Liên Minh Huyền Thoại: Không chỉ vô địch CKTG mùa 6, Faker còn đạt 1 kỷ lục vô tiền khoáng hậu mới
Như các bạn đã biết, trận đấu Liên Minh Huyền Thoại quan trọng nhất năm 2016 đã chính thức kết thúc. Cuộc đối đầu giữa SKT T1 và Samsung diễn ra vô cùng kịch tính và nghẹt thở đến những giây phút cuối cùng. Đây chắc chắn là trận chung kết hay nhất trong lịch sử từ trước đến nay.
|
Lần thứ 2 liên tiếp, Faker và những người đồng đội của mình bước lên đỉnh của thế giới
Với chiến thắng chung cuộc 3 - 2, SKT Telecom T1 lần thứ 2 liên tiếp đăng quang tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại danh giá nhất hành tinh. Và đây cũng là lần thứ 3 SKT T1 vô địch sau 6 mùa giải. Đây thực sự là chiến công vĩ đại mà có lẽ sẽ không có một đội tuyển nào khác làm lại được điều này.
|
Cùng với đó, Lee “Faker” Sang-hyeok cũng chính thức trở thành MVP của CKTG mùa 6. Đây là lần thứ 2 Thánh Nerf có được danh hiệu quý giá này, lần đầu tiên chính là ở CKTG mùa 3. Năm ngoái, mặc dù SKT T1 vô địch nhưng MVP thuộc về một tuyển thủ khác. Đó chính là cựu đội trưởng của SKT T1 - Jang "Marin" Gyeong-hwan. Với những gì đã thể hiện tại CKTG mùa 6, rõ ràng Faker vẫn nổi trội hơn một chút người đồng đội của mình, xạ thủ Bang.
Chiếc cúp vô địch và MVP CKTG mùa 6 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Faker trong suốt 1 năm vừa qua. Càng đáng khen ngợi hơn khi SKT T1 vừa trải qua 1 năm 2015 "no đủ danh hiệu". Cho dù đã đứng trên đỉnh của thế giới, Faker và những người đồng đội của mình vẫn luôn nỗ lực để tiếp tục bước về phía trước.
|
Không chỉ có vậy, với việc khiến các tuyển thủ Samsung phải nằm xuống 24 mạng trong trận chung kết vừa qua. Faker còn phá kỷ lục số điểm hạ gục tại CKTG của Uzi. Qua đó trở thành người có số điểm hạ gục nhiều nhất trong lịch sử các kỳ CKTG với 225 mạng. Faker, "Quỷ Vương Bất Tử", cứ như thế này thì bao giờ mới có người vượt qua nổi anh đây!!?
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát
Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam
Việt Nam - Nhật Bản ký thỏa thuận hợp tác về trao đổi dữ liệu vệ tinh
Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae phát biểu tại Đại học Quốc gia Hà Nội
Truyền thông Nhật Bản đồng loạt đưa tin về chuyến thăm của Thủ tướng Takaichi Sanae
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




