May mắn hai người thợ đứng gần không gặp phải chấn thương gì quá nghiêm trọng.
Xe bồn chở xăng phát nổ kinh hoàng ở Bắc Lebanon, ít nhất 20 người thiệt mạng Xe bồn chở xăng phát nổ kinh hoàng ở Bắc Lebanon, ít nhất 20 người thiệt mạng
Theo Hội Chữ thập Đỏ Lebanon, một xe bồn chở xăng đã bất ngờ phát nổ ở vùng Akkar, miền Bắc nước này vào tối 14/8 theo giờ địa phương (tức sáng 15/8 giờ Việt Nam).
Bất cẩn khi hàn xì, thợ sửa chữa làm cháy xe ô tô 4 chỗ khiến cả xưởng hoảng loạn Bất cẩn khi hàn xì, thợ sửa chữa làm cháy xe ô tô 4 chỗ khiến cả xưởng hoảng loạn
Mới đây trên MXH xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh, khi sửa chữa một chiếc xe ô tô 4 chỗ trong garage ôtô, người thợ hàn đã bất cẩn đã làm cháy phần bên trong của chiếc xe nhưng không hề hay biết.

Toàn bộ diễn biến sự cố đã được camera an ninh ghi lại vào khoảng 10 giờ sáng ngày 13/8 tại một xưởng sửa chữa ô tô. Vào thời điểm ghi lại, các thợ sửa đang bơm lốp ô tô và chưa đến 1 phút sau, sự cố đã xảy ra.

Chiếc lốp đang bơm bỗng phát nổ lớn khiến cả xưởng xe bị một phen thất kinh. May mắn 2 người thợ đứng gần đó không gặp phải chấn thương gì nghiêm trọng.

Lốp ô tô phát nổ, cả xưởng sửa chữa xe hoảng sợ
Vụ việc được camera an ninh ghi lại

Dưới bài chia sẻ, nhiều dân mạng đã để lại bình luận và cho rằng đây là lời cảnh báo đối với các thợ sửa xe trong quá trình bơm lốp.

Nguyên nhân gây nổ lốp khi đang ở trạng thái tĩnh có thể do bơm quá căng hoặc lốp mòn. Lượng không khí chứa trong lốp xe như một máy nén, vì thế khi nổ bị bung ra như một quả bom.

Trong quá trình sửa chữa, khi bơm lốp không nên đứng gần, đề phòng nổ. Với tài xế, luôn kiểm tra tình trạng lốp định kỳ để đảm bảo lốp xe luôn trong trạng thái an toàn.

Lan tỏa chương trình Lan tỏa chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển"
Chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” đã góp phần lan tỏa tinh thần yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc và đặc biệt giúp bà con ngư dân vững tâm vươn khơi, bám biển.​
Người phụ nữ đạp đầu ô tô vì cho rằng bị ngáng đường Người phụ nữ đạp đầu ô tô vì cho rằng bị ngáng đường
Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây nên một làn sóng phẫn nộ về ý thức tham gia giao thông của nữ tài xế.
In bài viết

Truyền hình