Trang chủ Hữu nghị
11:00 | 12/11/2020 GMT+7

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam báo công dâng Bác

aa
Sáng 12/11, Đoàn đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Lễ dâng hương, báo công và vào Lăng viếng Bác tại Khu Di tích Phủ Chủ tịch.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất

Ngày 8/11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng (DAFO) đã tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống công ...

Hội hữu nghị Việt – Nga tỉnh Thái Bình tổ chức Đại hội lần thứ II Hội hữu nghị Việt – Nga tỉnh Thái Bình tổ chức Đại hội lần thứ II

Ngày 5/11, Hội hữu nghị Việt Nam – Liên Bang Nga tỉnh Thái Bình đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam báo công dâng Bác
Đoàn đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tại lễ dâng hoa, báo công và vào Lăng viếng Bác tại Khu Di tích Phủ Chủ tịch.

Trong không khí trang nghiêm thành kính, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cơ quan thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Thay mặt cho đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã báo công dâng lên Bác những thành tích, kết quả mà Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam báo công dâng Bác
Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga báo cáo những thành tích, kết quả của đơn vị.

Ngày 17/11/1950, tại Chiến khu Việt Bắc, Bác đã gửi thư cho Hội nghị thành lập Ủy ban bảo vệ hoà bình thế giới của Việt Nam, khẳng định nguyện vọng thiết tha vì hòa bình của nhân dân Việt Nam. Năm 2008, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa X đã đồng ý lấy ngày 17/11/1950 là ngày truyền thống của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, đội ngũ cán bộ làm công tác đối ngoại nhân dân Việt Nam vô cùng vinh dự được Bác quan tâm, chỉ đạo và trực tiếp dẫn dắt.

Những năm qua, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tích cực, chủ động, không ngừng củng cố, mở rộng, đa dạng hóa, đa phương hoá quan hệ hữu nghị và hợp tác nhân dân với các nước, các tổ chức, bạn bè truyền thống, các tổ chức, cá nhân có thiện chí với Việt Nam, đã thiết lập quan hệ với khác với hơn 1.000 tổ chức quốc gia, khu vực và quốc tế.

Liên hiệp Hữu nghị đã phát huy được vai trò của mình tại các diễn đàn cơ chế nhân dân đa phương, khu vực, liên khu vực và quốc tế, chủ động tham gia đóng góp vào công tác vận động, đấu tranh dư luận, bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc trong nhiều vấn đề phức tạp, nhạy cảm, như dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo, chủ quyền biển đảo, an ninh nguồn nước, tích cực quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trên trường quốc tế.

Thông qua đó, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã hỗ trợ hiệu quả đối ngoại Đảng và ngoại giao Nhà nước, đóng góp tích cực vào việc tạo môi trường hòa bình, thuận lợi cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đóng góp cho phong trào nhân dân thế giới vì tiến bộ, công bằng xã hội và phát triển bền vững.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã thực hiện tốt vai trò cơ quan thường trực của Uỷ ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, thiết lập quan hệ với trên 1.200 tổ chức phi chính phủ nước ngoài, cùng các Bộ, ngành, địa phương vận động được gần 5 tỷ USD viện trợ phi chính phủ nước ngoài trong giai đoạn 2003 - 2019 góp phần vào xoá đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Công tác củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức được chú trọng. Hiện nay, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam có 116 tổ chức thành viên, trong đó 64 tổ chức thành viên ở Trung ương và 52 tổ chức thành viên ở địa phương với hàng trăm chi hội hữu nghị. Cán bộ của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và các tổ chức thành viên được quan tâm đào tạo, bồi dưỡng quy hoạch để đáp ứng những yêu cầu của nhiệm vụ đối ngoại nhân dân trong tình hình mới.

Với những thành tích đã đạt được, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã nhận được phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước như Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Lao động hạng Nhất, các Huân chương cao quý của các nước bạn. Nhiều tập thể và cá nhân của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã được tặng thưởng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước về những thành tích xuất sắc và cống hiến cho công tác đối ngoại nhân dân.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam báo công dâng Bác
Đoàn đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn.

"Kính thưa Bác, những thành tựu mà Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã đạt được còn rất khiêm tốn. Trước anh linh của Bác, trong giây phút thiêng liêng và xúc động này, chúng con xin hứa suốt đời học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng và phong cách của Bác, không ngừng tu dưỡng đạo đức, rèn luyện, vượt qua khó khăn, ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xây dựng đơn vị đoàn kết và hệ thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ngày càng vững mạnh, xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong công tác đối ngoại nhân dân.

Chúng con xin hứa sẽ quán triệt sâu sắc và vận dụng tư tưởng của Bác, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thúc đẩy hòa bình, hợp tác và phát triển trên thế giới, nhằm thực hiện mục tiêu đất nước giàu mạnh, nhân dân ta hạnh phúc, các dân tộc trên thế giới được sống trong hòa bình và tình hữu nghị như Bác kính yêu hằng mong ước. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam quyết tâm sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!", Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam nhấn mạnh.

