Khi biết được thông tin này, nhiều bạn bè cũng như đồng nghiệp thân thiết đã gửi lời hỏi thăm tới Mai Phương. 
mai phuong bi sut can tho kho vi ung thu phoi chuyen bien xau Ba tình bạn đẹp hiếm có trong showbiz Việt
mai phuong bi sut can tho kho vi ung thu phoi chuyen bien xau Diễn viên Mai Phương nhập viện vì ung thư phổi di căn

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Mai Phương vừa chia sẻ bức ảnh mới nhất về món quà tặng con gái Lavie cũng như tiết lộ tình hình bệnh tình của bản thân. Được biết, nữ diễn viên phải nhập viện trở lại vào thời điểm trước Tết khi tình hình của căn bệnh ung thư phổi của cô có chuyển biến xấu. 

Dù phải chiến đấu căn bệnh hiểm ác nhưng nữ diễn viên vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ. Con gái Lavie của cô cũng chính là động lực để Mai Phương cố gắng chống chọi với bệnh tật.

mai phuong bi sut can tho kho vi ung thu phoi chuyen bien xau
Bức ảnh chụp lại món quà tự tay Lavie - con gái Mai Phương làm. 

Khi biết được thông tin này, nhiều bạn bè cũng như đồng nghiệp thân thiết đã gửi lời hỏi thăm tới cô. Nghệ sĩ Hồng Vân, Lâm Vỹ Dạ, Kha Ly, Gia Bảo… đã gửi lời nhắn cố gắng tới nữ diễn viên.

Ốc Thanh Vân đã chia sẻ: "Thời gian qua, Phương yếu hơn, đôi lúc nói không ra hơi, thở khó, da xanh và giảm cân. Các bác sĩ vẫn theo dõi và đưa ra các phương án chữa trị thích hợp".

mai phuong bi sut can tho kho vi ung thu phoi chuyen bien xau
Mai Phương bên con gái. 

Diễn viên Mai Phương sinh năm 1985 lần đầu nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi vào tháng 10/2018. Nhờ xạ trị và dùng thuốc phù hợp, sức khỏe cô ổn định hơn, hiện tượng xương giòn cũng được kiểm soát. Sau khi nhập viện điều trị bệnh, Mai Phương sống lạc quan, tích cực trở lại với công việc. Nữ diễn viên nhận lời đóng phim, tham gia game show, talk show, đi du lịch.

mai phuong bi sut can tho kho vi ung thu phoi chuyen bien xau Mai Phương tâm sự sau khi xuất viện: Tôi sẽ cố gắng kiên nhẫn đến giây phút cuối cùng

“Để đền đáp tình thương của mọi người, tôi sẽ cố gắng kiên nhẫn tới giây phút cuối cùng” - Mai Phương chia sẻ.

mai phuong bi sut can tho kho vi ung thu phoi chuyen bien xau Cát Phượng và bạn trai quyên góp hơn 600 triệu ủng hộ Lê Bình, Mai Phương

Cát Phượng vào tận viện trao tiền nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Mai Phương.

mai phuong bi sut can tho kho vi ung thu phoi chuyen bien xau Cuộc gặp gỡ bất ngờ và xúc động giữa Mai Phương - nghệ sĩ Lê Bình

“Bệnh thăm bệnh, vui tình nghệ sĩ” - diễn viên Lê Bình chia sẻ.

Truyền hình