Mải mua thịt, người phụ nữ bị kẻ trộm lấy mất túi xách
| Đây là bài học lớn cho các bậc phụ huynh khi đèo theo trẻ nhỏ. |
| Sau khi "tạt đầu" chiếc ô tô chạy cùng chiều, tài xế điều khiển xe bán tải còn gây tai nạn cho 2 người phụ nữ đi xe máy. |
Vụ trộm xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 20/6 tại một khu chợ trên đường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM.
Ngày 20/6, công an phường Hiệp Bình Chánh lập hồ sơ vụ trộm cắp tài sản xảy trên. Tài sản bị mất là một balo bên trong có chứa nhiều tài sản có giá trị. Nạn nhân bị mất trộm tài sản là chị Nguyễn Thị L. (31 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Chánh).
Theo thông tin từ chị L, vào thời điểm trên, chị đang lựa mua thịt tại một cửa hàng và để balô của mình trên xe máy phía bên cạnh.
![]() |
| Hình ảnh được camera an ninh ghi lại được |
Theo hình ảnh từ camera an ninh, thời điểm chị L. quay lưng mua hàng, một phụ nữ trung tuổi đã tiếp cận chiếc xe máy của nạn nhân.
Sau một vài giây quan sát trước sau, người này thò tay lấy balô nạn nhân rồi nhanh chóng rời đi. Chị L. cho hay, chị bị mất một điện thoại Iphone 7, một điện thoại hiệu OPPO, một dây chuyền và mặt dây chuyền, một đôi bông tai, một lắc tay, hai nhẫn vàng 18K, 1 chỉ vàng 24K, 5 triệu đồng tiền mặt, 120 USD và một số tiền Úc, Singapore.
Phát hiện sự việc, chị L. nhanh chóng đến Công an phường Hiệp Bình Chánh trình báo. Vụ việc đang được công an xác minh, làm rõ.
| Tên trộm có tâm, nhẹ nhàng đặt hết đồ cúng xuống đất cho chủ nhà, nhưng lại vội vàng lấy đi chiếc bàn. |
| Bất ngờ bị giật túi xách ngay giữa phố, cô gái không hề tỏ ra sợ hãi mà quay sang quyết ăn thua với tên cướp táo tợn. |
| Bị giật túi xách khi đang đi trong thang máy, cô gái liền tung đòn chống trả rồi thẳng tay quật ngã tên cướp xuống sàn. |
Tin bài liên quan
Nam shipper bị trộm mất xe máy và thùng hàng
Choáng với chiêu lấy trộm xe SH chỉ trong 10 giây
Vừa giật được túi xách, 2 tên trộm đen đủi tự ngã trong lúc thoát thân
Các tin bài khác
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Đọc nhiều
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội
Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.
Sức hút của Việt Nam qua góc nhìn của người nước ngoài
Flamenco - nhịp cầu kết nối văn hóa Việt Nam - Tây Ban Nha
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội





