Media OutReach, kênh tin tức toàn cầu đầu tiên được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2009, được TMCnet đánh giá trong báo cáo của mình là một trong Top 7 dịch vụ phân phối thông cáo báo chí hàng đầu ở châu Á .

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 22 tháng 4 năm 2021 – Media OutReach,, kênh tin tức toàn cầu đầu tiên được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2009, được TMCnet đánh giá trong báo cáo của mình là một trong Top 7 dịch vụ phân phối thông cáo báo chí hàng đầu ở châu Á . TMCnet là một cổng tin tức đầy đủ dịch vụ cung cấp hàng nghìn bài báo và các tính năng bao gồm các công nghệ năng động nhất hiện nay, bao gồm, truyền thông giao thức Internet (Internet Protocol – IP), không dây, quản lý quan hệ khách hàng (Customer Relationship Management – CRM), điện toán đám mây, WebRTC, trung tâm liên lạc và công nghệ thông tin.

Trong báo cáo, TMCnet đã đánh giá và xếp hạng các dịch vụ phân phối thông cáo báo chí trên các chỉ số chính. như mạng lưới phân phối và khả năng mang lại kết quả đã được chứng minh; thỏa thuận hợp tác với các hãng truyền thông, các tờ báo và các tổ chức tin tức hàng đầu châu Á; và lợi tức đầu tư (ROI), với điểm số dựa trên các công cụ đo lường và phân tích để đo điểm chuẩn kết quả với đối tượng mục tiêu. Theo các tiêu chí này, Media OutReach được ca ngợi là “… dịch vụ phân phối PR châu Á quan trọng và có ảnh hưởng nhất” với “… mạng lưới phân phối ở châu Á – Thái Bình Dương đẳng cấp thế giới”.

Media OutReach là công ty cung cấp, truyền tải thông tin điện tử toàn cầu gặt hái nhiều thành công là nhờ một số yếu tố chính bao gồm: (1) nền tảng phân phối dẫn đầu bằng công nghệ độc quyền của công ty, cung cấp nội dung đa phương tiện và nội dung đa ngôn ngữ trực tiếp đến hộp thư của các nhà báo và biên tập viên; (2) khả năng nhắm một cách chính xác vào đúng các nhà báo và biên tập viên là đối tượng mục tiêu, do đó tối đa hóa cơ hội phỏng vấn và viết bài; (3) đây là dịch vụ phân phối thông cáo báo chí duy nhất đảm bảo các bài đăng trực tuyến trên các phương tiện thông tin thực sự, do đó nâng cao khả năng hiển thị trực tuyến, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO) và trao quyền cho việc chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội; (4) bảng điều khiển Media & Journalist Insights (tạm dịch Góc nhìn sâu của nhà báo và phương tiện truyền thông) tiên phong của công ty giải quyết trực tiếp câu hỏi gây khó chịu về việc liệu các nhà báo có mở thông cáo báo chí của khách hàng hay không – bằng cách theo dõi thời điểm phát hành được mở và chuyển đổi để viết bài.

Những yếu tố chính này kết hợp với sự hiểu biết chuyên sâu của Media OutReach về bối cảnh truyền thông ở châu Á – Thái Bình Dương mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng của mình.

Bà Jennifer Kok, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Media OutReach cho biết: “Kể từ khi thành lập đến nay, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một dịch vụ hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu truyền thông của họ. Chúng tôi tận dụng mạng lưới châu Á – Thái Bình Dương của chính mình và các thỏa thuận phân phối quốc tế với các đối tác có chung tầm nhìn. Chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi trước việc TMCnet công nhận những thành tích và đóng góp của chúng tôi và đánh giá chúng tôi là 1 trong 7 nhà cung cấp dịch vụ phân phối báo chí hàng đầu châu Á. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy để tập trung đầu tư vào việc xây dựng một dịch vụ đảm bảo sự thành công trong truyền thông của các khách hàng ở châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế”.

Thông tin về Media OutReach

Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở chính tại Hồng Kông, Media OutReach là công ty công nghệ phân phối trực tiếp các thông cáo báo chí, tin tức đa phương tiện và đa ngôn ngữ toàn cầu đầu tiên được thành lập tại châu Á – Thái Bình Dương, với các văn phòng tại Singapore, Malaysia, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan cũng như các đối tác đại lý quốc tế tại Canada, Mỹ và châu Âu.

Media OutReach là công ty cung cấp, truyền tải thông tin điện tử đầu tiên trên thế giới duy nhất sở hữu mạng lưới phân phối trên 24 quốc gia trên khắp châu Á – Thái Bình Dương; sở hữu cơ sở dữ liệu gồm hơn 130.000 nhà báo, 400 chuyên mục thương mại, 62.000 đầu mục truyền thông và 460 đối tác truyền thông để cung cấp các bài đăng trực tuyến được đảm bảo, có tính xác thực và tiên phong trong việc cung cấp các thông cáo báo chí với các thông tin chuyên sâu và các thước đo cụ thể.

Dịch vụ báo chí củaMedia OutReach hỗ trợ các cơ quan quan hệ công chúng (PR), tiếp thị xã hội và kỹ thuật số và giới thiệu phương pháp lọc đột phá với dịch vụ phân phối thông tin bằng cách cung cấp các bài đăng tin tức được đảm bảo trên các phương tiện, môi trường tin tức xác thực.

Để biết thêm thông tin về Media OutReach, hãy truy cập https://www.media-outreach.com/ hoặc theo dõi Media OutReach trên Linkedin và Twitter.

#media-outreach #pressreleasedistribution #asiapacificpressrelease #pressrelease #newswire #publicrelations.

In bài viết

Truyền hình