Lời khai của "nữ quái gây mê" khiến tài xế taxi tử vong bất thường ở Sài Gòn
Ngày 4/4, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ nghi can Phan Thị Kim Loan (SN 1970, ngụ phường Linh Tây, quận Thủ Đức) để điều tra về hành vi "Giết người" và "Cướp tài sản". Nạn nhân là ông L.V. H (SN 1966, trú tỉnh Long An, ngụ quận Gò Vâp). Hiện ông H. là tài xế taxi hãng Vinasun.
Trước đó, khoảng 12h ngày 26/3, một người phụ nữ nhặt ve chai đi qua con hẻm số 74 đường Tam Châu, phường Tam Phú, quận Thủ Đức thì phát hiện 1 chiếc xe taxi 4 chỗ của hãng Vinasun BKS: 51A – 631.. đang đậu.
Khi đi ngang qua, người này hốt hoảng phát hiện ông H trong xe đang thoi thóp nên nhanh chóng hô hoán và báo Công an địa phương. Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức có mặt đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng người này đã tử vong. Công an quận Thủ Đức phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, thi thể, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân.
|
Đối tượng Phan Thị Kim Loan tại cơ quan điều tra
Quá trình điều tra, Công an phát hiện nhiều nghi vấn về cái chết ông H. Toàn bộ tài sản như: tiền, ĐTDĐ... đã bị mất, trong xe có chiếc sim của ông H được vứt lại. Công an nhận định có thể tài xế đã bị dụ chạy đến khu vực đường Tam Châu, phường Tam Phú, quận Thủ Đức và cướp tài sản.
Bằng nghiệp vụ, Công an đã xác định Loan chính là người đã có mặt trên xe của tài xế H khi vụ việc xảy ra. Loan là đối tượng nổi cộm từng có hành vi dùng thuốc mê cướp tài sản xe ôm trước đây nên đã tiến hành mời lên làm việc.
Qua đấu tranh, Loan khai nhận chính mình là người đã thực hiện vụ việc. Trước đó, Loan chuẩn bị thuốc gây ngủ mục đích là tìm khách bán dâm. Nếu khách chủ quan sẽ cho uống thuốc ngủ cướp tài sản.
Vào tối 25/3, Loan cùng với 1 người phụ nữ tên K. bắt xe ôm di chuyển từ khu vực phường Linh Xuân, quận Thủ Đức lên khu vực ngã tư ga quận 12 để hành nghề mại dâm. Sau đó, Loan nói chuyện và bắt xe dụ dỗ ông H. đi về khu vực quận Thủ Đức.
Trên đường, cả 2 mua thêm 4 lon bia 333 cùng 1 bịch khô bò bằng tiền của tài xế. Sau đó, Loan đã bỏ thuốc vào lon bia chờ cho ông H. bất tỉnh rồi lục lấy tiền, điện thoại và tẩu thoát về hướng cầu Gió Bay, điện thoại cho xe ôm lên chở về.
Người phụ nữ này được xác định là "phù thủy gây mê" chuyên nghiệp. Cách đây hơn 6 năm, đối tượng từng bị bắt giữ khi gây ra 20 vụ chuốc thuốc mê, cướp tài sản.
Hơn 1 năm trước, người đàn bà trên mãn hạn tù và tiếp tục theo con đường cũ. Công an tình nghi Loan gây ra nhiều vụ khác nên đang tiến hành điều tra.
Minh Tuệ
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Đọc nhiều
Cần Thơ: Khánh thành khu vui chơi trẻ em tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn 1
Việt Nam - Cuba vun đắp quan hệ đặc biệt từ tinh thần Giron
Tuổi trẻ Việt Nam – Lào – Campuchia lan tỏa trách nhiệm, cống hiến vì cộng đồng
Tìm giải pháp gìn giữ tiếng Việt tại Kyushu (Nhật Bản)
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thúc đẩy công trình trọng điểm, bảo đảm quốc phòng - an ninh
Từ bản làng đến lớp học: Gieo mầm văn hóa giao thông nơi vùng biên
Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




