Trang chủ Hữu nghị
17:15 | 21/01/2021 GMT+7

Liên hiệp Đà Nẵng được Đoàn Chủ tịch VUFO tặng Cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2020”

aa
Sáng ngày 21/01, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng (Liên hiệp) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Hội hữu nghị Việt Nam-Canada: sẽ triển khai 7 trọng tâm năm 2021 Hội hữu nghị Việt Nam-Canada: sẽ triển khai 7 trọng tâm năm 2021
Ngày 20/1, tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Canada tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và dự kiến phương hướng hoạt động năm 2021.
Hội nghị Ban thường vụ lần thứ II khoá VI của VUFO: Đối ngoại nhân dân đã biến 'nguy" thành "cơ" Hội nghị Ban thường vụ lần thứ II khoá VI của VUFO: Đối ngoại nhân dân đã biến 'nguy" thành "cơ"
Ngày 13/1, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã tổ chức Hội nghị Ban thường vụ lần thứ II khoá VI (2019-2024). Tại Hội nghị, các uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Chủ tịch đã thảo luận về phương hướng công tác năm 2021 và dự báo diễn biến dịch bệnh COVID-19 vẫn phức tạp trong năm 2021, bối cảnh này tạo ra thách thức rất lớn nhưng cũng sẽ tạo ra cơ hội nếu các hoạt động của đối ngoại nhân dân biết biến nguy thành cơ, nâng cao tiềm lực, uy thế của Việt Nam.

Tham dự Hội nghị có ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo các sở, ban, ngành; các Hội/đoàn thể, tổ chức xã hội, trường học; ông Nguyễn Ngọc Bình, Chủ tịch Liên hiệp; ông Phạm Hữu Hoa, Phó Chủ tịch Liên hiệp; và các ông, bà là Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp; đại diện các tổ chức thành viên của Liên hiệp.

Về phía cơ quan ngoại giao, có ông Viêngxay Phommachanh, Tổng lãnh sự CHDCND Lào tại Đà Nẵng; ông Lưu Chí, Phó Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng; ông Evgeny Parshutkin, Tùy viên Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga tại Đà Nẵng; bà Choi Kyeong Joo, Lãnh sự Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng; và bà Teramoto Eri, Lãnh sự Văn phòng Lãnh sự Nhật Bản tại Đà Nẵng.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Bình nhận định trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp khắp thế giới, tình hình kinh tế - xã hội của đất nước và thành phố Đà Nẵng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức, trong đó có hoạt động đối ngoại nhân dân. Tuy nhiên, việc triển khai các hoạt động đối ngoại nhân dân đã kịp thời thích nghi, chủ động, linh hoạt chuyển hướng sang phương thức trực tuyến, tiếp tục duy trì, đóng góp quan trọng vào việc giữ gìn và vun đắp tình đoàn kết giữa nhân dân thành phố Đà Nẵng với bạn bè quốc tế; góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và các nước… Ông mong muốn tại Hội nghị này các đại biểu phát huy tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu tài liệu, đề xuất, đóng góp những ý kiến chất lượng; đặc biệt là đóng góp những sáng kiến, giải pháp triển khai các hoạt động đối ngoại nhân dân trong tình thế dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến khó lường.

Ông Phạm Hữu Hoa đã báo cáo về kết quả hoạt động đối ngoại nhân dân năm 2020 và chương trình công tác năm 2021. Trong năm 2020, dưới sự lãnh đạo của Đảng, toàn bộ hệ thống chính trị đã thực hiện tốt nhiệm vụ kép: vừa chống dịch COVID-19, đồng thời vẫn giữ được môi trường ổn định để phát triển kinh tế - xã hội. Các hoạt động đối ngoại năm 2020 vẫn được triển khai ở cả bình diện đối ngoại song phương lẫn đối ngoại đa phương và đạt những thành tựu đáng tự hào, được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Công tác đối ngoại nhân dân của thành phố đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần xây dựng hình ảnh thành phố Đà Nẵng năng động, sáng tạo, với nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư hấp dẫn.

Một số hoạt động tiêu biểu trong lĩnh vực hòa bình, đoàn kết, hữu nghị mà Liên hiệp và các tổ chức thành viên đã triển khai như: đón tiếp và làm việc với 12 đoàn khách quốc tế; tổ chức thành công Triển lãm ảnh “Chặng đường 70 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc”; Hội thảo quốc tế và Triển lãm ảnh “70 năm - một chặng đường quan hệ hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Liên bang Nga”; các chương trình kỷ niệm: 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ, 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đức, và 70 năm Ngày truyền thống ngành đối ngoại nhân dân, 25 năm Ngày thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước, Cờ thi đua của Chính phủ; các hoạt động giao lưu văn hóa Ấn Độ như: Giao lưu trực tuyến "GURUDEV TAGORE qua điểm nhìn của dịch giả Việt Nam Bùi Xuân”...

