Các máy bay cất cánh từ một sân bay ở vùng Saratov, thực hiện hành trình bay khoảng hơn 4.000 km, trước khi phóng tên lửa hành trình trên không vào các mục tiêu.
Chiến cơ Su-30SM từ Hạm đội Biển Đen của Nga chặn máy bay Mỹ Chiến cơ Su-30SM từ Hạm đội Biển Đen của Nga chặn máy bay Mỹ
"Soi" sức mạnh của hệ thống tên lửa phòng không Tor-M2 hiện đại bậc nhất của Nga
Máy bay ném bom Tu-160 và Tu-95MS của Nga thị uy tại Bắc Cực
Máy bay Tu-95MS. Nguồn: TASS

Lực lượng không quân - Vũ trụ Nga hôm nay (8/7) cho biết, các máy bay ném bom chiến lược Tu-160 và Tu-95MS của Nga đã thực hiện phóng tên lửa hành trình vào các mục tiêu ở trường bắn Bắc Cực, trong cuộc tập trận bắn tên lửa.

Nguồn tin cho biết, đây là cuộc diễn tập bay chiến thuật diễn ra trong hai ngày, các máy bay cất cánh từ một sân bay ở vùng Saratov.

Được biết, các cuộc tập trận như trên với sự tham gia của các máy bay Tu-160, Tu-95MS và IL-78 diễn ra thường xuyên. Ngoài ra, các biên đội máy bay ném bom Tu-95MS của đơn vị hàng không tầm xa đã tham gia tập luyện kỹ năng bắn súng hơi tại một trường bắn ở vùng Irkutsk.

Tiêm kích MiG-31K và máy bay ném bom Tu-22M3 cùng diễn tập ở Địa Trung Hải Tiêm kích MiG-31K và máy bay ném bom Tu-22M3 cùng diễn tập ở Địa Trung Hải
Video: Lửa bao trùm hệ thống tên lửa Rubezh của Nga Video: Lửa bao trùm hệ thống tên lửa Rubezh của Nga
In bài viết

Truyền hình