Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 đang đến rất gần, cùng gửi những lời chúc ngày Nhà báo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất đến những nhà báo chân chính.
Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 21/6 Toàn văn Luật báo chí mới nhất, chi tiết nhất Báo chí quốc tế ấn tượng với màn chào đón đội tuyển U23 ngày trở về
loi chuc ngay nha bao viet nam hay va y nghia nhat

Lời chúc ngày Nhà báo hay và ý nghĩa nhất

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 là ngày tôn vinh những đóng góp của các nhà báo cho nền báo chí nước nhà. Cùng gửi tới những nhà báo lời chúc ngày Nhà báo hay và ý nghĩa nhất sau.

1. Nhân ngày Nhà báo Việt Nam, kính chúc các nhà báo mạnh khỏe, luôn giữ mãi "bút sắc, lòng son và tâm sáng", để luôn có những tác phẩm báo chí chất lượng, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

2. Xin gửi tặng lời chúc "trẻ, khỏe, xông xáo" dành cho những nhà báo chân chính nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cũng xin ghi nhận sâu sắc và gửi lời cảm ơn chân thành đến những nhà báo đang tác nghiệp trên mọi nẻo đường, mọi toạ độ của cuộc sống mà không hề ngại ngần gian truân, thử thách.

3. Trong sự nghiệp phát triển đất nước giai đoạn hiện nay báo chí đã trở thành công cụ sắc bén và là cầu nối quan trọng giữa Đảng, nhà nước với doanh nghiệp và xã hội. Báo chí đã làm tốt công việc đưa những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đến với nhân dân và ngược lại, đưa nguyện vọng của nhân dân đến với Đảng. Những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí đã không quản ngại khó khăn để phản ánh một cách kịp thời những vấn đề quan trọng của xã hội nhằm mang đến cho độc giả thông tin đa chiều về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục... của đất nước và thế giới. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 xin được gửi đến các nhà báo lời chúc sức khỏe và giữ mãi được nhiệt huyết trong nghề.

4. Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc các nhà báo sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

5. Nhân ngày Báo chí Việt Nam, xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của nhà báo trong suốt thời gian qua. Chúc nhà báo nhiều sức khỏe, bình an, luôn giữ được lửa nghề để đóng góp cho độc giả những bài viết ý nghĩa và nhân văn.

6. Ngày 21/6, xin trân trọng gửi lời chúc mạnh khỏe và thành công tới những nhà báo đang ngày đêm đóng góp tích cực cho nền báo chí nước nhà. Mong các nhà báo luôn giữ được "mắt sáng - lòng trong - bút sắc", năng tìm tòi, phát hiện được nhiều điều ý nghĩa và cuốn hút.

7. Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, xin gửi tới các anh chị, bạn bè là nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Chúc các anh, chị, các bạn và các em luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và góp phần cho sự nghiệp báo chí nước nhà ngày càng phát triển.

8. Vướng vào nghề báo là vướng vào cái nghiệp phải viết, phải đi, nghĩa là phải làm việc trong môi trường đầy áp lực và nguy hiểm. Nhân ngày 21/6, xin gửi tới những nhà báo sự ngưỡng mộ và kính trọng vì đã luôn vượt qua những khó khăn khi tác nghiệp để phản ánh sự việc chân thực, khách quan, đưa sự thật đến với công luận.

9. Nghề báo luôn là nghề nghiệp nguy hiểm và nhiều áp lực. Nhân ngày 21/6, xin gửi tới những nhà báo lời chúc mạnh khỏe, thành công và bản lĩnh để đối mặt với những khó khăn trong nghề.

10. Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, trân trọng gửi đến các quý cơ quan, đơn vị báo chí truyền thông cùng các phóng viên, nhà báo lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Những lời chúc ngày Nhà báo Việt Nam được gửi gắm chân thành cùng những món quà kỷ niệm sẽ khiến ngày 21/6 ý nghĩa hơn rất nhiều.

Xem thêm:

loi chuc ngay nha bao viet nam hay va y nghia nhat Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 21/6

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 là ngày để kỷ niệm, tri ân các nhà báo đã cống hiến trí tuệ, công sức ...

loi chuc ngay nha bao viet nam hay va y nghia nhat Giả danh nhà báo, kẻ “thất nghiệp” tống tiền CSGT… 140 triệu đồng

Do không có nghề nghiệp ổn định, Nguyễn Trường Quang đã giả danh phóng viên báo Tuổi trẻ yêu cầu CSGT ở Hà Tĩnh phải ...

loi chuc ngay nha bao viet nam hay va y nghia nhat Trao tặng Huân chương Hữu nghị cho nhà báo Đức Kapfenberger

Ngày 15/12 tại Berlin (Đức), Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức đã tổ chức lễ trao tặng Huân chương Hữu nghị của Chủ ...

In bài viết

Truyền hình