Đối tượng có hành vi hiếp dâm nữ sinh tự tử cầu Hồ khai nhận, có sử dụng rượu bia trước khi đưa V.A vào nhà nghỉ và có tình cảm với V.A từ trước đó.

(Nguồn video: CAND)

Đối tượng Vũ Văn Hiếu (SN 1995, ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành) đã bị Công an huyện Thuận Thành tạm giữ hình sự để điều tra hành vi hiếp dâm từ chiều 15/4, đã có lời khai ban đầu.

Hiếu khai, ngày 14/4, đi ăn hội cùng bạn bè ở thôn Ngọc Tỉnh, xã Song Liễu, huyện Thuận Thành và gặp Nguyễn Thị V.A (SN 2001, ở thôn Công Hà, xã Hà Mãn, Thuận Thành, học sinh lớp 12 trường THPT Thuận Thành số 2).

Hiếu và V.A quen nhau từ vài năm nay do chị họ của V.A lấy anh ruột Hiếu.

Sau khi ăn hội làng, Hiếu rủ nữ sinh đi uống nước và đã chở thẳng V.A vào nhà nghỉ Bắc Hà (thuộc xã Xuân Lâm, Thuận Thành).

Tại đây, Hiếu có hành vi sờ soạng, kéo quần áo V.A để cưỡng bức nhưng nữ sinh chống cự nên Hiếu chưa thực hiện được mục đích của mình.

loi khai ron nguoi cua ke hiep dam khien nu sinh nhay cau tu tu
Đối tượng Hiếu tại cơ quan điều tra

V.A nhắn tin cho bạn trai là Nguyễn Văn Quân (SN 1997, thôn Công Hà, xã Hà Mãn) đến cứu. Khi Quân cùng 2 người bạn nữa đến nhà nghỉ, đã lên phòng của V.A, đạp cửa vào.

Do ban đầu, Quân đạp nhầm vào cửa phòng bên cạnh, cùng lúc V.A chống cự khóc to lên nên Hiếu đi ra khỏi phòng. Trong phòng lúc này chỉ còn V.A quần áo xộc xệch đang ngồi khóc. Quân và 2 người bạn nữa đưa V.A xuống cổng nhà nghỉ tìm Hiếu.

Hiếu cũng khai nhận, do sợ bạn của V.A đánh nên gọi 5 người bạn đến đưa về. Để giải quyết vụ việc, 2 nhóm này vào quán nước gần đó nói chuyện và Hiếu xin lỗi V.A. Nữ sinh đứng dậy cầm cốc nước hắt vào mặt Hiếu, rồi tất cả ra về.

Hôm sau, Hiếu có lên mạng thấy thông tin có vụ tự tử ở cầu Hồ, nhưng cũng không biết là ai. Chiều cùng ngày, một người quen của Hiếu gọi điện báo tin V.A đã tự tử, thì Hiếu mới giật mình lo lắng vì đã gây lỗi với V.A.

“Em ân hận lắm, buổi tối đó có uống rượu nên có phần không làm chủ được hành vi, nhưng em chưa hiếp dâm được, thấy V.A chống cự, khóc to và có người đến, em đã dừng lại và cũng đã xin lỗi V.A. Em cũng không nghĩ là V.A vì thế mà tự tử”, lời khai của Hiếu.

Trước đó như báo Thời Đại đã phản ánh, ngày 15/4, người dân nhìn thấy một nữ sinh nhảy từ cầu Hồ xuống sông Đuống. Ngay sau đó, hai nam thanh niên khác bơi ra cứu nữ sinh nhưng không được.

Qua điều tra Công an Bắc Ninh xác định, nạn nhân là Nguyễn Thị V.A. (SN 2001), hiện là học sinh trường THPT Thuận Thành số 2.

Chiều ngày 14/4, nữ sinh Nguyễn Thị V. A. đi ăn hội với bạn tại thôn Tư Thế (xã Trí Quả, huyện Thuận Thành) sau đó bị đối tượng Vũ Văn Hiếu (SN 1995 ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành), là bạn của chị gái con bác ruột đưa vào nhà nghỉ Bắc Hà thuộc xã Xuân Lâm (Thuận Thành) và có hành vi hiếp dâm.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận Thành đã ra Quyết định tạm giữ hình sự với Vũ Văn Hiếu về hành vi “Hiếp dâm” quy định tại Điều 141, Bộ luật hình sự 2015 và đang tiếp tục phối hợp điều tra làm rõ.

loi khai ron nguoi cua ke hiep dam khien nu sinh nhay cau tu tu Vụ nữ sinh bị hiếp dâm nhảy cầu tự tự: Xót xa những dòng tin nhắn cuối cùng
loi khai ron nguoi cua ke hiep dam khien nu sinh nhay cau tu tu Thông tin mới vụ nữ sinh nhảy cầu vì bị hiếp dâm
loi khai ron nguoi cua ke hiep dam khien nu sinh nhay cau tu tu Truy tố gã hàng xóm nhiều lần hiếp dâm bé gái 14 tuổi
Vietnamnet, CAND
In bài viết

Truyền hình