Một thông tin được chính các nhân vật gồm Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ rằng mức cát-xê của Mỹ Tâm rơi vào khoảng 300-500 triệu đồng/show.
muc cat xe khung cua my tam bat ngo bi tiet lo Lời bài hát "Anh đợi em được không?" ca sĩ Mỹ Tâm
muc cat xe khung cua my tam bat ngo bi tiet lo Nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu qua đời ở tuổi 47 do ung thư tiết niệu
muc cat xe khung cua my tam bat ngo bi tiet lo

Vũ Hà luôn mong Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm thành đôi. Ảnh minh họa

Mới đây, ca sĩ Vũ Hà đã đăng tải đoạn video lên trang cá nhân Facebook của mình, ghi lại khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng cầm điện thoại xem một bản tin nói về độ giàu có của Mỹ Tâm khiến dư luận xôn xao.

Theo đó, một thông tin được chính các nhân vật tiết lộ rằng mức cát-xê của Mỹ Tâm rơi vào khoảng 300-500 triệu đồng/show.

Vũ Hà nói với Đàm Vĩnh Hưng: "Mày nhận 20 nghìn đô la thì cũng cỡ đó" khi nghe nam ca sĩ Say Tình hé lộ thẳng số tiền cát-xê Mỹ Tâm nhận được.

Ngoài ra, Vũ Hà còn nhẩm tính hài hước nếu Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm lấy nhau rằng: "Hai vợ chồng mày hát cả tỷ bạc một ngày ấy. Một tháng 30 ngày là 30 tỷ. Một năm có 360 tỷ. Trời ơi! Rồi ai làm lại hai vợ chồng mày hả Hưng".

Thời gian gần đây, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên thực hiện những video đời thường vô cùng hài hước, điển hình như việc Vũ Hà sang nhà Đàm Vĩnh Hưng xin đồ hiệu.

Vũ Hà cho rằng do Đàm Vĩnh Hưng đã dành hết trái tim cho nghệ thuật nên cũng rất khó để tìm tuy nhiên... "Tôi chưa bao giờ thấy Hưng uống gần hết chai rượu. Cái người mà tôi cảm giác Hưng thương nhất là Tâm nhưng cái duyên của họ không đủ", nam ca sĩ chia sẻ.

muc cat xe khung cua my tam bat ngo bi tiet lo Nhạc sĩ Quốc Bảo bị u não, tình trạng mắt ngày một xấu

Thông tin nhạc sĩ Quốc Bảo bị u não đang làm người hâm mộ hết sức lo lắng. Trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ ...

muc cat xe khung cua my tam bat ngo bi tiet lo Chênh nhau 10 tuổi, vì sao Mỹ Tâm vẫn được khán giả ủng hộ yêu Mai Tài Phến?

Chưa khi nào, cộng đồng mạng lại mong Mỹ Tâm sớm thành đôi với “chàng phi công” trẻ kém 10 tuổi - Mai Tài Phến.

muc cat xe khung cua my tam bat ngo bi tiet lo Facebook sao Việt hôm nay (18/6): Hồng Quế gây chú ý, Mỹ Tâm dính nghi án "hẹn hò" với Mai Tài Phến

Facebook sao Việt hôm nay (18/6): Sau Elly Trần, Hồng Quế tiếp tục đăng tải hình ảnh nóng bỏng. Trong khi đó, Mỹ Tâm dính ...

In bài viết

Truyền hình