Mẫu NMD collab mới nhất của adidas được lấy cảm hứng từ Ninja Nhật Bản
Sneakers collab là gì?
|
Định nghĩa về sneakers collab
Collaboration hay collab - thường viết tắt là "X", để chỉ những phiên bản giày độc đáo, được thiết kế bởi các thương hiệu thời trang, nhân vật có sức ảnh hưởng (ca sĩ, vận động viên, nhà thiết kế) hợp tác thiết kế. Thông thường, những phiên bản này sẽ mang dấu ấn cá nhân hay thương hiệu gốc, được phát hành với số lượng hạn chế tại một số cửa hàng được chỉ định. Nói cách khác, giày collab được tạo ra để tôn vinh và nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu.
Cuối cùng, sneakers collab phần lớn có giá bán lẻ (retail) lẫn bán lại (resell) cực cao vì sự hiếm có khó tìm của chúng.
adidas Consortium x The Good Will Out – NMD CS1 PK "Ankoku Toshi Jutsu"
|
NMD CS1 PK "Ankoku Toshi Jutsu"
Mẫu adidas NMD chắc hẳn không còn xa lạ với giới trẻ tại Việt Nam, đây là hình mẫu hài hòa về công nghệ, chức năng và thời trang cao cấp, tất cả gói gọn trong một thiết kế tối giản và hiện đại.
Được ra mắt lần đầu vào năm 2015, mẫu NMD dành được sự ưu ái đặc biệt từ nhiều người hâm mộ của adidas. Các phiên bản GR (phát hành đại trà) của NMD đã có giá bán lẻ khá cao, chưa nói tới các mẫu collab đặc biệt, giới hạn số lượng thì... có tiền chưa chắc đã mua được.
Mới đây, The Good Will Out - thương hiệu bán lẻ thời trang danh tiếng đến từ Đức đã quyết định lựa chọn chủ đề "Ninja" - một trong những nét đặc sắc trong văn hóa Nhật Bản làm chủ đề cho sản phẩm NMD collab với adidas vào tháng 9 này.
|
NMD CS1 PK "Ankoku Toshi Jutsu"
Tên đầy đủ của mẫu NMD này khá dài: adidas Consortium x The Good Will Out – NMD CS1 PK "Ankoku Toshi Jutsu".
“Ankoku Toshi Jutsu” có nghĩa là khả năng nhìn xuyên đêm của các Ninja - những nhẫn giả thầm lặng, không ham giết chóc và tuyệt đối trung thành dù có phải vong mạng. The Good Will Out và adidas quyết định sử dụng tông màu đen (toàn bộ thân giày primeknit và phần đế BOOST) để lột tả triệt để concept của sản phẩm.
|
|
|
NMD CS1 PK "Ankoku Toshi Jutsu"
Ngoài ra, phần đế ngoài (out-sole) dạng "trail" răng cưa, xẻ rãnh sâu là miếng ghép hoàn hảo cho NMD CS1 PK "Ankoku Toshi Jutsu" - tăng khả năng trống trượt lại thể hiện được tinh thần chiến binh mạnh mẽ nhưng thầm lặng của Ninja.
adidas Consortium x The Good Will Out – NMD CS1 PK "Ankoku Toshi Jutsu" sẽ được bán với giá 220 Euro (khoảng 6 triệu đồng), phát hành vào ngày 16/9 trên website chính thức của The Good Will Out với số lượng cực kỳ giới hạn.
Long.J
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ
Đọc nhiều
Nà Son phát triển cây cà phê: hướng đi bền vững giúp người dân thoát nghèo
Zhi Shan Foundation kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, nhận Bằng khen của Thủ tướng
Việt Nam chủ động tham gia định hình chuẩn mực quyền con người mới tại Liên hợp quốc
Đề xuất thiết lập quan hệ hợp tác giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Leningrad
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tổ truyền thông cộng đồng – Cầu nối đưa tri thức về bản
Vùng 4 Hải quân đưa 52 ngư dân gặp nạn trên biển vào đảo Song Tử Tây an toàn
Nà Son phát triển cây cà phê: hướng đi bền vững giúp người dân thoát nghèo
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước






