Trong một chương trình truyền hình, lần đầu tiên ca sỹ Long Nhật kể lại vụ scandals năm xưa khi nhiều người đồn anh bị bắt tại động mại dâm nam cùng với ca sỹ Quang Linh.
long nhat cai chinh tin don bi bat o dong mai dam nam Trung Quốc thả tất cả gái mại dâm bị tạm giam, xoá trại phục hồi nhân phẩm
long nhat cai chinh tin don bi bat o dong mai dam nam ĐBQH đề xuất cần đề tài nghiên cứu quốc gia xem có cho phép kinh doanh mại dâm không
long nhat cai chinh tin don bi bat o dong mai dam nam
Long Nhật chia sẻ về chuyện bị bắt tại động mại dâm nam (Ảnh: Ký ức tươi đẹp)

Mới đây, trên một chương trình truyền hình, nam ca sỹ Long Nhật lần đầu trải lòng về những khó khăn trong suốt chặng đường 30 năm hoạt động nghệ thuật của mình.

Đồng thời, cũng lên tiếng cải chính về tin đồn anh bị bắt tại động mại dâm nam cùng với ca sỹ Quang Linh năm xưa. Long Nhật nhớ lại: "Scandal đầu tiên giáng xuống cuộc đời tôi đó là người ta bắt được một động mại dâm nam ở Hà Nội. Người chủ đó khai ra là có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng đến đây chơi bời.

Và đặc biệt có một người không chịu tới, chỉ gọi điện từ khách sạn yêu cầu "hàng" VIP, ném tiền qua cửa sổ, người đó là tôi. Hồi đó, không ai điều tra xác minh hay gọi điện phỏng vấn tôi, mà viết lên báo người đó là nam ca sĩ L.N, nổi tiếng với ca khúc Mấy nhịp cầu tre, Tóc em đuôi gà... chính là tôi".

"Báo chí cũng viết là tôi và anh Quang Linh bị bắt quả tang tại trận trong động mại dâm đó. Lúc đó, anh Quang Linh đang đi Mỹ diễn, còn tôi về Huế thăm bà nội bệnh.

Người đầu tiên gọi điện cho tôi là anh Chí Trung. Anh Chí Trung hỏi là: "Anh nghe nói em bị bắt rồi". Tôi cũng nghe thấy đầu dây bên kia có tiếng chị Ngọc Huyền khóc. Tôi bảo chị không phải khóc vì báo chí đăng tầm bậy, tôi vẫn đang ở Huế chứ không bị bắt.

Hồi đó là báo giấy người ta rao rất nhiều tên tôi là Long Nhật bị bắt trong động mại dâm. Má tôi bị cao huyết áp, tăng xông luôn. Một gia đình gia giáo, danh giá mà lại có thằng con tự nhiên dính tai tiếng như vậy, như một trận cuồng phong với tôi.

Tất cả những đài truyền hình đóng của với tôi, chương trình quay rồi dừng lại không phát sóng nữa, tất cả những hợp đồng dừng lại để công an vào cuộc xác minh. Sự nghiệp tôi đổ sập, đóng sầm lại", ca sĩ Long Nhật không thể quên được thời điểm khó khăn đó.

Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ mỗi lần anh gặp khó khăn đều nhận được sự giúp đỡ của anh em đồng nghiệp: "Cô Đan Thanh - đạo diễn của Ban văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam, chú Hồ Anh Dũng - Tổng Giám đốc đài, anh Lại Văn Sâm, cô Nga báo Tuổi trẻ... đều giúp đỡ tôi".

long nhat cai chinh tin don bi bat o dong mai dam nam
Nam ca sỹ cũng mắc nhiều tin đồn về giới tính (Ảnh: Thanh niên)

"Tôi khóc và mọi người đã mở một cuộc họp báo để cải chính lại. Cô Đan Thanh và NSND Thu Hiền có nói một câu là: "Đừng vì những bài báo vô trách nhiệm mà huỷ hoại tương lai của một đứa bé như thế này. Nhưng thông tin đính chính thì nhỏ, mà tin tôi bị bắt thì dài. Đêm đó tôi bước lên sân khấu mà hát không nổi. Nhìn xuống mấy ngàn khán giả, bao nhiêu cặp mắt nhìn tôi như oán trách, kỳ thị như một tội đồ, trong khi mình là một người oan ức. Tôi khóc và không hát được nữa", nam ca sỹ trải lòng.

Long Nhật được người hâm mộ biết đến từ thập niên 90 đầu 2000 với những bản hit "Tóc em đuôi gà", "Mấy nhịp cầu tre",... sở hữu giọng ca trữ tình ngọt ngào nên Long Nhật sớm thành danh trên sân khấu. Nổi tiếng nhưng cũng đi kèm nhiều nghi án và tai tiếng, điển hình là vụ scandals bị bắt ở độngmại dâm nam, nghi án đồng tính,...

long nhat cai chinh tin don bi bat o dong mai dam nam Nghệ sỹ Ngọc Huyền lên tiếng trước phát ngôn của chồng cũ Chí Trung

Mới đây, trên một chương trình truyền hình, NSƯT Chí Trung thổ lộ khi anh và Ngọc Huyền ly hôn, cả hai vẫn còn yêu ...

long nhat cai chinh tin don bi bat o dong mai dam nam Chí Trung thừa nhận bị vợ ly hôn vì tính lăng nhăng

"Táo giao thông" Chí Trung thừa nhận chuyện vợ chồng ly hôn gây sóng gió vừa qua là do bản tính lăng nhăng của anh ...

long nhat cai chinh tin don bi bat o dong mai dam nam Vợ cũ Táo Giao thông vẫn rạng rỡ sau ly hôn

Nghệ sỹ Ngọc Huyền và NSƯT Chí Trung vừa lên tiếng khẳng định kết thúc cuộc hôn nhân sau hơn 30 năm chung sống. Hậu ...

Truyền hình