Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:25 | 17/04/2019 GMT+7

Vụ nữ sinh bị hiếp dâm nhảy cầu tự tự: Xót xa những dòng tin nhắn cuối cùng

aa
Sáng 15-4, nữ sinh Nguyễn Thị V.A. (SN 2001), học sinh Trường PTTH Thuận Thành 2, thuộc huyện Thuận Thành, Bắc Ninh đã nhảy từ cầu Hồ xuống sông tự tử. Mặc dù được bạn bè, người dân gần đó nỗ lực cứu vớt nhưng do dòng nước chảy xiết, V.A. đã tử vong.

Ngay sau khi nhận tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông đường thủy, Cảnh sát PCCC và CNCH, phối hợp Công an huyện Thuận Thành và các đơn vị chức năng cùng gia đình tìm kiếm, đến 16h45 cùng ngày mới vớt được thi thể cháu V.A.

Nguyên nhân cái chết của nữ sinh này được Công an huyện Thuận Thành phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ. Đó là vào ngày 14-4, V.A. đi ăn hội làng với bạn tại thôn Ngọc Tỉnh, Song Liễu, Thuận Thành.

Tại đây. V.A. gặp Vũ Văn Hiếu (SN 1995, trú ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành). Do có quen biết từ trước vì chị họ V.A. lấy anh ruột Hiếu, gia đình Hiếu lại có cửa hàng làm đầu nên V.A. thi thoảng đến nhà Hiếu chơi, làm tóc nên khi Hiếu và V.A. gặp nhau đã vui vẻ nói chuyện. Hiếu rủ V.A. đi uống nước, nữ sinh này đồng ý.

vu nu sinh bi hiep dam nhay cau tu tu xot xa nhung dong tin nhan cuoi cung
vu nu sinh bi hiep dam nhay cau tu tu xot xa nhung dong tin nhan cuoi cung

Tuy nhiên, thay vì đi uống nước, Hiếu đã đưa V.A. đến nhà nghỉ Bắc Hà thuộc xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh và có hành vi hiếp dâm. Trong lúc cưỡng bức V.A., cô gái chống cự và khóc nên Hiếu đã dừng lại, V.A. nhắn tin cho bạn trai là Nguyễn Văn Quân đến “giải cứu”.

Lúc Quân cùng 2 người bạn đi xe máy đến nơi thì thấy V.A. đang khóc, quần áo xộc xệch, còn Hiếu đã đi ra ngoài. Về phía Vũ Văn Hiếu, khi thấy bạn trai của V.A. đến, sợ bị đánh nên đã gọi thêm 5 người bạn đến đón mình về.

Sau khi tìm thấy V.A., Quân đứng đợi Hiếu ở cổng nhà nghỉ và thấy đối tượng này đi ra, lên xe taxi cùng nhóm bạn nên đã yêu cầu nói chuyện. Chính vì vậy, cả nhóm gồm V.A., Quân, Hiếu và bạn của hai bên đã ra quán nước nói chuyện. Tại đây, V.A. mắng chửi, hắt nước, ném cốc vào người Hiếu. Hiếu biết tội xin lỗi V.A. sau đó ai về nhà đấy. Quân đưa V.A. về nhà. Lúc đó, khoảng hơn 23h đêm.

Về đến nhà, V.A. và Quân có nhắn tin qua lại với nhau. Quân truy vấn V.A. việc vào nhà nghỉ và không tin chuyện “chưa làm gì”. Hai người nhắn tin với nhau đến tận 4h sáng 15-4 mới đi ngủ.

Sau đó, V.A. nhắn tin cho một người bạn với nội dung “Tao bị cưỡng bức, không muốn sống nữa, 6h30 tao nhảy cầu Hồ, mày lên mang xác tao về nhé”. Người bạn này đến 6h sáng mới đọc tin nhắn, hoảng hốt hỏi lại V.A. Vì không thấy cô gái này trả lời nên người bạn trên đã chạy ra cầu Hồ tìm kiếm.

Cùng với việc nhắn tin cho người bạn trên, V.A. đã tâm sự với Nguyễn Huy Chương (SN 2000) về việc Quân không tin mình và muốn tự tử. Chương đã khuyên V.A. “càng trốn người ta càng nghĩ. Đối diện thôi em à”, đồng thời khuyên V.A. đi ngủ.