Công tác phi chính phủ nước ngoài tập trung hỗ trợ các gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Hòa Vang; sửa chữa nhà cho hộ nạn nhân chất độc da cam; trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại quận Liên Chiểu; tặng bút tô màu Nhật Bản cho các em học sinh ở các trung tâm nuôi dưỡng, nhu yếu phẩm cho trẻ em khó khăn tại chùa Quang Châu; và hỗ trợ công, tác phòng chống dịch COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng.

Công tác thông tin đối ngoại do Liên hiệp và các tổ chức thành viên thực hiện đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, tạo nên một kênh thông tin hiệu quả góp phần xây dựng tình cảm tốt đẹp giữa bạn bè quốc tế với Đà Nẵng. Trang Thông tin điện tử Liên hiệp đã đưa nhiều tin, bài về hoạt động đối ngoại nhân dân, các tin tức đối ngoại quan trọng, các sự kiện chính trị lớn của đất nước và thành phố; chú trọng tuyên truyền về vấn đề biển, đảo quê hương, bảo vệ chủ quyền quốc gia, tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng, các Chương trình của thành phố. Liên hiệp đã phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng, Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung - Tây Nguyên xây dựng phim tư liệu về lịch sử 70 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Liên bang Nga, về quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa thành phố Đà Nẵng và các địa phương của Liên bang Nga trong những năm gần đây; phóng sự về thành tựu của Liên hiệp trong 25 năm qua; phóng sự về quan hệ hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Trung Quốc tại Đà Nẵng.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của công tác đối ngoại nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của thành phố. Qua nghiên cứu báo cáo tổng hợp của Liên hiệp, ông thấy rằng bức tranh đối ngoại nhân dân của thành phố ngày càng toàn diện và đậm nét hơn, huy động được ngày càng nhiều ngành, nhiều cấp và các tầng lớp nhân dân tham gia, qua đó thấy được sức mạnh, tiềm năng và trách nhiệm của mặt trận ngoại giao nhân dân là rất lớn. Ông Hồ Kỳ Minh cũng đánh giá cao tính chủ động, linh hoạt, sáng tạo của Liên hiệp và các đơn vị phối hợp đã tổ chức tốt các hoạt động hòa bình, đoàn kết, hữu nghị sau những lần dịch bệnh COVID-19 tạm thời được kiểm soát.

Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến phát biểu đánh giá công tác phối hợp với Liên hiệp của đại diện Tổng Lãnh sự quán Lào, Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng, Đại học Đà Nẵng; và các ý kiến đóng góp cho kế hoạch công tác năm 2021 đầy trách nhiệm, tâm huyết của lãnh đạo các Hội hữu nghị Việt - Nhật, Việt - Trung, Việt - Nga, Việt - Ấn, Việt Nam - Campuchia.

Hội nghị đã tổ chức trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020. Năm 2020, Liên hiệp Đà Nẵng đã được Đoàn Chủ tịch Liên hiệp Việt Nam tặng Cờ thi đua là “Đơn vị dẫn đầu trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2020”; Bằng khen là “Điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam giai đoạn 2015 - 2020”; và Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin đối ngoại; tuyên truyền biển, đảo và phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới năm 2020”.

VUFO nhận Cờ Thi đua "Tập thể dẫn đầu trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2020" VUFO nhận Cờ Thi đua "Tập thể dẫn đầu trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2020"
Công tác thông tin đối ngoại giai đoạn 2011-2020: không ngừng đổi mới, sáng tạo, bám sát nhiệm vụ chính trị Công tác thông tin đối ngoại giai đoạn 2011-2020: không ngừng đổi mới, sáng tạo, bám sát nhiệm vụ chính trị

Mai Dung
Nguồn: dafo.danang.gov.vn

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

JVPF đồng hành cùng học sinh khó khăn và nạn nhân da cam tại Bắc Ninh

JVPF đồng hành cùng học sinh khó khăn và nạn nhân da cam tại Bắc Ninh

Trong chuyến thăm và làm việc tại Bắc Ninh ngày 25-26/5, đoàn Hội đồng Xúc tiến Hòa bình Hữu nghị Nhật - Việt (JVPF) cho biết sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam/dioxin, đồng thời tăng cường giao lưu văn hóa, giáo dục và kết nối hợp tác giữa hai bên.
Việt Nam - Venezuela thúc đẩy giao lưu nhân dân, chia sẻ kinh nghiệm phát triển

