Thông tin nhạc sĩ Quốc Bảo bị u não đang làm người hâm mộ hết sức lo lắng. Trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ thừa nhận: “Nay thì không chịu nổi nữa”.
5 nữ ca sĩ Việt ở Mỹ nổi tiếng tài năng nhưng tình duyên lận đận Bằng Kiều làm hòa với Đàm Vĩnh Hưng nhờ một cái vuốt má Diễn viên Mai Phương nhập viện vì ung thư phổi di căn

Những ngày qua, nhạc sĩ Quốc Bảo chia sẻ thường xuyên về tình trạng sức khỏe của mình trên trang cá nhân. Năm 2012, anh từng phải rời ghế nóng "Bước nhảy hoàn vũ" để mổ mắt vì bị tăng nhãn áp, hai mắt mờ tới mức không nhìn rõ mọi thứ. Người hâm mộ chỉ nghĩ rằng Quốc Bảo bị bệnh về mắt nhưng không ngờ, thông tin nhạc sĩ Quốc Bảo bị u não khiến nhiều người bàng hoàng.

nhac si quoc bao bi u nao tinh trang mat ngay mot xau
Nhạc sĩ Quốc Bảo

Đại diện nhạc sĩ Quốc Bảo cho biết, hiện anh Quốc Bảo vẫn lạc quan trấn an mọi người. Dù được chẩn đoán u tuyến yên, anh muốn làm thêm nhiều xét nghiệm khác để biết rõ tình trạng của bản thân là bị u hay chỉ tăng nhãn áp.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nhạc sĩ Quốc Bảo tâm sự: “Hồi 2012 đang chấm Bước Nhảy Hoàn Vũ, tôi bỏ dở dang bay về Saigon gấp vì mắt đau… Tôi bỏ dở dang nhiều việc trong các năm 2012, 2015 cũng vì tưởng thôi thì mình làm mình chịu. Nay thì không chịu nổi nữa”.

Hiện tại, mắt của nam nhạc sĩ đang diễn biến xấu và cần phẫu thuật sớm. Tuy nhiên, Quốc Bảo thừa nhận mình không tự lo nổi chi phí và cũng không có bảo hiểm để chi trả số tiền 200 triệu đồng. Tuy nhiên, anh không kêu gọi quyên góp vì ngại gây ảnh hưởng tới mọi người.

Nhạc sĩ Quốc Bảo sinh năm 1967, là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc được nhiều người yêu mến. Các ca khúc của anh như: "Còn ta với nồng nàn", "Dạ khúc", "Tóc nâu môi trầm", "Giấc mơ tuyết trắng", “Vắng em”... đưa tên tuổi của nhiều ca sĩ như Quang Dũng, Mỹ Tâm… đến gần hơn với công chúng.

Xem thêm:

nhac si quoc bao bi u nao tinh trang mat ngay mot xau 5 nữ ca sĩ Việt ở Mỹ nổi tiếng tài năng nhưng tình duyên lận đận

Đều có sự nghiệp thành công và cuộc sống đầy đủ nhưng nhiều ca sĩ Việt ở Mỹ có hôn nhân trắc trở. Từ Nguyễn ...

nhac si quoc bao bi u nao tinh trang mat ngay mot xau Bằng Kiều làm hòa với Đàm Vĩnh Hưng nhờ một cái vuốt má

10 năm trời “cạch mặt”, mới đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ hình ảnh thân thiết với Bằng Kiều và hứa hẹn sẽ ...

nhac si quoc bao bi u nao tinh trang mat ngay mot xau Diễn viên Mai Phương nhập viện vì ung thư phổi di căn

Diễn viên Mai Phương vừa phải nhập viện vì bệnh ung thư phổi trở nặng. Nữ diễn viên đang được các bác sỹ tích cực ...

 

Truyền hình