rộng giảng dạy tại các trường ngoài dự án
Quang cảnh buổi hội thảo.

Qua dự án này, GNI hi vọng sẽ có nhiều trẻ em được tiếp cận đến các chương trình bổ ích, nâng cao được kiến thức và ý thức trong việc tự bảo vệ bản thân trước các nguy cơ bị xâm hại. Hai chương trình cũng nhận được sự ủng hộ từ phòng GD&ĐT huyện Quang Bình và sẽ triển khai tại 14 trường tiểu học trên địa bàn huyện.

GNI tặng chăn, đệm cho học sinh khó khăn tại tỉnh Hà Giang GNI tặng chăn, đệm cho học sinh khó khăn tại tỉnh Hà Giang
GNI hy vọng góp phần động viên tinh thần của các em trước khi bước sang năm mới 2021, giúp cho các em có thể bảo vệ sức khỏe và đồng hành cùng các em đến trường trong mùa đông giá lạnh.
GNI tặng gần 4.000 suất quà cho trẻ bảo trợ tại Hòa Bình, Hà Giang, Tuyên Quang GNI tặng gần 4.000 suất quà cho trẻ bảo trợ tại Hòa Bình, Hà Giang, Tuyên Quang
Tổ chức Good Neighbors International (GNI) vừa tổ chức trao tặng gần 4.000 suất quà cho trẻ em bảo trợ tại 3 tỉnh vùng cao phía Bắc là Hòa Bình, Hà Giang và Tuyên Quang.
In bài viết

Truyền hình