“Phàm những người tâm hồn đen tối và vô công rồi nghề hay đi làm những chuyện trời ơi mà chẳng cần biết lý do gì” - mẹ Hồ Ngọc Hà viết.

Việc Hồ Ngọc Hà được góp mặt với tư cách khách mời trong chương trình "Asia’s Next Top Model" năm nay thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, cô cũng gặp không ít phiền toán khi bị một bộ phận antifan miệt thị, tẩy chay.

Cụ thể, một số hội nhóm trên mạng xã hội đã gửi mail bằng tiếng Anh đến BTC "Asia’s Next Top Model" để phản đối chương trình mời Hồ Ngọc Hà tham gia.

me ruot ho ngoc ha buc xuc khi con gai bi antifan choi xau

Mẹ ruột thẳng thắn bênh vực Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, xét thấy sự việc không như phản ánh, BTC đã phản hồi và động viên Hồ Ngọc Hà "cứ đứng vững trước mọi chuyện".

Con gái tiếp tục vướng thị phi, bà Ngọc Hương - mẹ ruột Hồ Ngọc Hà đã ngay lập tức lên trang cá nhân chia sẻ một bài viết bên vực "nữ hoàng giải trí" và viết: "Phàm những người tâm hồn đen tối và vô cùng rồi nghề hay đi làm những chuyện trời ơi mà chẳng cần biết đó là gì. Như ông bà ta hay nói nhàn cư vi bất thiện ấy. Thường hay thế".

Ở phần bình luận, nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng ý với quan điểm của mẹ Hồ Ngọc Hà và cũng lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ.

Bỗng dưng vướng ồn ào "từ trên trời rơi xuống", Hồ Ngọc Hà cũng không ngại ngần viết lời cảnh báo antifan trên trang cá nhân.

me ruot ho ngoc ha buc xuc khi con gai bi antifan choi xau

Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà và mẹ ruột.

"Từ những đối tác chương trình ở nước ngoài sau khi nhận được những bức thư nội dung giống hệt nhau từ các anti, các nhóm fan của các ca sĩ khác (đã tìm hiểu được) và những thành phần bị kích động.

Cảm ơn các bạn anti đã luôn có sự bền bỉ phá hoại, dựng chuyện và len lỏi như những con rắn độc vào các hang hốc chỉ để thỏa mãn cơn hả dạ của bản thân (và nhận được những đồng tiền thuê mướn).

Tôi mà như những gì các bạn viết về tôi thì thứ 1 tôi không có thời gian để làm những công việc hiện tại, thứ 2 tôi đáng để bị chết từ lâu, thứ 3 tôi không bao giờ có những cơ hội ngày một lớn hơn trong công việc của mình.

…Các bạn biết rằng, tôi có được mọi thứ ngày hôm nay cũng một phần hưởng lộc từ các bạn. Các bạn đã xỉ vả, bóp méo, tưởng tượng những chuyện tệ hại nhất để dán nó vào tôi.

Ông trời luôn có mắt. Nếu tôi có làm điều tệ thì tôi sẽ là người bị trừng phạt. Và ngược lại các bạn nếu cứ tiếp tục làm công việc không tên ngu ngốc và tức thời này sẽ nhận hậu quả tan nát cả tương lai dài.

me ruot ho ngoc ha buc xuc khi con gai bi antifan choi xau

"Nữ hoàng giải trí" không ngại đáp trả antifan.

Đừng cố dùng nhiều chiêu trò như lấy hình fan của tôi để tạo facebook các bạn và xỉa xói khắp nơi mà vẫn sợ người khác biết các bạn là ai. Sống trượng phu lên. Đừng ném đá dấu tay. Và hãy nhớ trên đời nếu muốn người khác không biết thì đừng bao giờ làm.

Và từ bây giờ tôi sẽ cho các bạn hiểu rằng: Nếu không ra tay với các bạn thì các bạn không khác gì virus ung thư.

Tôi là người luôn đi giúp đỡ những cá nhân, gia đình gặp bệnh tật, cần sự sống. Đừng để một ngày nào đó vô tình, tôi là người giúp bạn ngã xe trên đường, yếu ớt nằm bên ngoài bệnh viện, hay cần lắm một ít tiền để lo cho cha mẹ qua bạo bệnh.

Và đến lúc đó bạn nhận ra tình người quan trọng thế nào và các bạn đã lãng phí thời gian trong cuộc sống của các bạn ra sao.

Nếu yêu ai hãy yêu đi, đừng nghĩ đến tôi làm gì. Vì những người các bạn yêu quý họ đủ khả năng để thành công và đi trên con đường của họ. Dìm tôi bởi những lời lẽ yếu ớt ấy không làm các bạn cảm thấy bản thân mạnh mẽ hơn đâu.

Hẹn gặp các bạn sớm để lắng nghe lời khai của các bạn qua sự trừng phạt của công lý. Lần này tôi không dung tha và bỏ qua cho các bạn nữa đâu. Có làm thì có chịu nhé các bạn" - Hồ Ngọc Hà thẳng thắn cho biết.

Ngọc An

In bài viết

Truyền hình