Liên Minh Huyền Thoại: Sốc với cậu bé 13 tuổi leo rank Cao Thủ nhưng tuyên bố sẽ không thi đấu chuyên nghiệp
Như các bạn đã biết, Châu Âu được coi là khu vực Liên Minh Huyền Thoại có truyền thống "lâu đời" nhất thế giới. Chức vô địch CKTG mùa 1 thuộc về Fnatic, đội tuyển này cũng từng lọt vào đến vòng Bán Kết của CKTG mùa 5. Sang năm nay, mặc dù thể hiện một bộ mặt rất bạc nhược ở vòng bảng. Thế nhưng Châu Âu vẫn là khu vực cuối cùng sánh vai với Hàn Quốc, có đại diện của mình lọt vào đến vòng Bán Kết.
|
Để làm được điều này, ngoài yếu tố may mắn, khu vực Châu Âu luôn sản sinh ra những con người tài năng và "cháy" hết mình với Liên Minh Huyền Thoại. Mới đây, fan hâm mộ thế giới trầm trộ thán phục vì một chàng thần đồng mới của máy chủ Tây Âu. Cậu bé người Nauy này mới chỉ 13 tuổi thôi mà đã leo rank thành công Cao Thủ. Mốc rank mà 99% game thủ Liên Minh Huyền Thoại không thể nào đạt tới.
|
|
Được biết, hành trình leo rank xếp hạng của Mark (tên cậu bé) bắt đầu khi cậu 12 tuổi với mức khởi điểm là Bạch Kim 1. Sau đó cảm thấy không hài lòng với tài khoản tên 14 11 2002 này và biết khả năng của mình còn leo lên cao hơn nữa. Mark tiếp tục chơi một tài khoản mới với cái tên Drömmegutten và đã thành công khi 2 lần lên được rank Cao Thủ. Mark thường xuyên sử dụng vị tướng Zac với tỉ lệ thắng ấn tượng là 57%.
|
Mark đánh Zac
13 tuổi leo rank Cao Thủ, tiềm năng của Mark là không phải bàn cãi. Hiện tại, đang có khá nhiều đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu muốn chiêu mộ cậu. Tuy nhiên Mark cho biết, hiện tại mình chỉ chơi cho vui và không hề có ý định trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, còn 4 năm nữa Mark mới đủ tuổi thi đấu chuyên nghiệp theo luật của Riot Games. Và từ giờ đến lúc đó, chuyện cậu bé thay đổi ý định là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Đọc nhiều
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay
Nghệ An: Về thăm xã Bình Minh để biết thêm Lễ hội đền Canh
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




