GNI hy vọng góp phần động viên tinh thần của các em trước khi bước sang năm mới 2021, giúp cho các em có thể bảo vệ sức khỏe và đồng hành cùng các em đến trường trong mùa đông giá lạnh.
GNI trang bị kiến thức, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường cho học sinh Thanh Hóa GNI trang bị kiến thức, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường cho học sinh Thanh Hóa
Ngày 12-13/12/2020 tổ chức Good Neighbors International tại Việt Nam (GNI) đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với nội dung “Phòng chống bạo lực học đường” cho học sinh và cán bộ giáo viên tại 3 trường THCS tại huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa: trường THCS Phạm Văn Hinh, xã Vĩnh Long; THCS Vĩnh Ninh xã Ninh Khang và THCS Nguyễn Đan Quế xã Vĩnh Hùng (Thanh Hóa).
Tổ chức HSCV trao học bổng cho 42 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hải Dương Tổ chức HSCV trao học bổng cho 42 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hải Dương
Sáng 13/12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hải Dương phối hợp Tổ chức Hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV) trao học bổng cho 42 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Huyện Quang Bình là một trong những huyện có điều kiện kinh tế - xã hội còn gặp nhiều khó khăn của tỉnh Hà Giang, cơ sở vật chất các phòng ngủ bán trú của các nhà trường Mầm non và Tiểu học tại địa phương rất thiếu thốn, đặc biệt là thiếu đệm nằm, không đảm bảo đủ ấm cho các em học sinh khi ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe của các em.

Mới đây, tổ chức GNI đã trao tặng 50 chiếc chăn mùa đông cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mầm non và Tiểu học tại thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.

GNI tặng chăn, đệm cho học sinh khó khăn tại tỉnh Hà Giang
GNI tặng chăn cho học sinh mầm non và tiểu học tại thị trấn Yên Bình, Quang Bình, Hà Giang.

Ngoài ra, GNI đã trao tặng 75 đệm nằm cho 3 trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn 2 xã Tân Bắc và Yên Thành, huyện Quang Bình với tổng giá trị hơn 90 triệu đồng. Đây là những phần quà ý nghĩa và thiết thực đối với các em học sinh.

GNI tặng chăn, đệm cho học sinh khó khăn tại tỉnh Hà Giang
GNI tặng đệm cho học sinh mầm non và tiểu học tại 2 xã Tân Bắc và Yên Thành, huyện Quang Bình, Hà Giang.

Trước đó, 3.994 suất quà đã được GNI trao tặng cho trẻ bảo trợ trong dự án tại các tỉnh Hòa Bình, Tuyên Quang và Hà Giang. Mỗi phần quà là một chiếc áo nỉ cho trẻ, trong đó có 583 trẻ mầm non, 1.854 trẻ học Tiểu học, 1.251 trẻ học cấp THCS và 306 trẻ học cấp THPT với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng đã được trao tặng. Hoạt động đã mang đến nhiều niềm vui cho các em nhỏ và phụ huynh trong suốt quá trình thực hiện.

Trong mùa đông khi thời tiết ngày càng lạnh hơn, trẻ em rất dễ bị nhiễm bệnh do sức đề kháng còn yếu. Qua hoạt động này GNI hy vọng góp phần động viên tinh thần của các em trước khi bước sang năm mới 2021, giúp cho các em có thể bảo vệ sức khỏe và đồng hành cùng các em đến trường trong mùa đông giá lạnh.

200 sinh viên Đại học Việt - Đức gặp khó khăn sẽ nhận được học bổng từ Chính phủ Đức 200 sinh viên Đại học Việt - Đức gặp khó khăn sẽ nhận được học bổng từ Chính phủ Đức
Đây là thông tin được đưa ra trong bài phát biểu trực tuyến của bà Angela Dorn, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen, ngày 18/11 nhân dịp khai giảng năm học mới và lễ tốt nghiệp của trường Đại học Việt - Đức (VGU).
Tổ chức GNI khám sức khỏe miễn phí cho 1.417 trẻ bảo trợ tại Hà Giang Tổ chức GNI khám sức khỏe miễn phí cho 1.417 trẻ bảo trợ tại Hà Giang
Đây là hai xã có điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, cơ hội tiếp cận với các dịch vụ y tế cơ bản của trẻ còn hạn chế.
In bài viết

Truyền hình