MC Kỳ Duyên vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh về cửa hàng ở Mỹ của cô bị người biểu tình đập phá.
mc ky duyen chia se hinh anh nha hang o my bi nguoi bieu tinh dap pha Nhà hàng Việt bị thiêu rụi sau cuộc biểu tình ở Mỹ
mc ky duyen chia se hinh anh nha hang o my bi nguoi bieu tinh dap pha Video: Xe cảnh sát lao thẳng vào dòng người biểu tình ở Mỹ

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh nhà hàng của chị bị người biểu tình ở Mỹ đập phá. MC viết: "Tiệm của Hương Thủy và Kỳ Duyên nằm ngay trên đường Sunset ở trung tâm và gần chỗ biểu tình chỉ một đường. Trong khu shopping đó có tiệm Rite Aid lớn nằm sát cạnh nhà hàng mình. Họ vào đập phá ăn cắp đồ bên đó là chính, rồi sẵn tiện đập luôn tiệm mình".

mc ky duyen chia se hinh anh nha hang o my bi nguoi bieu tinh dap pha
MC Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh nhà hàng bị đập phá trên trang cá nhân.

Nói về thiệt hại sau khi bị người biểu tình tấn công, MC Kỳ Duyên cho biết: "Rất may là vừa được tin thành phố Los Angeles giới nghiêm bắt đầu 18h, chúng tôi đã cho đóng cửa từ 16h vì sự an toàn của nhân viên. Tiệm có bị đập, nhưng vì là nhà hàng nên cái đáng giá nhất để ăn cắp là cái máy tính tiền. Chúng tôi chỉ mừng là không có chuyện gì đáng tiếc xảy đến cho nhân viên".

Biểu tình ban đầu xuất hiện ở thành phố Minneapolis, bang Minnesota, Mỹ, sau đó lan rộng khắp nước Mỹ, để đòi công lý cho người da màu có tên George Floyd bị cảnh sát da trắng ghì chết.

Phần lớn các cuộc biểu tình ôn hòa. Tại một số nơi, nhân viên hành pháp quỳ gối cùng người biểu tình để chia sẻ với họ. Tuy nhiên, nhiều cuộc biểu tình biến thành bạo động và cướp phá, khiến ít nhất 40 thành phố của Mỹ áp lệnh giới nghiêm.

Hơn 20.000 lính Vệ binh Quốc gia được triển khai để hỗ trợ các cơ quan thực thi pháp luật ở thủ đô Washington và 28 bang.

mc ky duyen chia se hinh anh nha hang o my bi nguoi bieu tinh dap pha MC Kỳ Duyên nói về góc khuất đầy xót xa của nghệ sĩ: Ra đường bắt con gọi bằng chị!

MC Kỳ Duyên chia sẻ, chỉ vì muốn giữ gìn hình ảnh trong mắt khán giả, nhiều nghệ sĩ sẵn sàng đánh đổi sức khỏe, ...

mc ky duyen chia se hinh anh nha hang o my bi nguoi bieu tinh dap pha Sau khi úp mở chuyện lấy chồng lần 3, MC Kỳ Duyên khoe ảnh bạn trai kém 8 tuổi đẹp hút hồn

Sau lần úp mở chuyện lấy chồng lần 3 vừa qua, thì nữ MC tài hoa Kỳ Duyên mới đây đã khoe về mối tình ...

mc ky duyen chia se hinh anh nha hang o my bi nguoi bieu tinh dap pha Nhan sắc con gái ruột vừa tròn 18 tuổi của MC Kỳ Duyên

Yenli Nguyễn - con gái út của MC Kỳ Duyên sở hữu ngoại hình nổi bật và rất nhiều những tài lẻ khác nhau.

Truyền hình