Lý Nhã Kỳ đã bức xúc lên tiếng khẳng định không quen nhà sư Thích Thanh Toàn và cho biết, mình bị lợi dụng tên tuổi để trục lợi.
Sư thầy nghi "gạ tình" phóng viên chưa được bổ nhiệm trụ trì chùa Địa Ngục Gian nan đường lên Chùa Địa Ngục ở Tam Đảo Khám phá chùa Địa Ngục (Tam Đảo) âm u bậc nhất miền Bắc

Liên quan đến vụ việc Đại đức Thích Thanh Toàn, Trụ trì chùa Nga Hoàng (xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) bị tố có hành vi "gạ tình phóng viên", trong clip báo Phụ nữ TP HCM đăng tải ngày 24/9, Đại Đức Thích Thanh Toàn đã nhắc tới mối quan hệ với nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz, trong đó có Lý Nhã Kỳ.

“Mặc dù có mối quan hệ với các mỹ nhân showbiz Việt như là Lý Nhã Kỳ nhưng thầy chưa một lần có dục vọng…”, Đại Đức Thích Thanh Toàn "khoe".

ly nha ky len tieng sau nghi an quen nha su thich thanh toan
Lý Nhã Kỳ khẳng định không quen nhà sư Thích Thanh Toàn

Trước thông tin này, ngay sau đó Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng phủ nhận lời của nhà sư Thích Thanh Toàn: "Tôi không hề quen biết nhà sư này".

Lý Nhã Kỳ tỏ thái độ bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi và mong muốn sự việc sớm được sáng tỏ: "Tôi thấy tiếc cho những nhà sư không giữ được chính đạo, thanh danh mà lợi dụng lòng tin của nhiều người để làm điều sai trái, vi phạm đạo đức và pháp luật.

Chuyện nhà sư Thích Thanh Toàn gây bức xúc dư luận và cho tôi, một người không liên quan bị lợi dụng tên tuổi để người khác tăng uy tín, trục lợi.

Mong các cơ quan chức năng làm rõ sự việc".

Cũng trong ngày 24/9, Thượng tọa Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam cho biết đã yêu cầu Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Tam Đảo thành lập đoàn nhanh chóng kiểm tra, xác minh và báo cáo cụ thể vụ việc này.

Theo thông trên website của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận, Đại đức Thích Thanh Toàn mới chỉ được bổ nhiệm trụ trì chùa Nga Hoàng còn đối với chùa Địa Ngục, Đại đức Thích Thanh Toàn chưa được bổ nhiệm trụ trì mà chỉ thường xuyên đi lại.

In bài viết

Truyền hình