Mùi xăng trong xe sang Audi!
| Triệu hồi hơn 650 xe Honda do lỗi gương chiếu hậu Nissan Việt Nam triệu hồi hơn 3.000 xe Navara do lỗi túi khí Hơn 2.500 chiếc xe Misubishi bị triệu hồi do lỗi túi khí |
![]() |
| Sẽ có 182 chiếc Audi A7, A8 và Q7 được triệu hồi tại Việt Nam do lọt mùi nhiên liệu vào xe |
Audi Việt Nam đã ra thông báo triệu hồi toàn bộ các xe Audi A7, A8, Q7 được sản xuất từ 2013 đến 2018 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam có khả năng có mùi xăng trong khoang lái. Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 182 chiếc Audi trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, thay thế.
Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do các dòng xe Audi được trang bị động cơ TFSI 3.0 khi vận hành thì nhiên liệu có thể thoát ra khỏi đường ống áp suất thấp của hệ thống nhiên liệụ. Kết quả là có thể có mùi nhiên liệu trong xe. Các xe trong diện triệu hồi lần này được sản xuất trong thời gian từ năm 2013 đến 2018 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.
![]() |
| Audi Q7 - Ảnh Thanh Nien |
Audi Việt Nam cũng cho hay, đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Audi AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận từ Audi AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe ngoại giao).
Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 12/04/2019 tới ngày 12/04/2021 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát. Thời gian thay thế tiến hành cho mỗi xe là khoảng 3 tiếng, việc kiểm tra và thay thế này là hoàn toàn miễn phí.
Theo các chuyên gia, lỗi "mùi xăng" không phải là vấn đề đáng ngại và ít có khả năng gây nguy hiểm cho người sử dụng. Tuy nhiên, với những khách hàng kỹ tính và đã sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua dòng xe sang trọng đắt tiền bậc nhất của Audi thì đây có lẽ sẽ là thông tin không vui!
TĐO – Honda vừa chính thức công bố thông tin sẽ triệu hồi đối với hơn 650 chiếc xe thuộc hai mẫu Accord và Odyssey ... |
TĐO – Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa ra thông báo về việc triệu hồi đối với 3.073 chiếc bán tải Nissan Navara do lỗi ... |
TĐO - Theo thông báo mới đây của Cục Đăng kiểm Việt Nam, 2.519 chiếc Mitsubishi Pajero tại Việt Nam được sản xuất từ năm ... |
TĐO - Hãng ô tô Toyota, Nhật Bản khi hãng vừa thông báo sẽ triệu hồi 1,43 triệu xe hybrid (chạy hỗn hợp xăng và ... |
Tin bài liên quan
Miễn phí xe buýt, đường sắt đô thị Hà Nội trong dịp Quốc khánh 2/9
Trẻ em khó khăn ở Quảng Bình được VCF viện trợ khám, phẫu thuật tim miễn phí
Sáng kiến tủ lạnh thực phẩm miễn phí ở Thụy Sĩ
Các tin bài khác
Trải nghiệm chỉ có ở VinFast VF 9: Ghế massage, treo khí nén, chi phí vận hành gần như bằng 0
Cơ hội “chốt sổ” ưu đãi tới 240 triệu đồng khi mua VinFast VF 9
Tài xế công nghệ đánh giá về VF 5: Chạy càng nhiều, lợi thế xe điện càng rõ
Muốn có xe chơi Tết? Chốt VinFast VF 3 nhẹ đầu với 0 đồng trả trước
Đọc nhiều
Đưa thông tin bầu cử đến từng buôn làng, xứ đạo, vùng biên giới
Sẵn sàng các biện pháp cần thiết bảo đảm an toàn cho công dân Việt Nam tại Trung Đông
Việt Nam - Dominicana hướng tới hợp tác đa lĩnh vực trong giai đoạn mới
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bỏ phiếu sớm trên tàu Hải An 68 và Nhà giàn DK1/9
Ngư dân mở biển đầu năm, cam kết chống IUU
Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử
Multimedia
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ








