Tháng 2 năm 2021 là tháng đặc biệt và là tháng đầy đủ nhất hơn 800 năm mới có một lần mà trời đất ban cho con người. Chuyên gia phong thủy Uyên Mi chia sẻ trên báo Thanh Niên rằng cần làm ngay những việc này để cầu tài lộc cũng như những việc cần kiêng kỵ để tránh những điều không may.
Mãn nhãn với vàng miếng 1 chỉ có hình ấn Triều Trần cho tháng tài lộc Mãn nhãn với vàng miếng 1 chỉ có hình ấn Triều Trần cho tháng tài lộc
Không chỉ là nhẫn tròn trơn truyền thống, không hình thỏi vàng, hạt gạo, hoa sen hay linh vật năm Sửu… năm 2021, một loại vàng miếng mới xuất hiện được đăng kí bản quyền có hình ấn Triều Trần đang rất hút khách trên thị trường.
Tháng Tháng "bảo nguyệt khố" dân săn vàng miếng có hình ấn Triều Trần
Việc xin lá ấn Đền Trần ước vọng cho bản thân và gia đình gặp bình an, may mắn trong năm đã trở thành tín ngưỡng từ lâu của người Việt. Nhưng những ngày đầu xuân Tân Sửu 2021 này, người ta lại đang săn đón vàng miếng có hình ấn Triều Trần. Họ cho rằng, “Tích phúc vô cương” 4 chữ trên triện ấn Rồng được đúc thành miếng vàng được mua vào tháng "bảo nguyệt khố" là tháng sẽ giúp người mua thuận lợi cho việc cầu tài lộc, sắm vàng nạp tài.

Tháng tích lộc

Đầu tiên là về vấn đề tâm linh, chuyên gia phong thủy Uyên Mi phân tích: vì là tháng đầy đủ nhất mà trời đất ban cho con người nên trước hết là cần làm những việc lành phước đức. “Phong thủy là kích hoạt năng lượng, cho nên phải lợi dụng tháng này là tháng năng lượng tốt nhất, để khơi và kích hoạt nguồn năng lượng đó kéo dài cả năm. Tháng bảo nguyệt khố này mà làm bình tụ tài là sự phối hợp rất chuẩn xác để tăng cường năng lượng may mắn và tài lộc cho mọi người”, chuyên gia phong thủy Uyên Mi đặc biệt lưu ý.

Mua vàng - “Độc chiêu” cầu tài lộc tháng bảo nguyệt khố?

Theo một số trang thông tin, có thể làm bình tụ tài bằng một chiếc hộp hình vuông hoặc hình chữ nhật. Sau đó hàng ngày bỏ tiền hay vàng bạc đều đặn vào trong bình. Bình tụ tài có hình vuông vắn đại diện cho đất, cũng là sự tích lũy của cải. Đặt bình tụ tài trên bàn làm việc hoặc kế bên giường ngủ sẽ giúp kích hoạt năng lượng, đem lại may mắn và tài lộc cho mọi người.

Một số chuyên gia phong thủy cũng nhấn mạnh: trong thời điểm mà trời đất dành cho ta để tích tụ của cải thì ta cần thuận theo, tăng tích của cải, tránh phung phí, làm các việc hao tài tốn lộc.

Cư dân mạng rủ nhau xin vía lộc làm ăn

Khách hàng đầu tiên mua vàng miếng 1 chỉ hình vuông có triện chữ “Tích phúc vô cương” của Công ty cổ phần Ancarat Việt Nam chia sẻ: dưới góc nhìn phong thủy thì tháng 2/2021 được xem là tháng Bảo nguyệt khố (tức Kho châu báu). Tháng này vô cùng đặc biệt. Mọi việc cầu tài cầu lộc đều hanh thông. Mấy trăm năm mới có một lần nên tôi nghĩ nó là thời khắc may mắn vì đã được ở trong những năm có tháng 2 đặc biệt như này. Tôi quyết định mua vàng có hình vuông vắn để kích hoạt vận may của mình cả năm. Thực sự, chỉ với 6 triệu mà tinh thần vui vẻ, lại tích lũy bền vững thì nên mua.

Mua vàng - “Độc chiêu” cầu tài lộc tháng bảo nguyệt khố?
Ngày càng nhiều người trẻ quan tâm tới vàng phong thủy.

Khởi nghiệp năm 2020 với bao khó khăn vì dịch COVID-19, Thuận Hoàng (Hà Nội) tin tưởng: tháng 2/2021 dương lịch tương ứng với tháng Giêng năm Tân Sửu, tháng đầu tiên của năm con trâu vàng mang đầy hy vọng về những điều may mắn, cát lành, thịnh vượng cho thời gian tới. Thay vì chơi một số trò vui chơi đầu năm phung phí tiền bạc thì tôi mua 2 chỉ vàng miếng để làm lộc vốn. Tôi đặt Ancarat từ ngày 19/2 nhưng 26/2 là ngày rằm tôi mới nhận để lấy may, xin lộc làm ăn cho cả năm.

Mua vàng - “Độc chiêu” cầu tài lộc tháng bảo nguyệt khố?
Năm 2021, Công ty cổ phần Ancarat Việt Nam lần đầu tiên cho ra mắt sản phẩm vàng miếng 1 chỉ 9999, hình vuông (cạnh 4cm) với 4 chữ “tích phúc vô cương”.
Địa chỉ cửa hàng bán sản phẩm: 348-350 Trần Phú, P.7, Quận 5; 160 Nguyễn Trãi, P. 3, Q. 5, TP. HCM; 27-29 Lê Quang Định, Q. Bình Thạnh, TP. HCM; 236 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội; Ancarat Silver, 243 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM

COVID-19 khiến Hồng Ngọc (Thanh Hóa) không thể du xuân cùng bạn bè như dự kiến. Cả nhóm bạn của cô đã tính toán tiền từ khoản dự chi đi du xuân của nhóm để làm hai việc. Một là mua nông sản giải cứu cho nông dân Hải Dương. Khoản lớn còn lại cả nhóm mua nhẫn kim tiền vào ngày vía Thần Tài và không quên cầu mong một năm bình an, phát tài, phát lộc.

Mua vàng - “Độc chiêu” cầu tài lộc tháng bảo nguyệt khố?
Nhiều khách hàng cho rằng, năm 2021 mọi việc sẽ thuận lợi hơn năm cũ 2020.

Năm 2021, Công ty cổ phần Ancarat Việt Nam lần đầu tiên cho ra mắt sản phẩm vàng miếng 1 chỉ 9999, hình vuông (cạnh 4cm) với 4 chữ “tích phúc vô cương”. Đại diện nhãn hàng cho biết: vật phẩm phong thủy là vàng để thể hiện giá trị của pháp khí; 4 chữ in trên vàng lấy ý tưởng, ý nghĩa từ ấn Triều Trần cầu mong phúc lộc; hình vuông tượng trưng cho đất, kích hoạt lộc tài.

Nguyên tắc khi ăn chay ngày Rằm tháng Giêng để thu hút vận may, lộc tài trong năm mới Nguyên tắc khi ăn chay ngày Rằm tháng Giêng để thu hút vận may, lộc tài trong năm mới
Top con giáp gặp vận may đúng ngày Rằm tháng Giêng 2021: Tài lộc vượng phát, tình duyên viên mãn Top con giáp gặp vận may đúng ngày Rằm tháng Giêng 2021: Tài lộc vượng phát, tình duyên viên mãn
In bài viết

Truyền hình