Theo thông tin chia sẻ tại một diễn đàn dành cho tài xế công nghệ, Mobile Caro là một ứng dụng gọi xe công nghệ và chia sẻ đi xe chung trên cùng tuyến đường. Ứng dụng cũng có các chức năng chính như gọi xe, giao hàng, giao thức ăn và tích hợp thêm mảng thanh toán trực tuyến.
Truy nã Tổng giám đốc Công ty Nhật Cường Luật sư: Ông chủ Nhật Cường có thể đối mặt mức án 30 năm tù Mỹ nói "không", China Mobile "vỡ mộng"

Ý tưởng ứng dụng Mobile Caro

mobile caro ung dung nhieu tien ich

Tận dụng tất cả sự nhàn rỗi của phương tiện cá nhân trên toàn quốc từ xe máy, ô tô, xe tải, container.

Khi có lộ trình di chuyển tuyến đi – tuyến về có sự trống chỗ, trống ghế và lái xe được chủ động tìm kiếm lộ trình cho mình.

Khi quét trên cung đường mình muốn di chuyển có ai đó cũng muốn di chuyển cùng lộ trình với mình thì lái xe qua đó đón hộ và cho họ đi nhờ đến nơi cả hai cùng đến và vị khách đi nhờ sẽ trả một khoản phí cho lái xe.

Ngoài vận chuyển về người ứng dụng có tích hợp 5.000 trạm trung chuyển hàng hóa trên cả nước.

Giả sử bạn đi từ Hà Nam – Hà Nội khi mở quét ứng dụng không có ai có nhu cầu di chuyển thì lái xe chủ động quét ứng dụng xem có ai gửi hàng từ Hà Nam – Hà Nội hay không?

Nếu có lái xe qua nhận hàng gửi lên Hà Nội và lái xe được trả một khoản phí giống như shipper khi giao hàng

Thị trường giao thông Việt Nam

Hiện tại thị trường Việt Nam có hơn 67 triệu phương tiện trong đó xe máy có 58 triệu và ô tô có khoảng 19 triệu và có hơn 17 hãng xe công nghệ. Phần lớn các ứng dụng đó đều có dịch vụ và tính năng giống nhau.

Đặc điểm chung của các ứng dụng trên thị trường:

* Thứ nhất: Chiết khấu trực tiếp 20-30% thu nhập của lái xe (giả sử 1 tháng kiếm được 10 triệu thì phải trả giá cho công ty 2-3 triệu, như vậy lái xe cầm về 7 triệu chưa trừ xăng xe bảo dưỡng, hỏng hóc xe

* Thứ 2: Phải mặc quần áo, mũ của công ty dẫn đến nhiều người cảm thấy gò bó bắt buộc không thoải mái

* Thứ 3: Giới hạn 6 thành phố lớn, chở khách thì không được chở hàng: Làm giới hạn thu nhập

* Thứ 4: Không có lệnh đặt trước từ quá xa.
mobile caro ung dung nhieu tien ich

Thông tin về sản phẩm Mobile Caro

Mobile caro là GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VẬN TẢI THÔNG MINH, áp dụng mô hình kinh tế liên kết và chia sẻ tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người mang lại lợi ích cho môi trường, cho xã hội…cho người dân: giảm lượng khí thải, giảm chi giảm chi phí cho người dân, tiết kiệm thời gian, tránh chờ đợi, tránh lãng phí cho xã hội, giảm lưu lượng tham gia giao thông, sạch sẽ, văn minh, người tham gia mạng lưới có thêm thu nhập, an toàn vì lái xe được giáo dục nhân cách sống

Tầm nhìn ứng dụng MobileCaro

Thứ nhất: về đối tượng của ứng dụng Mobile Caro rất lớn và con số lên hàng triệu người. Ứng dụng kết nối tất cả mọi người bởi hầu như ai cũng có xe máy hoặc ôtô và đều có nhu cầu di chuyển

Thứ hai: mọi người sử dụng ứng dụng để làm lái xe không cần mặc đồng phục, tránh bị người khác phán xét (năng động)

Thứ ba: xây dựng 5.000 trạm trung chuyển hàng hóa đi khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam vừa chở khách vừa trở hàng (nhiều việc cho lái xe, không lo hết việc).

