Mãn nhãn với vàng miếng 1 chỉ có hình ấn Triều Trần cho tháng tài lộc
| Mọi người cần lưu ý một số nguyên tắc trong việc ăn chay để không chỉ gia tăng sức khỏe mà còn thu hút vận may, lộc tài quanh năm. |
| Việc xin lá ấn Đền Trần ước vọng cho bản thân và gia đình gặp bình an, may mắn trong năm đã trở thành tín ngưỡng từ lâu của người Việt. Nhưng những ngày đầu xuân Tân Sửu 2021 này, người ta lại đang săn đón vàng miếng có hình ấn Triều Trần. Họ cho rằng, “Tích phúc vô cương” 4 chữ trên triện ấn Rồng được đúc thành miếng vàng được mua vào tháng "bảo nguyệt khố" là tháng sẽ giúp người mua thuận lợi cho việc cầu tài lộc, sắm vàng nạp tài. |
Đây là sản phẩm độc quyền của Công ty cổ phần Ancarat Việt Nam có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm vàng phong thủy là vàng 9999, được đúc thành miếng hình vuông với cạnh dài 4 cm. Trên miếng vàng khắc 4 chữ: “Tích phúc vô cương” được lấy ý tưởng từ ấn Triều Trần.
![]() |
| Sản phẩm vàng miếng 1 chỉ có hình ấn Triều Trần được Ancarat đăng kí bản quyền. |
Được biết, chữ "Phúc" trong bốn chữ "Tích phúc vô cương" khắc trên bản ấn được các giáo sư Hán học và chuyên gia ấn tín diễn nôm ra là phúc đức dài lâu, nối tiếp, kéo dài chứ không thể hiểu đơn giản là phúc lộc.
Có thể nói rằng, bản chất của bốn chữ “Tích phúc vô cương” trên ấn là Nhà Trần là ban cho con cháu lộc phúc, dạy con cháu, bách gia trăm họ phải biết giữ gìn phẩm chất đạo đức, tích phúc thật tốt, phúc đức càng dày thì được hưởng lộc càng bền vững. Đó là ý nghĩa giáo dục sâu sắc nhất của việc ban ấn.
![]() |
| Cận cảnh vàng miếng 1 chỉ có hình ấn Triều Trần. |
Theo thông tin từ Công ty cổ phần Ancarat Việt Nam, vàng miếng 1 chỉ có hình ấn Triều Trần chỉ được bán vào ngày duy nhất là rằm tháng Giêng của năm Tân Sửu 2021. Mặt hàng này được doanh nghiệp "thai nghén" để đón vận hội tháng 2 năm 2021- một năm đặc biệt. Tháng 2 với 28 ngày, chia đều cho 7 thứ trong tuần từ thứ Hai đến Chủ nhật, một tháng trọn vẹn, được gọi "bảo nguyệt khố". Sự kiện này 823 năm mới xuất hiện lại. Theo nhiều chuyên gia phong thủy, tháng "bảo nguyệt khố" là tháng thuận lợi cho việc cầu tài lộc, sắm vàng nạp tài.
![]() |
| Công ty cổ phần Ancarat Việt Nam đã chuẩn bị 1.000 miếng vàng cho Rằm tháng Giêng năm Tân Sửu 2021. |
Để chuẩn bị cho ngày đặc biệt này, doanh nghiệp vàng phong thủy Ancarat đã bắt tay vào thực hiện ý tưởng từ giữa tháng 9/2020 với việc đăng kí sở hữu trí tuệ sản phẩm, sản xuất, in ấn và đóng gói sản phẩm để chuẩn bị tung ra thị trường đúng ngày.
Hiện nay, 1000 miếng vàng 1 chỉ 9999 có hình ấn Trần Triều đã sẵn sàng được tung ra thị trường để người mua lấy vía may mắn, đắc tài sai lộc.
![]() |
![]() |
| Nhiều khách hàng hào hứng với sản phẩm mới này. |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Đếm ngược tới Venture Forum 2026: Điểm hẹn của giới đầu tư công nghệ và tài chính châu Á
Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị
Đọc nhiều
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô
Việt Nam đề cao cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong phát triển AI
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Multimedia
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam









