Thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới đang đến gần, hãy cùng gửi đến gia đình, bạn bè, người yêu, đồng nghiệp những lời chúc Tết 2020 hay nhất, kèm theo thiệp chúc mừng năm mới xuân Canh Tý.
loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat Những lời chúc mừng năm mới 2020 ý nghĩa gửi người thân yêu
loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat Những lời chúc Tết 2020 hay và độc đáo nhất chào đón năm Canh Tý

Lời chúc Tết 2020 cho bố mẹ

1. Con thật tự hào khi bố là bố của con. Đối với con, không cần sống trong cuộc sống giàu có, xa hoa mà chỉ cần luôn có bố bên cạnh yêu thương, che chở chúng con như vậy là quá đủ. Con yêu bố nhiều lắm! Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, con chúc bố sức khỏe dồi dào để sống mãi bên cạnh chúng con.

2. Chẳng có mỹ từ nào có thể so sánh được với tình yêu thương mẹ dành cho con. Mẹ là tất cả những gì lớn lao, thiêng liêng và quý giá nhất mà con may mắn được ông trời ban tặng. Năm mới, con ước sao mái đầu của mẹ cứ xanh mãi, đôi chân luôn khỏe mạnh để đưa con đi đến những bến bờ thành công. Con yêu mẹ nhất trên đời, chúc mừng năm mới, mẹ kính yêu của con.

3. Nếu không có bố mẹ, chúng con sẽ chẳng bao giờ trưởng thành và thành công như ngày hôm nay. Bố mẹ kính yêu, dịp đầu xuân năm mới, chúng con cầu mong bố mẹ luôn khỏe mạnh, bình an, để mãi sống vui khỏe bên con cháu.

4. Bố mẹ kính yêu, nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, con muốn gửi đến bố mẹ những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất. Con yêu bố mẹ và gia đình mình. Chúc cho gia đình mình mãi luôn được ở bên nhau và đồng hành cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat
Lời chúc Tết cho bố mẹ.

5. Mỗi dịp tết đến xuân về, con lại tràn ngập cảm giác hạnh phúc khi được quây quần cùng mọi người trong gia đình mình. Cảm ơn bố mẹ đã dựng xây và vun đắp để con có được một gia đình hoàn hảo đủ cả bố cả mẹ. Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, làm ăn tấn tới, tài lộc phơi phới và mãi là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chúng con.

6. Bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới đến sẽ mang đến cho bố mẹ niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Con yêu bố mẹ rất nhiều.

7. Con thích nhất là đêm giao thừa, khi cả nhà mình được ở bên nhau vào thời khắc chuyển giao thiêng liêng giữa đất trời và cùng ước mong những điều tốt đẹp. Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con, đã dạy dỗ con để con được trưởng thành như ngày hôm nay. Năm mới lại đến, bố mẹ lại già thêm một tuổi, nhưng với con, bố mẹ vẫn luôn là những người tuyệt vời nhất và nhiều năng lượng nhất. Chúc bố mẹ một năm mới bình an tự tại, hạnh phúc ngập tràn.

8. Một năm mới nữa lại đến, thời gian càng trôi nhanh thì tóc ba thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho ba lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến ba ngàn lời yêu thương trìu mến. Kính chúc ba của chúng con thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe.

Lời chúc Tết 2020 cho ông bà

1. Xuân đến hy vọng. Ấm no mọi nhà. Kính chúc ông bà. Sống lâu trăm tuổi.

2. Năm cũ vừa qua, năm mới lại đến. Hôm nay con tới kính chúc ông bà: Sống lâu sức khỏe, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc, hạnh phúc khang an.

3. Chúc ông bà có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một gia đình thịnh vượng.

4. Chúc ông bà vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

5. Con chúc ông bà dồi dào sức khỏe, tâm trí thảnh thơi, vui cùng con cháu.

6. Năm cũ vừa qua - Bước sang năm mới - Hôm nay con tới - Kính chúc Ông Bà - Sống lâu sức khỏe, - Trẻ mãi không già - Yêu thương thuận hòa - Cửa nhà sung túc - Hạnh phúc khang an - Ơn trên thương ban - Suốt năm may mắn - Làm ăn phấn chấn - Phúc, lộc, thọ, tài - Ông bà hưởng trọn - Đôi lời con mọn - Xin kính dâng lên - Ông Bà đừng quên - Lì xì cho con - Năm mới lấy hên - Con xin cám ơn Ông Bà.

loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat
Lời chúc Tết cho ông bà.

6. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu

Chúc trong gia quyến được an khương

Tân niên lai đáo đa phú quý

Xuân đến an khương vạn thọ tường.

7. Bánh chưng xanh, bên dưa hấu đỏ

Cành mai vàng, bên càng đào tươi

Tết năm nay, bé thêm 1 tuổi

Chúc ông bà sức khỏe nhiều nhiều

Nay Bé lớn rồi bé không thích lì xì.

8. Năm mới đến, cháu chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ, mạnh khỏe để mãi là chỗ dựa tinh thần cho con cho cháu.

9. Tết này con chẳng cần mua sắm hay có thứ gì cao sang, chỉ cần luôn có ông bà bên cạnh là con cảm thấy hạnh phúc, như vậy là đủ với con rồi. Chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào, yên vui bên gia đình mình.

10. Ông bà là người cháu yêu thương, kính trọng nhất, ông bà luôn là tấm gương dạy dỗ cháu nên người. Không có ông bà, cháu sẽ rất buồn. Vì thế, dù cho có trải qua bao nhiêu cái tết thì ông bà vẫn luôn bên cạnh cháu nhé.

11. Đầu xuân năm mới Canh Tý 2020

Con kính chúc ông bà

Phúc mãn đường, niên tăng phú quý

Đức lưu quang, nhật tiến vinh hoa

12. Ông khỏe, bà vui năm hóa thuận

Phúc đầy gia quyến ấm trong ngoài

An nhà, tự tại bên con cháu

Như ý, bình an Tết ấm nồng.

Lời chúc Tết 2020 cho người yêu, vợ/ chồng

loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat
Lời chúc Tết cho người yêu/ vợ/ chồng.

1. Hạnh phúc là khi được trải qua đêm giao thừa cùng với anh. Sự hiện diện của anh là may mắn lớn nhất trong cuộc đời em. Chúc mừng năm mới, anh yêu dấu!

2. Anh là ước mơ và niềm hi vọng lớn nhất đời em, là mọi thứ em cần và mọi thứ em đang tìm kiếm. Chúc anh năm mới hạnh phúc và thành công. Em yêu anh!

3. Cuộc sống sẽ chẳng còn ý nghĩa nếu không có anh. Anh khiến em trở nên hoàn hảo và cuộc sống của em trở nên trọn vẹn. Cảm ơn anh vì luôn giữ lời hứa đồng hành cùng em suốt cuộc đời. Chúc mừng năm mới 2020 và em yêu anh!

4. Cảm ơn anh vì đã là một người chồng trách nhiệm và là một người cha chu đáo cho các con em. Chúc anh năm mới luôn mạnh khỏe để luôn là bờ vai vững chãi cho mẹ con em.

5. Chúc chồng yêu kiếm được thật nhiều tiền, bớt những đêm lo toan suy nghĩ. Vợ hứa sẽ chăm con thật tốt, vun vén gia đình thật chu toàn để chồng yên tâm "chiến đấu" ngoài xã hội. Chúc mừng năm mới, chồng yêu!

6. Với em, anh luôn là người chồng hoàn hảo, là điểm tựa vững chắc, là món quà vô giá không gì sánh bằng. Năm mới đến rồi, chúc anh luôn vững vàng trước mọi thử thách, luôn may mắn trước mọi khó khăn và luôn hạnh phúc với những lựa chọn trong công việc.

7. Không có lời nào đủ để diễn tả cảm xúc của em dành cho anh lúc này. Càng ngày em càng yêu anh hơn. Mọi khoảnh khắc bên anh đều giống như giấc mơ. Em yêu anh vô cùng!

8. Chúng ta đã cố gắng rất nhiều để cuối cùng được ở cùng nhau trong quãng đời còn lại. Ngày hôm nay, mỗi giây phút đều quý giá và cuộc sống ở bên nhau dường như quá đỗi bình yên. Năm mới vui vẻ, bình an nhé, một nửa quan trọng của anh!

9. Anh không ước mơ điều gì trong năm nay nữa vì anh đã có món quà quý giá nhất. Đó chính là em, món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Chúc em năm mới hạnh phúc, nhiều tiếng cười và đặc biệt là luôn xinh đẹp, trẻ trung.

10. Anh muốn cảm ơn em vì tình yêu, hạnh phúc và những giây phút tuyệt vời em dành cho anh trong năm qua. Hãy để anh dành tặng những điều đó cho em trong suốt quãng đời còn lại.

11. Tất cả ngôn từ trên thế giới này đều không thể diễn tả hết những gì chúng ta đã trải qua cùng nhau. Tất cả những gì anh muốn nói, là luôn luôn yêu em như bây giờ cho đến mãi về sau. Anh yêu em!

12. Em quá giỏi khi đánh cắp được trái tim anh, còn anh quá giỏi khi bắt được tên trộm ấy. Anh rất hạnh phúc với kết cục này. Chúc em năm mới an lành và gặt hái nhiều thành công!

13. Năm mới chúc vợ của anh - mẹ của các con anh luôn tươi trẻ và lạc quan yêu đời. Vì chỉ có em mới có thể mang niềm vui đến cho gia đình mình, cũng chỉ có em có khả năng xua đi mọi mệt mỏi, lo toan của từng thành viên trong nhà. Chúc mừng năm mới, em yêu của anh!