Thứ tư: Được chủ động đặt lệnh trước thời gian di chuyển từ rất xa.

mobile caro ung dung nhieu tien ich

Cùng gia nhập thị trường gọi xe nhưng Mobile Caro không đi theo hướng bỏ nhiều chi phí quảng cáo, trợ giá, tặng thưởng cho tài xế,… Thay vào đó, ứng dụng này dự định chiêu mộ tài xế thông qua hình thức Link Value. Nghĩa là mỗi một tài xế giới thiệu thành công người mới đăng ký tham gia và sử dụng hệ thống, Mobile Caro sẽ trả hoa hồng cho những người có công chia sẻ và hướng dẫn họ sử dụng app.

Ngoài ra, tài xế tham gia không cần phải trả phần trăm chiết khấu trên mỗi cuốc xe mà sẽ đóng khoản phí cố định để duy trì hoạt động: 150.000 đồng/tháng hoặc 300.000 đồng/3 tháng. Tài xế cũng không cần mang áo, mũ đồng phục mà được tùy chọn trang phục cho thoải mái.

Còn về phía khách hàng, ứng dụng này chủ trương không khuyến mại, không tăng giá giờ cao điểm mà thu hút họ bằng mức giá rẻ hơn. Cụ thể, nếu so với Grab, Go-Viet hay Be trong mảng 2 bánh, giá Mobile Caro Bike đang rẻ hơn ít nhất 600 đồng trên mỗi km.

Mobile Caro thuộc Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ giao thông Mobile Caro. Công ty có trụ sợ tại Hà Nội và chính thức hoạt động từ ngày 24/10/2018.

THÔNG TIN TRUY CẬP

1. NẾU BẠN MUỐN LÀM KHÁCH HÀNG

- BƯỚC 1: Nếu bạn dùng hệ điều hành IOS thì vào App Store hoặc Android thì vào CH Play và nhập từ khóa: “Mobile Caro Customer” để tìm kiếm. Xem hướng dẫn đăng kí tham gia làm khách hàng Mobile Caro để hiểu rõ hơn.

- BƯỚC 2: Nếu bạn ĐĂNG KÝ LÀ KHÁCH HÀNG sử dụng app. Tải app về điện thoại, đăng ký tài khoản xác minh qua Facebook rất tiện dụng

Tải ứng dụng ngay tại đây: Google Play App Store

2. NẾU BẠN MUỐN LÀM LÁI XE

- BƯỚC 1: Nếu bạn dùng hệ điều hành IOS thì bạn vào App Store hoặc Android thì vào CH Play và nhập từ khóa: “Mobile Caro Driver” để tìm kiếm. Xem hướng dẫn đăng kí tham gia làm tài xế Mobile Caro.

- BƯỚC 2: Mở app lên và tìm kiếm khách hàng có nhu cầu di chuyển trên cùng cung đường với mình.

Tải ứng dụng ngay tại đây: Google Play App Store

3. NẾU BẠN MUỐN LÀM QUẢN LÝ

Điều kiện: Đăng ký tương tự lái xe, ngoài ra yêu cầu cấp bậc quản lý cần có đạo đức tốt + thái độ tích cực + chịu khó học hỏi. Để được quyền tham gia thì quản lý phải tham gia phỏng vấn, có độ tuổi 25-40.

Trải qua khóa huấn luyện và tham gia đầy đủ các buổi học do công ty tổ chức.

Mã kích hoạt: DVPHWR

Liên hệ: Nguyễn Mạnh (ĐT: 0935351818). Chúng tôi cần thêm 50 người cùng chí hướng. Bạn nào có bản lĩnh, ý chí hãy đồng hành cùng chúng tôi.
In bài viết

Truyền hình