Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức xác nhận chia tay, sau 1 thập kỷ là người yêu và 8 tháng cùng sống chung dưới một mái nhà.
Thực hư chuyện Miley Cyrus mang bầu 2 tháng với bạn trai Liam Hemsworth Miley Cyrus và Liam Hemsworth cùng đeo nhẫn đi hẹn hò giữa tin đồn đã bí mật tổ chức đám cưới Được gặp Miley Cyrus, fan nam "hào hứng" đến nỗi vùng nhạy cảm có biểu hiện bất thường

Tối 10/8, People đưa tin cặp đôi vàng của Hollywood Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã xác nhận chia tay sau gần 1 năm kết hôn. Lý do chia tay là cả hai đều muốn dành thời gian tập trung vào phát triển sự nghiệp và chăm lo cho bản thân.

Ngay sau khi thông tin được đưa ra, đại diện của Miley Cyrus cũng cho biết, "Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã rất nỗ lực để phát triển mối quan hệ, trở thành vợ chồng rồi sau đó họ lại trở về độc thân. Cả hai cho rằng, việc chia tay là điều tốt nhất đối khi họ đang tập trung vào chính bản thân và sự nghiệp. Cả hai vẫn là những người cha, người mẹ tận tuỵ với tất cả thú cưng mà họ cùng nhau chăm sóc dù chia tay nhau. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của họ".

miley cyrus va liam hemsworth chia tay sau 10 nam la tinh nhan 8 thang la vo chong
Miley Cyrus và Liam Hemsworth xác nhận chia tay sau 8 tháng là vợ chồng.

Như vậy, sau một thập kỷ đồng hành bên nhau, trải qua biết bao khó khăn sóng gió để về chung một nhà với một đám cưới lãng mạn riêng tư vào 27/12/2018, Miley Cyrus và Liam Hemsworth cuối cùng cũng đặt dấu chấm hết cho chuyện tình từng được ngợi ca là biểu tượng cho sự vĩnh cửu. Thông tin cặp đôi chia tay lan truyền nhanh chóng, gây sốc với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Tin đồn Miley Cyrus (26 tuổi) và Liam Hemsworth (29 tuổi) chia tay bắt đầu vào ngày 10/8 sau khi nữ ca sĩ đăng một bức ảnh của mình lên Instagram và không đeo nhẫn cưới, thay vào đó cô đeo rất nhiều vòng tay và dây chuyền.

Cách đây vài tháng, Miley Cyrus cũng đã úp mở việc cô không phù hợp với vai trò là một người vợ. 

miley cyrus va liam hemsworth chia tay sau 10 nam la tinh nhan 8 thang la vo chong
Hình ảnh đám cưới cặp đôi vàng của Hollywood vào ngày 27/12/2018 giờ đây chỉ còn là dĩ vãng.
miley cyrus va liam hemsworth chia tay sau 10 nam la tinh nhan 8 thang la vo chong
Cặp đôi bắt đầu nảy sinh tình cảm trong thời gian đóng bộ phim "The Last Song".

Miley Cyrus và Liam Hemsworth bắt đầu nảy sinh tình cảm trong thời gian đóng bộ phim "The Last Song", bắt đầu mối quan hệ hợp tan liên tục từ năm 2009. Hai người đính hôn từ tháng 5/2012 đến tháng 9/2013 nhưng sau đó lại chia tay vào tháng 3/2016 rồi lại đính hôn lại vào tháng 10 cùng năm. 

Tháng 11/2018, Miley Cyrus tiết lộ trên mạng xã hội rằng căn nhà của cô cùng Liam đã bị cháy rụi. 1 tháng sau đó, vào ngày 23/12/2018, cả hai làm đám cưới bí mật, ấm cúng tại chính căn nhà chung ở Nashville, Tennessee. Đám cưới lãng mạn của cặp đôi sau 10 năm yêu đương nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người. Nhiều người còn ví cặp đôi như là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Nhưng hôn nhân của Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã kết thúc chóng vánh, chỉ sau 8 tháng kết hôn.

Ca sỹ 26 tuổi từng chia sẻ, mối quan hệ giữa cô và chồng là vô cùng đặc biệt, vượt trên cả quan hệ thể xác thông thường. Miley Cyrus và Liam Hemsworth được coi là hai người đối lập về tính cách nhưng lại bổ sung hoàn hảo cho nhau những gì mà người kia còn thiếu. Miley nổi loạn, cuồng nhiệt trong khi Liam lại điềm tĩnh và khá trưởng thành.

Xem thêm:

miley cyrus va liam hemsworth chia tay sau 10 nam la tinh nhan 8 thang la vo chong Thực hư chuyện Miley Cyrus mang bầu 2 tháng với bạn trai Liam Hemsworth

Thông tin Miley Cyrus mang bầu đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

miley cyrus va liam hemsworth chia tay sau 10 nam la tinh nhan 8 thang la vo chong Miley Cyrus và Liam Hemsworth cùng đeo nhẫn đi hẹn hò giữa tin đồn đã bí mật tổ chức đám cưới

Kể từ sau khi tái hợp, Miley Cyrus và Liam Hemsworth liên tục dính phải tin đồn kết hôn.

miley cyrus va liam hemsworth chia tay sau 10 nam la tinh nhan 8 thang la vo chong Miley Cyrus đỏ mặt khi trả lời câu hỏi về chuyện “giường chiếu” với Liam Hemsworth

Không chỉ có vậy nữ ca sĩ Miley Cyrus còn trả lời những câu hỏi “tế nhị” này trước mặt bà của mình.

miley cyrus va liam hemsworth chia tay sau 10 nam la tinh nhan 8 thang la vo chong Miley Cyrus vừa bị tung ảnh nude, nhưng chẳng ai sốc vì... đã thấy quá nhiều

Miley Cyrus chụp hình nude quá nhiều, đến khi bị hack thì chẳng ai quan tâm lắm...

Truyền hình