Với mong muốn đóng góp sức lực vào việc xây dựng hình ảnh cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, người đẹp hi vọng trở thành một phần quan trọng, đồng hành cùng các sự kiện quan trọng của tỉnh trong thời gian tới.
ly nha ky ve que ba ria vung tau lam dai su du lich Lý Nhã Kỳ nói gì về tin đồn bán biệt thự trăm tỷ bên sông Sài Gòn?
ly nha ky ve que ba ria vung tau lam dai su du lich Lý Nhã Kỳ lên tiếng sau nghi án quen nhà sư Thích Thanh Toàn

Chiều 22/5, nhận lời mời từ Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Lý Nhã Kỳ đã có buổi làm việc về việc làm đại sứ quảng bá cho du lịch của tỉnh. Nữ doanh nhân cho biết cô nhận lời làm Đại sứ Du lịch trở lại sau tám năm vì tình cảm đặc biệt dành cho quê hương.

Trong cuộc họp này, người cùng đồng hành với cô là nam diễn viên Liên Bỉnh Phát. Dự kiến, lễ công bố, trao quyết định đại sứ du lịch cho Lý Nhã Kỳ sẽ diễn ra vào ngày 5/6.

ly nha ky ve que ba ria vung tau lam dai su du lich
Liên Bỉnh Phát đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ trong chuyến đi này.

Tại buổi làm việc, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ cụ thể về trọng trách mới trong việc đưa hình ảnh quê hương đến đông đảo du khách trong và ngoài nước. Cô đề xuất ý tưởng quảng bá du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như quy chế, nhiệm kỳ hoạt động trong vai trò đại sứ du lịch. Cô cũng bày tỏ vui mừng khi được phía lãnh đạo địa phương tin tưởng, giao phó nhiệm vụ đặc biệt này.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Đây là niềm vui, tự hào dành cho bản thân. Với kinh nghiệm sẵn có trong lĩnh vực du lịch và ngoại giao, tôi rất tự tin và đã sẵn sàng để hoàn thành tốt nhiệm vụ". Trước đây, Lý Nhã Kỳ cho biết đi quảng bá du lịch mất nhiều thời gian, tốn kém nhưng cô thấy vui vì làm lợi cho đất nước, giúp bạn bè trên thế giới hiểu thêm về Việt Nam.

ly nha ky ve que ba ria vung tau lam dai su du lich
Lý Nhã Kỳ trong cuộc họp với Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ nguyện vọng của mình tại buổi làm việc. Cô cho rằng du lịch là một trải nghiệm gắn liền với nhiều khía cạnh như ẩm thực, lịch sử, văn hóa… Đây chính là cơ hội để du khách hiểu rõ về đặc trưng của con người và vùng đất nơi họ đặt chân đến.

Với mong muốn đóng góp sức lực vào việc xây dựng hình ảnh cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, người đẹp hi vọng trở thành một phần quan trọng, đồng hành cùng các sự kiện quan trọng của tỉnh trong thời gian tới. Ngoài ra, cô còn hào hứng lên kế hoạch cung cấp ý tưởng để thu hút đầu tư, phát triển du lịch tương xứng với tiềm năng hiện có của tỉnh nhà.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ, cô sẽ vận động, kêu gọi các nghệ sĩ trong showbiz Việt chung tay quảng bá du lịch cho quê hương mình, giới thiệu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, vùng đất vốn được mệnh danh một trong những thành phố biển đẹp nhất phía Nam.

Được biết Lý Nhã Kỳ là người con của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Cô từng có kinh nghiệm quảng bá du lịch Việt Nam trong thời gian nhiệm kỳ làm đại sứ du lịch Việt, đóng góp lớn vào nhiều hoạt động quảng bá, góp phần giúp Vịnh Hạ Long vào danh sách những kỳ quan của thiên nhiên mới của thế giới.

Tuy nhiên sau đó, vì bận nhiều lịch trình cá nhân và lý do sức khỏe, người đẹp đã rút khỏi vai trò này. Song, do Bà Rịa - Vũng Tàu là nơi chôn rau cắt rốn, Lãnh sự danh dự Rumani quyết định sẽ dành sức lực và thời gian quảng bá cho quê hương.

ly nha ky ve que ba ria vung tau lam dai su du lich Bố mẹ, anh chị nuôi ngoại quốc toàn đại gia của Lý Nhã Kỳ

Thông tin Lý Nhã Kỳ được vợ chồng tỷ phú người Ấn Độ nhận làm con nuôi đang gây xôn xao dư luận. Không chỉ quen thân ...

ly nha ky ve que ba ria vung tau lam dai su du lich Lý Nhã Kỳ giàu có và quyền lực cỡ nào?

Được xem là một trong những ngôi sao giàu có, quyền lực và đẳng cấp bậc nhất showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ sở hữu khối ...

ly nha ky ve que ba ria vung tau lam dai su du lich Lý Nhã Kỳ sang chảnh nhưng bỏ ô tô, đi xe máy hòa vào dòng người ăn mừng U23 Việt Nam

Tuy phải vượt đám đông để đến gặp gỡ khán giả hâm mộ, song Lý Nhã Kỳ vẫn rất hạnh phúc khi U23 Việt Nam ...

In bài viết

Truyền hình