Sau một thời gian dài vắng bóng kể từ bản hit "Như lời đồn", Bảo Anh tiếp tục chứng minh sức hút khó cưỡng của mình tại Vpop khi tái xuất với MV "Ai cần ai" với hình ảnh cá tính, nóng bỏng đầy mạnh mẽ.
Lời bài hát "Khó vẽ nụ cười" - Đạt G If Du Uyên Lời bài hát "Cô Thắm không về" ca sĩ Phát Hồ If Jokes Bii If Thiện Lời bài hát "Tướng Quân" - Nhật Phong
loi bai hat ai can ai ca si bao anh
Lời bài hát "Ai cần ai" ca sĩ Bảo Anh

MV "Ai Cần Ai" được Bảo Anh cho ra mắt vào ngày 19/9 và nhanh chóng đạt nhiều tiếng vang với thành tích No.1 Trending Youtube trong 46 giờ. Ngoài MV đẹp với nhiều hình ảnh ẩn dụ đầy thú vị thì chất nhạc của "Ai cần ai" tiếp tục là một điểm cộng lớn trong lần trở lại này. Đoạn drop bắt tai pha một chút pop jazz dễ gây nghiện từ lần nghe đầu tiên.

"Ai cần ai" của Bảo Anh là MV lại là một câu chuyện với kịch bản quen thuộc người thứ 3 - bạn thân và người yêu. Ca khúc khiến khán giả thích thú vì có vô số hình ảnh ẩn dụ về sự tổn thương, phẫn nộ đến trả thù của cô gái đối với người người tình trăng hoa tệ bạc, "bắt cá hai tay".

Trong "Ai cần ai", hình tượng con dao xuất hiện xuyên suốt MV ngoài là phép ẩn dụ quá rõ ràng cho những đau đớn và sự dối lừa trong tình yêu, còn là biểu tượng cho hành động "bị đâm sau lưng". Hình tượng cuối MV càng gây ám ảnh khi Bảo Anh và các cô gái khác bị đâm đến 2 nhát dao, con dao thứ 2 có nhiều người đã hiểu nó mang một ý nghĩa khác mạnh hơn: Chính người bạn thân đã "đâm sau lưng" mình!

Với phần nhạc hay cùng giai điệu bắt tai và hình ảnh giàu tính biểu tượng, tất cả yếu tố đó đã góp phần giúp MV "Ai cần ai" được đông đảo khán giả dành nhiều lời khen và chễm chễ trên vị trí Top 1 Trending Youtube. Hiện MV "Ai cần ai" đã mấp mé cán mốc 3 triệu lượt xem sau 46 giờ, đạt 96 nghìn lượt like và 6 nghìn lượt bình luận. Bảo Anh đang ngày càng chứng tỏ sức hút của mình trên đấu trường Vpop với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, văn minh.

Ngoài ra, đã có khoảng thời gian MV "Ai cần ai" của nữ ca sĩ soán ngôi "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới", trở thành ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của Bảo Anh đạt cột mốc Top 1 trending YouTube Việt Nam.

Lời bài hát "Ai cần ai"

(Verse)

Nhìn anh kìa!

Bờ môi như đã tàn héo sau bao tháng ngày

Cuồng say đê mê cùng những nhân tình thoáng bay

Để lại trong anh khoảng trống không sao lấp đầy

Poor you babe!

Nhìn anh kìa

Bàn tay mong manh ghì níu em quay trở về

Và mong hai ta lại sánh đôi cùng ước thề

Này anh, em đâu nhìn giống như một tên hề

No way babe! No no no no way babe!

(Chorus)

Chính anh mà người nói yêu em mà rồi nói với em bao lời dối gian

(I can't live without your love).

Chính anh mà người đánh rơi em mà giờ níu kéo em quay lại với anh

(I can't live without your love).

Oh no no! Em đang say hay em đang trong giấc chiêm bao?

Anh yêu em đến thế sao?

Em chẳng hề tin đâu!

Chính anh mà người nói anh không cần, chỉ có mỗi em luôn cần có anh.

(Hook)

Giờ thì anh cần ai? Ai cần anh? Anh cần ai? Ai cần anh? Ai cần ai chứ?

Giờ thì anh cần ai? Ai cần anh? Anh cần ai? Ai cần anh? Ai cần ai?

In bài viết

Truyền hình