Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:18 | 14/04/2017 GMT+7

Lên mạng kén chồng, nữ giám đốc trẻ đẹp không quên yêu cầu đối phương đưa tiền đặt cọc trước khi kết giao

aa
Trong cuộc sống hối hả hiện nay, việc "kết bạn bốn phương" để tìm ra ý trung nhân của mình đã không còn xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, mạnh dạn đăng tin tuyển chồng rồi còn đề nghị đặt cọc một khoản tiền lớn trước khi kết giao như người phụ nữ Hàng Châu, Trung Quốc dưới đây thì quả là chuyện hiếm có khó tìm.

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc hết sức xôn xao trước dòng thông tin tuyển chồng độc nhất vô nhị của một người phụ nữ Hàng Châu, bởi chắc chẳng có ai dám lên mạng kén chồng với những yêu cầu cực cao mà lại còn đòi thêm tiền đặt cọc trước khi kết giao như cô ấy cả.

len mang ken chong nu giam doc tre dep khong quen yeu cau doi phuong dua tien dat coc truoc khi ket giao

Được biết, cô Vương sinh tháng 6/1975 trong một gia đình trí thức. Sở hữu gương mặt thanh thoát cùng chiều cao 1,75m và nặng 54kg, ngoại hình của người phụ nữ thuộc cung Song Tử này là ước mơ của rất nhiều người.

Vì là con một trong nhà nên cô Vương được bố mẹ hết mực yêu chiều và dạy dỗ từng li từng tí. Cô hiện là Giám đốc chuyên phụ trách đào tạo nhân viên cho một công ty lớn tại Hàng Châu với mức thu nhập cực cao.

len mang ken chong nu giam doc tre dep khong quen yeu cau doi phuong dua tien dat coc truoc khi ket giao

Trái ngược với sự nghiệp thành đạt, đường tình duyên của cô Vương lại gặp nhiều trắc trở. Cô từng ly hôn và hiện đang sống cô độc, tối ngày chỉ biết đến công việc mà không có thời gian yêu đương, tìm hiểu người khác giới. Tuy ưa thích sự tự do, thoải mái, nhưng cô đơn lâu quá cũng khiến con người ta cảm thấy yếu lòng và muốn tìm một bờ vai để nương tựa. Tất nhiên, cô Vương cũng không phải là ngoại lệ.

Sau một thời gian suy nghĩ, cô Vương quyết định lên mạng "kén chồng tương lai". Thế nhưng, một người phụ nữ ưu tú như cô không thể nhắm mắt chọn bừa một đối tượng được. Do đó, cô đã đưa ra những yêu cầu rất cao dành cho người bạn đời thứ 2 của mình. Thậm chí nhiều người còn phải cảm thán cô Vương giống như là đang đi tuyển phò mã thời xưa vậy!

len mang ken chong nu giam doc tre dep khong quen yeu cau doi phuong dua tien dat coc truoc khi ket giao

Và để tránh gặp phải những phiền phức không đáng có với một số kẻ lừa đảo xuất hiện tràn lan trên mạng, cô Vương đã đặt ra nguyên tắc chẳng giống ai: những đối tượng muốn tiến tới với cô đều phải nộp một khoản tiền đặt cọc trị giá bằng 1/10 hợp đồng giao dịch giữa họ (mức giá này do đôi bên tự thoả thuận ngay từ đầu). Nếu mối nhân duyên của họ không đi đến đâu, tất cả những khoản tiền cọc thấp hơn 10.000 tệ (tương đương 33 triệu đồng) sẽ không được hoàn trả.

