"Táo giao thông" Chí Trung thừa nhận chuyện vợ chồng ly hôn gây sóng gió vừa qua là do bản tính lăng nhăng của anh và sự vô cảm trong hôn nhân của hai người.
chi trung thua nhan bi vo ly hon vi tinh lang nhang NSƯT Chí Trung nói gì khi bạn gái mới công khai chuyện ly hôn?
chi trung thua nhan bi vo ly hon vi tinh lang nhang Vợ cũ Táo Giao thông vẫn rạng rỡ sau ly hôn
chi trung thua nhan bi vo ly hon vi tinh lang nhang
Vợ chồng nghệ sỹ Chí Trung - Ngọc Huyền ly hôn sau hơn 30 năm chung sống (Ảnh: FBNV)

Được người hâm mộ đánh giá là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc và sắt son trong showbiz Việt, thế nhưng đầu năm 2020, vợ chồng nghệ sỹ Chí Trung bất ngờ để lộ thông tin đã ly hôn hơn 1 năm, trước đó là 2 năm ly thân từ bạn gái mới của Táo giao thông.

Hơn 30 năm chung sống, có 2 mặt con, tuy nhiên những mâu thuẫn không thể hàn gắn đã khiến cặp đôi chia tay ở tuổi xế chiều. Sau một thời gian im lặng trước những câu hỏi từ dư luận về việc ly hôn, nghệ sỹ Chí Trung mới đây đã trả lòng về chuyện này trên một chương trình truyền hình: "Chỉ đơn giản là 2 người chúng tôi tự nguyện chia cách ra để có một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các con tôi cũng lớn, có gia đình và hạnh phúc riêng. Còn mình thì một mình sống, cơm niêu nước lọ, mình không an yên thì làm gì.

Thực ra, việc bỏ nhau không phải lựa chọn của tôi, có thể rất nhiều người không tin, nhưng trong rất nhiều những cuộc chia ly, bao giờ người ta cũng nói là người chồng có lỗi. Đúng, trong cuộc sống lứa đôi, người chồng có lỗi, nhưng không phải lúc nào người chồng cũng chọn sự chia ly".

Chí Trung chia sẻ, trong bất cứ cuộc hôn nhân nào thì người vợ cũng là người chủ động đưa đơn ly hôn, rất ít khi đàn ông đâm đơn ly dị.

"Tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi từ năm 2016 đã chọn cách im lặng, bởi chúng tôi biết mình là người của công chúng và là "biểu tượng hôn nhân" của giới nghệ sĩ. Chúng tôi đã có 6 năm yêu nhau và 32 năm hôn nhân hết mình. Bắt đầu vào nhà hát, tôi đã yêu Ngọc Huyền. Đến khi chúng tôi ly thân rồi, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền, Ngọc Huyền cũng rất yêu tôi".

"Có lẽ chúng tôi chia tay vì sự vô cảm đến dần dần sau quá trình sống quá dài với nhau, có thể là do sự gia trưởng của tôi quá lớn, có thể do tính lăng nhăng của tôi làm cho mọi người không chịu nổi khi về già", NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Danh hài cũng lên tiếng về chuyện yêu bạn gái trẻ hơn 18 tuổi, anh phủ nhận chuyện đến với bạn gái khi chưa ly hôn và yêu bạn gái doanh nhân vì tiền.

chi trung thua nhan bi vo ly hon vi tinh lang nhang Vợ cũ Táo Giao thông vẫn rạng rỡ sau ly hôn

Nghệ sỹ Ngọc Huyền và NSƯT Chí Trung vừa lên tiếng khẳng định kết thúc cuộc hôn nhân sau hơn 30 năm chung sống. Hậu ...

chi trung thua nhan bi vo ly hon vi tinh lang nhang Nhan sắc bạn gái mới kém 17 tuổi của nghệ sĩ Chí Trung

Bạn gái mới của Chí Trung tên Ý Lan, kém anh 17 tuổi. Mới đây, Ý Lan chính thức xác nhận mối quan hệ tình ...

chi trung thua nhan bi vo ly hon vi tinh lang nhang Vợ chồng Chí Trung ly hôn sau hơn 30 năm gắn bó

Vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung - diễn viên Ngọc Huyền đã ly hôn từ năm 2018, sau hơn 30 năm chung sống.

Truyền hình