Việt Nam - Venezuela thúc đẩy giao lưu nhân dân, chia sẻ kinh nghiệm phát triển

Ngày 26/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Viện Simon Bolivar vì Hòa bình và Đoàn kết giữa các dân tộc (ISB) của Venezuela tổ chức Hội đàm trực tuyến thường niên nhằm đánh giá kết quả hợp tác thời gian qua và trao đổi các chương trình phối hợp giai đoạn 2026-2027. Hai bên thống nhất thúc đẩy hợp tác về giao lưu nhân dân, nông nghiệp, kết nối doanh nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm phát triển.
Giai điệu hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan

Giai điệu hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan

Tối 25/5 tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội đã diễn ra chương trình hòa nhạc nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Azerbaijan (28/5/1918 - 28/5/2025) và 1 năm Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Azerbaijan (7/5/2025-7/5/2026).
Đối ngoại nhân dân giúp quan hệ Việt Nam – Bulgaria vững chắc, lâu bền

Đối ngoại nhân dân giúp quan hệ Việt Nam – Bulgaria vững chắc, lâu bền

Nhân dịp kỷ niệm Ngày văn hóa, giáo dục Bulgaria và chữ viết Slavơ (25/5), ông Huỳnh Quyết Thắng, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Bulgaria, nhấn mạnh đối ngoại nhân dân cần tiếp tục phát huy vai trò kết nối, góp phần đưa quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam – Bulgaria đi vào chiều sâu, thực chất và bền vững.

Đọc nhiều

Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Trong đời sống hiện đại, thơ thường bị đẩy về hai phía, hoặc trở thành diễn ngôn cảm xúc cá nhân, hoặc trở thành một thử nghiệm ngôn ngữ thuần kỹ thuật. Nghìn nghi lễ tình của Nhật Chiêu không thuộc về cả hai khuynh hướng ấy. Tập thơ này đặt ra một vấn đề căn bản hơn, thơ tồn tại để làm gì trong đời sống tinh thần con người?
Khởi động Dự án C4G tại Sơn La do Chính phủ Canada và Tổ chức CARE tài trợ

Khởi động Dự án C4G tại Sơn La do Chính phủ Canada và Tổ chức CARE tài trợ

Ngày 27/5, UBND tỉnh Sơn La phối hợp với Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và Tổ chức CARE tại Việt Nam tổ chức hội nghị khởi động Dự án “Hỗ trợ kỹ thuật hướng tới xây dựng năng lực thực hiện kế hoạch giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và huy động nguồn tài chính bền vững để bảo vệ phát triển rừng, trong đó có thị trường carbon rừng chất lượng cao” (Dự án C4G).
Vingroup công bố chiến lược điện ảnh - khởi động dòng phim tôn vinh lịch sử - văn hóa Việt Nam

Vingroup công bố chiến lược điện ảnh - khởi động dòng phim tôn vinh lịch sử - văn hóa Việt Nam

Ngày 27/05/2026, Tập đoàn Vingroup công bố chiến lược phát triển Công ty CP Phát triển Điện ảnh V-Film, với định hướng đầu tư dài hạn vào dòng phim tôn vinh lịch sử - văn hóa Việt Nam theo chuẩn mực quốc tế. Thông qua tư duy điện ảnh đương đại, quy mô sản xuất lớn và ngôn ngữ kể chuyện giàu cảm xúc, V-Film sẽ tôn vinh lịch sử, văn hóa và tinh thần dân tộc một cách sống động, hấp dẫn và có sức lan tỏa toàn cầu.
JVPF đồng hành cùng học sinh khó khăn và nạn nhân da cam tại Bắc Ninh

JVPF đồng hành cùng học sinh khó khăn và nạn nhân da cam tại Bắc Ninh

Trong chuyến thăm và làm việc tại Bắc Ninh ngày 25-26/5, đoàn Hội đồng Xúc tiến Hòa bình Hữu nghị Nhật - Việt (JVPF) cho biết sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam/dioxin, đồng thời tăng cường giao lưu văn hóa, giáo dục và kết nối hợp tác giữa hai bên.
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Sáng 20/5, tỉnh Điện Biên tổ chức lễ động thổ Dự án thành phần 1 thuộc dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang (giai đoạn 1), đánh dấu bước khởi đầu triển khai công trình hạ tầng giao thông chiến lược của khu vực Tây Bắc.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Theo Nghị định 162/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 01/7/2026, lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội sẽ tăng thêm 8%. Một số trường hợp có mức hưởng thấp sau khi tăng chung sẽ được nâng mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng lên 3,8 triệu đồng/tháng.
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/5, thời tiết tại Hà Nội và nhiều tỉnh Bắc Bộ duy trì trạng thái ngày nắng. Tuy nhiên, từ chiều tối, khu vực này có khả năng xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá.
Phiên bản di động