Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực vùng núi Bắc Bộ hôm nay (22/8) tiếp tục có mưa giông, có nơi mưa to đến rất to. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở khu vực các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Tuyên Quang, Yên Bái, Cao Bằng, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Kạn.
Giá vàng chênh tới 3 triệu: Khó chốt lời, nguy cơ lỗ rất sâu Giá vàng chênh tới 3 triệu: Khó chốt lời, nguy cơ lỗ rất sâu
Mộc Châu tiếp tục xảy ra động đất 3,6 độ richter Mộc Châu tiếp tục xảy ra động đất 3,6 độ richter

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 22/8 từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, phía Đông Bắc Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng vùng núi phía Bắc sáng và đêm có rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2-3. Đặc biệt, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở khu vực các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Tuyên Quang, Yên Bái, Cao Bằng, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Kạn.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, sáng và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

mua lon keo dai bac bo co nguy co xay ra lu quet va sat lo dat
Vùng núi Bắc Bộ có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất.

Thủ đô Hà Nội có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-33 độ.

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, ngày có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.

Tây Nguyên có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ.

Nam Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Giá vàng chênh tới 3 triệu: Khó chốt lời, nguy cơ lỗ rất sâu Giá vàng chênh tới 3 triệu: Khó chốt lời, nguy cơ lỗ rất sâu

Chênh lệch giữa giá vàng mua vào và bán ra hiện nay vẫn ở mức từ 2,4 - 3,1 triệu đồng/lượng đang khiến nhà đầu ...

Mộc Châu tiếp tục xảy ra động đất 3,6 độ richter Mộc Châu tiếp tục xảy ra động đất 3,6 độ richter

Sáng 1/8, tỉnh Sơn La tiếp tục xảy ra động đất mới với cường độ 3,6 độ richter, xuất hiện tại huyện Mộc Châu.

WHO có phớt lờ nguy cơ virus corona lây qua không khí? WHO có phớt lờ nguy cơ virus corona lây qua không khí?

Theo một nhóm chuyên gia khoa học, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã phớt lờ nguy cơ virus corona lây truyền qua đường ...

In bài viết

Truyền hình