Tuy nhiên, nỗi ấm ức, buồn chán vì bị cưỡng hiếp và bị bạn trai không tin tưởng nên chỉ ít phút sau, V.A. lại tiếp tục nhắn tin cho Chương “Nhưng Quân không tin em, em nói thật nhưng Quân không tin. Em làm sao bây giờ”. Chương đã động viên V.A. “Nó á, nó chưa là gì cả. Ngủ đi mai gặp anh”.

Dù vậy, nữ sinh này vẫn không ngủ được, tiếp tục nhắn “Tuy thằng kia chưa làm gì được em, nhưng cũng bị mang tiếng thôi”.

Thấy V.A. không nhắn tiếp, Chương đinh ninh V.A. ngủ rồi nên cũng không nhắn lại nữa.

Đến 7h sáng, V.A. lại nhắn cho Chương “Anh ơi, em lên cầu Hồ rồi, em không muốn sống nữa, không biết có ai lên mang xác em về không nữa”.

Do ngủ quên nên mãi gần 8h Chương mới biết có tin nhắn, vội chạy lên cầu Hồ.

Theo trình bày của Nguyễn Huy Chương thì khi Chương lên cầu Hồ thì có V.A. và một cặp nam nữ cũng đang định nhảy cầu. Chương giằng co cứu đôi nam nữ kia còn V.A. đứng cạnh. Đúng lúc đó, thì V.A. nhảy xuống cầu, Chương vội xuống cứu, còn đôi nam nữ kia sau không biết đi đâu. Người dân gần đó thấy thế cũng bơi ra cứu nhưng không kịp.

vu nu sinh bi hiep dam nhay cau tu tu xot xa nhung dong tin nhan cuoi cung
Đối tượng Vũ Văn Hiếu.

Về phía Nguyễn Văn Quân, sau khi nói chuyện với V.A. đến 4h sáng thì đi ngủ, đến khoảng gần 8h, Quân nhận được tin “Anh ơi em lên cầu Hồ rồi, em không muốn sống nữa” nên cũng lên cầu Hồ. Lúc đó, V.A. đã nhảy xuống, đã có Chương và 1 người nữa bơi ra cứu V.A. Quân cũng bơi ra cứu nhưng không kịp.

Ngày 16-4, trong ngôi nhà mặt tiền ven QL17 ở ở thôn Công Hà, xã Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh, người thân đang tổ chức tang lễ cho nữ sinh Nguyễn Thị V.A. Nhiều vòng hoa trắng, đông đảo học sinh trong bộ đồng phục áo xanh, cùng đó là các thầy cô giáo, bà con chòm xóm đến để tiễn đưa V.A. về nơi an nghỉ cuối cùng.

“Con bé xinh xắn, nhanh nhẹn lắm, nhà có 3 anh chị em, bé V.A. là con giữa, trên có anh trai, dưới có em gái, gia đình cũng khá giả”, một người hàng xóm cho hay.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành đã ra Quyết định tạm giữ hình sự với Vũ Văn Hiếu về hành vi “Hiếp dâm” quy định tại Điều 141, Bộ luật hình sự 2015 và đang tiếp tục phối hợp điều tra làm rõ.

Liên quan đến vụ việc, ngày 16-4, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh có văn bản hỏa tốc chỉ đạo xử lý nghiêm đối tượng vi phạm. Ông Quỳnh giao Công an tỉnh Bắc Ninh khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm các đối tượng liên quan có hành vi vi phạm pháp luật, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh chậm nhất ngày 17-4.

Đồng thời, chỉ đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh, UBND huyện Thuận Thành, trường THPT Thuận Thành 2, các cơ quan đơn vị liên quan đảm bảo ổn định việc dạy và học trong nhà trường; kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình học sinh bị nạn.

Ngồi thất thần trong một góc nhà, ông Nguyễn Văn H. (bố của nữ sinh V.A.) đau đớn chia sẻ, gia đình ông có ba người con, thì V.A. là con thứ hai, trên còn 1 anh trai và dưới là 1 cô em gái. Hôm 14-4, V.A. được nghỉ học và đi chơi hội với bạn, đến tối muộn thì về nhà. Ông cũng không để ý thấy con có gì bất thường, ai ngờ sáng hôm sau đã nhận tin con nhảy cầu tự tử.