14. Năm mới của anh rạng rỡ và hạnh phúc hơn vì em đã sở hữu chìa khóa trái tim anh. Anh biết em sẽ luôn quan tâm chu đáo đến vật sở hữu của mình. Chúc em năm mới vui vẻ, gặp nhiều may mắn!

15. Năm mới này hay các năm mới tiếp theo vợ yêu sẽ vẫn mãi là vợ yêu xinh đẹp và tuyệt vời nhất mtrong lòng anh! Năm mới anh chúc vợ những điều tốt đẹp nhất. May mắn và hạnh phúc sẽ luôn ở bên em.

Lời chúc Tết 2020 cho sếp

loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat
Lời chúc Tết cho sếp.

1. Đông qua xuân tới; Năm mới rộn ràng; Chúc sếp an khang; Giàu sang phú quý.

2. Năm qua Tết đã đến rồi; Em xin chúc sếp với đôi câu này; Tiền tài nặng ví nặng tay; Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm; Đối ngoại thuận dưới, thuận trên; Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.

3. Tết xuân chúc sếp đôi lời

Đại dương sứ khỏe thảnh thơi an nhàn

Gia đình sung túc giàu sang

Làm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày

3. Anh tài lại gặp vận hên

Làm ăn tiến tới phất lên bất ngờ

Chúc người cầm lái xuôi đò

Tiến con thuyền đến bến bờ thành công

4. Tiền vào như nước trùng trùng

Tiền ra nhỏ giọt ngừng ngay tức thì

Tết xuân chúc sếp đôi lời

Một năm thuận lợi bại vơi thành đầy

5. Nam nhi thỏa chí anh hào

Một năm tài lộc lại cao chất chồng

Xuân vui Tết ấm quây quần

Xin kính chúc sếp thành công mỗi ngày

6. Tưng bừng pháo nổ rượu say

Tưng bừng vui với những ngày bội thu

Chú cho chí lớn được mùa

Đầu xuân chúc sếp sớm trưa yên bình

7. Đầu năm sung túc thuận hòa

Cuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vào

Thành công mỗi lúc thêm cao

Bạc vàng núi núi lại cao chất chồng

Lời chúc Tết 2020 cho thầy cô

loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat
Lời chúc Tết cho thầy cô.

1. Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, em xin gửi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức.

2. Năm mới đến em chúc thấy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

3. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người.

4. Thầy cô như ánh nến soi tõ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò. Dẫu mai đi bốn phương trời những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

5. Nhân dịp năm mới con chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.

6. Kính thưa thầy, ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thày cô và gia quyến vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên người.

7. Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

8. Năm mới đến, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý.

9. Sang năm mới Canh Tý 2020, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

10. Năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe tốt và có một gia đình hạnh phúc.

Thiệp chúc mừng năm mới Canh Tý đẹp nhất

Tham khảo những mẫu thiệp chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 đẹp và ấn tượng nhất. Cùng với lời chúc mừng năm mới, những mẫu thiệp đi kèm sẽ là món quà ý nghĩa đem đến niềm vui và may mắn cho những người thân yêu.

loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat
loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat
loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat
loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat
loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat
loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat
loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat
loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat

 

loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat 10 bài thơ chúc Tết ông bà, bố mẹ hay và ý nghĩa nhất năm Canh Tý 2020

Những bài thơ chúc Tết ông bà hay và ngắn gọn, có thể cho trẻ nhỏ học thuộc, gửi đến ông bà, bố mẹ vào ...

loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat Những lời chúc Tết 2020 hay và độc đáo nhất chào đón năm Canh Tý

Tham khảo những lời chúc Tết 2020 hay và độc đáo nhất để gửi tới người thân, gia đình trong giây phút khởi đầu năm ...

loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat Lời chúc Tết dành cho sếp ý nghĩa và ấn tượng nhất năm Canh Tý 2020

Những lời chúc Tết dành cho sếp ý nghĩa và ấn tượng nhất là cách để cấp dưới thể hiện tình cảm, sự trân trọng ...

loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat Lời chúc Tết Canh Tý 2020 cho bố mẹ chân thành nhất

Nhân dịp đầu xuân năm mới, hãy gửi tới bố mẹ những lời chúc Tết Canh Tý 2020 chân thành và tình cảm.

loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat Lời chúc Tết Canh Tý 2020 bằng tiếng Anh độc đáo nhất

Lời chúc Tết Canh Tý 2020 bằng tiếng Anh giúp bạn thể hiện tình cảm với người nhận lời chúc và cũng sẽ gây ấn tượng ...

loi chuc tet hay nhat 2020 va thiep chuc mung nam moi xuan canh ty dep nhat Lời chúc Tết Canh Tý 2020 tình cảm cho các cặp đôi yêu nhau

Gửi lời chúc Tết tới người yêu là cách để bạn thể hiện sự quan tâm và tình cảm với người ấy. Dưới đây là ...

Truyền hình