Cùng ngày, Đoàn đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn.

Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp Hữu nghị (phần 2) Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp Hữu nghị (phần 2)

Thời kỳ kháng chiến chống Mỹ (1954 – 1975): Hoạt động động đối ngoại nhân dân phát triển mạnh mẽ.

Quá trình hình thành và phát triển của Liên hiệp Hữu nghị (phần 1) Quá trình hình thành và phát triển của Liên hiệp Hữu nghị (phần 1)

Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam thời kỳ kháng chiến chống Pháp (1945 – 1954)

Ngọc Châu
Nguồn:

Tin bài liên quan

Làm rõ thực trạng tổ chức và hoạt động đối ngoại nhân dân của Việt Nam

Làm rõ thực trạng tổ chức và hoạt động đối ngoại nhân dân của Việt Nam

Ngày 29/5 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì tổ chức Tọa đàm khoa học "Thực trạng tổ chức và hoạt động đối ngoại nhân dân của Việt Nam". Sự kiện nằm trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu cấp quốc gia "Nghiên cứu hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới trong bối cảnh mới và đề xuất giải pháp cho Việt Nam".
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương

[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương

Ngày 20/5 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Palestine tại Việt Nam Saadi Salama.
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch

[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch

Ngày 19/5 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam Nicolai Prytz nhằm ghi nhận những đóng góp của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ giữa hai nước.

Các tin bài khác

Hội Việt - Mỹ: mở rộng mạng lưới đối tác, thúc đẩy hợp tác hai nước

Hội Việt - Mỹ: mở rộng mạng lưới đối tác, thúc đẩy hợp tác hai nước

Ngày 7/7 tại Hà Nội, Hội Việt - Mỹ (Hội) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2026. Hội xác định tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác tại Hoa Kỳ, đẩy mạnh đối ngoại nhân dân và thúc đẩy các hoạt động hợp tác thiết thực giữa hai nước. Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Kỷ niệm Quốc khánh Cộng hòa Pháp tại TP. Hồ Chí Minh

Kỷ niệm Quốc khánh Cộng hòa Pháp tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 7/7/2026, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Hữu nghị Việt - Pháp Thành phố Hồ Chí Minh và Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF) phối hợp tổ chức Chương trình Kỷ niệm Quốc khánh Cộng hòa Pháp và khai mạc Triển lãm “Giao lưu Nghệ thuật Việt - Pháp 2026”.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela

Ngày 7/7 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội hữu nghị Việt Nam – Venezuela do Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương dẫn đầu đã tới Đại sứ quán nước Cộng hòa Bolivar Venezuela tại Việt Nam ghi sổ tang tưởng niệm các nạn nhân trong vụ động đất tại Venezuela vừa qua.
Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Trả lời phỏng vấn Tạp chí Thời đại nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines (12/7/1976 - 12/7/2026), Đại sứ Philippines tại Việt Nam Francisco Noel R. Fernandez III cho rằng, việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Tăng cường thể hiện cam kết của hai bên trong việc tiếp tục nâng tầm trao đổi và hợp tác trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, qua đó mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp hai nước.

Đọc nhiều

Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào

Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào

Trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3, mới đây, tại xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An, đã diễn ra các hoạt động mở đầu Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào năm 2026.
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Ngày 8/7 tại Nghệ An, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An thống nhất kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (6/8/1976 - 6/8/2026).
Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Trả lời phỏng vấn Tạp chí Thời đại nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines (12/7/1976 - 12/7/2026), Đại sứ Philippines tại Việt Nam Francisco Noel R. Fernandez III cho rằng, việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Tăng cường thể hiện cam kết của hai bên trong việc tiếp tục nâng tầm trao đổi và hợp tác trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, qua đó mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp hai nước.
Poldi Sosa - Người bạn thủy chung của Việt Nam nơi cuối trời Nam Mỹ

Poldi Sosa - Người bạn thủy chung của Việt Nam nơi cuối trời Nam Mỹ

Trong nhiều thập kỷ qua, không thể kể được có biết bao dân tộc và bạn bè quốc tế đã đồng hành cùng Việt Nam trên hành trình đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và phát triển hôm nay. Nhưng ở Argentina, có một cái tên được nhiều thế hệ cán bộ ngoại giao, phóng viên và bạn bè Việt Nam nhắc đến bằng sự kính trọng đặc biệt: Poldi Sosa Schmidt.
Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Chiều 7/7, tại xã Bác Ái và xã Bác Ái Tây (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao 4 căn nhà cho các hộ dân là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Ngày 3/7/2026, tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân tham gia thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Phiên bản di động