“Bạn bè của V.A. sau đó nói, V.A. tôi nhắn tin cho nhiều người bảo sẽ nhảy cầu tự tử, nhưng không ai nói lại cho gia đình tôi cả. Giá như chúng tôi biết trước, biết đâu có thể ngăn cản được nỗi đau này”, ông H. xót xa nói.

vu nu sinh bi hiep dam nhay cau tu tu xot xa nhung dong tin nhan cuoi cung Thông tin mới vụ nữ sinh nhảy cầu vì bị hiếp dâm

Ngày 16/4, Công an tỉnh Bắc Ninh đã có thông tin chính thức về vụ việc nữ sinh Bắc Ninh học lớp 12 nhảy cầu ...

vu nu sinh bi hiep dam nhay cau tu tu xot xa nhung dong tin nhan cuoi cung Vụ nữ sinh Quảng Ninh bị đánh hội đồng phải nhập viện diễn ra thế nào?

Một nữ sinh ở Quảng Ninh đã bị 10 nữ sinh khác quây vào đánh đến tụ máu não, phải nhập viện đang khiến dư ...

vu nu sinh bi hiep dam nhay cau tu tu xot xa nhung dong tin nhan cuoi cung Nữ sinh Hàn Quốc kể chuyện du học Việt Nam

Làn da trắng mịn, đôi mắt biết nói và một nụ cười trong veo, Kim Gyeong-eun có nét đẹp kiểu gwiyomi (dễ thương) như những nhân ...

vu nu sinh bi hiep dam nhay cau tu tu xot xa nhung dong tin nhan cuoi cung Vì sao nữ sinh lớp 7 ở Nghệ An bị bắt quỳ và đánh hội đồng ở rừng phi lao?

Vì tung tin thất thiệt về bạn mình, nữ sinh lớp 7 đã bị quây đánh hội đồng và quay clip tung lên MXH.

Theo CAND
Nguồn:

Tin bài liên quan

Những con số báo động về tình trạng làm việc tới chết tại Nhật Bản

Những con số báo động về tình trạng làm việc tới chết tại Nhật Bản

Theo Sách Trắng của Bộ Y tế Nhật Bản, tổng cộng 2.968 người Nhật Bản đã chết vì các vụ tự tử do karoshi (thuật ngữ tử vong do làm việc quá sức) gây ra vào năm ngoái, tăng từ 1.935 người vào 2021.
Gặp 3 nữ sinh Việt thắng giải thưởng môi trường trị giá 100.000 USD

Gặp 3 nữ sinh Việt thắng giải thưởng môi trường trị giá 100.000 USD

Tối 22/4, tại Hà Nội, một cuộc trò chuyện cởi mở giữa 3 nữ sinh Việt Nam vừa thắng giải Nhất cuộc thi Earth Prize 2022 của Thụy Sĩ có giá trị 100.000 USD với báo chí đã diễn ra với sự tham dự của Đại sứ Thụy Sĩ tại Việt Nam Ivo Sieber.
Giây phút “giáp mặt” với tử tù Nguyễn Kim An ở quận 10, TP HCM

Giây phút “giáp mặt” với tử tù Nguyễn Kim An ở quận 10, TP HCM

Nhân chứng chưa hết bàng hoàng khi kể lại giây phút giáp mặt với tử tù trốn khỏi Trại giam Chí Hoà gây hoang mang dư luận.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...
Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 01/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Đáng chú ý, khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (29/6): Mưa lớn ở Bắc Bộ

Thời tiết hôm nay (29/6): Mưa lớn ở Bắc Bộ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm 29/6 đến sáng sớm 01/7, khu vực Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến 70–140mm, cục bộ có nơi trên 250mm.

Đọc nhiều

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Ngày 03/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Tổ chức The Corea Peace3000 (Hàn Quốc) và chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà hữu nghị cho hộ nghèo tại xã Sông Đốc và khánh thành 3 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Khánh An, tỉnh Cà Mau.
Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Ngày 03/7, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Nguyễn Doãn Anh đã tiếp bà Khamphao Ernthavanh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam cùng đoàn công tác nhân chuyến thăm tỉnh Thanh Hóa. Chuyến thăm góp phần củng cố quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Hủa Phăn (Lào), đồng thời thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa hai địa phương trong thời gian tới.
Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Chile tại Việt Nam Sergio Narea Guzman nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và hợp tác đa lĩnh vực giữa Việt Nam và Chile.
110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

Chiều 03/7, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về những chính sách mới của Đảng và Nhà nước liên quan đến người Việt Nam ở nước ngoài và chương trình Trại hè Việt Nam 2025.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Trong hai ngày 26, 27/6, tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Viện Kiểm sát Quân sự Khu vực 2 và Cơ quan Điều tra Hình sự Khu vực 3 Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động