Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan Phạm Việt Anh vừa có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Friesland nhằm tìm hiểu cơ hội mở rộng hợp tác địa phương, doanh nghiệp.
Thừa Thiên Huế tăng cường hợp tác toàn diện với các địa phương của Italia Thừa Thiên Huế tăng cường hợp tác toàn diện với các địa phương của Italia
Ngày 07/3, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Phương đã có buổi tiếp và làm việc với ông Antonio Alessandro - Đại sứ Italia tại Việt Nam.
Hà Nội và Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tăng cường thúc đẩy hợp tác Hà Nội và Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tăng cường thúc đẩy hợp tác
Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam Carolyn Turk đánh giá, Hà Nội với tốc độ phát triển mạnh mẽ sẽ sớm trở thành một trong những đô thị đẹp nhất khu vực Đông Nam Á.

Đại sứ đã trao đổi với ông Arno Brok, Tỉnh trưởng Friesland, ông Evert-Jan Schouwstra giám đốc Trung tâm thương mại quốc tế Leeuwarden (WTC) và nhóm doanh nghiệp quan tâm đến Việt Nam, thăm đê biển lớn nhất Hà Lan Afsluitdijk, trại điện gió Friesland và dự án thí điểm tạo điện từ nước biển.

Trong chuyến thăm, Tỉnh trưởng Friesland đã ký cấp cuốn “hộ chiếu” của tỉnh cho Đại sứ và các thành viên trong đoàn.

Mở rộng hợp tác địa phương, doanh nghiệp giữa Việt Nam và tỉnh Friesland (Hà Lan)
Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan Phạm Việt Anh vừa thăm làm việc tại tỉnh Friesland.

Được biết, đây là chuyến thăm chính thức địa phương đầu tiên sau đại dịch của Đại sứ Phạm Việt Nam kể từ khi nhận nhiệm vụ tại Hà Lan. Sự kiện này sẽ mở thêm triển vọng cho các địa phương và doanh nghiệp của Việt Nam kết nối, hợp tác với các đối tác của tỉnh Friesland.

Hợp tác giữa các địa phương Việt Nam và Victoria (Australia) đạt nhiều kết quả tốt đẹpHợp tác giữa các địa phương Việt Nam và Victoria (Australia) đạt nhiều kết quả tốt đẹp
Thời gian qua, bang Victoria (Australia) luôn chào đón các địa phương, doanh nghiệp Việt Nam và đặc biệt, kim ngạch thương mại hai chiều đạt 2,75 tỷ AUD trong năm 2021, tăng hơn 24% so với năm 2020.
Phó Chủ tịch Hạ viện Thái Lan đánh giá cao hợp tác với Quốc hội Việt NamPhó Chủ tịch Hạ viện Thái Lan đánh giá cao hợp tác với Quốc hội Việt Nam
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, ngày 24/2, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phan Chí Thành đã đến chào và làm việc Phó Chủ tịch thứ hai Hạ viện Thái Lan, ông Supachai Phosu.
In bài viết

Truyền hình