Nhiều người tỏ ra hết sức sửng sốt trước những thông tin do cô Vương cung cấp: "Không thể tin nổi cô ấy có thể nghĩ ra từng ấy yêu sách! Bảo sao mà hơn 40 tuổi rồi vẫn sống cô đơn.", "Ngoại hình cô ấy nhìn cũng được, nhưng yêu cầu như thế có hơi quá đà rồi không?", "Bộ cô ấy tưởng mình là Công chúa và đang đi tuyển Phò mã chắc?", "Để xem được mấy người đáp ứng đủ diều kiện của cô ta mà còn sẵn sàng chi ra cả cục tiền đặt cọc như thế!", "Kể ra thì cô ấy cũng dũng cảm đấy chứ! Đáng ngưỡng mộ!"...

len mang ken chong nu giam doc tre dep khong quen yeu cau doi phuong dua tien dat coc truoc khi ket giao

Bên cạnh đó, nhiều người lại tỏ ra nghi ngờ trước tính xác thực của dòng tin tuyển chồng này: "Mặt mũi xinh đẹp thế kia sao phải lên đây tìm bạn đời nhỉ? Sao tôi cứ thấy có mùi lừa đảo ở đâu đây.", "Có khi nào là làm trò để được nổi tiếng không nhỉ?", "Cảm thấy khó tin quá! Chẳng thực tế chút nào!"...

Ngoài ra, một số người tốt bụng cũng lên tiếng nhắc nhở cô Vương phải cẩn thận trước những cạm bẫy cuộc đời: "Cô gì à, đừng ham lấy chồng quá rồi phải ăn trái đắng đấy!", "Trên mạng cái gì cũng chỉ là ảo thôi, khéo không có lại ăn quà lừa.", "Phải chú ý thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé, thời buổi này nhìn đâu cũng thấy lừa đảo thôi, đặc biệt còn là bạn quen qua mạng nữa chứ!", "Đăng hết cả thông tin cá nhân lên mạng thế kia cẩn thận kẻo bị làm phiền nha! Dù sao thì cũng chúc cô sớm tìm được người phù hợp với mình!"...

len mang ken chong nu giam doc tre dep khong quen yeu cau doi phuong dua tien dat coc truoc khi ket giao

len mang ken chong nu giam doc tre dep khong quen yeu cau doi phuong dua tien dat coc truoc khi ket giao

len mang ken chong nu giam doc tre dep khong quen yeu cau doi phuong dua tien dat coc truoc khi ket giao

len mang ken chong nu giam doc tre dep khong quen yeu cau doi phuong dua tien dat coc truoc khi ket giao

Một số hình ảnh đời thường của cô Vương.

Đình Đình

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.

Đọc nhiều

Đà Nẵng: SAP-VN trao tặng 100 xe đạp cho học sinh khó khăn tại xã Thăng Phú

Đà Nẵng: SAP-VN trao tặng 100 xe đạp cho học sinh khó khăn tại xã Thăng Phú

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng vừa phối hợp với Tổ chức Social Assistance Program for Vietnam (SAP-VN) trao tặng 100 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thăng Phú.
Đối ngoại nhân dân tiếp tục là điểm tựa của quan hệ Việt Nam - Campuchia

Đối ngoại nhân dân tiếp tục là điểm tựa của quan hệ Việt Nam - Campuchia

Ngày 26/6 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn đã tiếp Đại sứ Vương quốc Campuchia tại Việt Nam Touch Sopharath. Hai bên bày tỏ mong muốn tăng cường phối hợp triển khai các hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần hiện thực hóa các nhận thức chung và cam kết đạt được tại các cuộc gặp cấp cao giữa lãnh đạo hai nước, tiếp tục vun đắp quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia.
Khẩn trương thu nhận ADN thân nhân liệt sĩ

Khẩn trương thu nhận ADN thân nhân liệt sĩ

Các địa phương đang đẩy nhanh rà soát, đăng ký và thu nhận mẫu ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định danh tính nhằm phục vụ đợt cao điểm trên toàn quốc. Việc xây dựng cơ sở dữ liệu ADN được kỳ vọng mở thêm cơ hội xác định danh tính hàng trăm nghìn liệt sĩ còn thiếu thông tin.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát thành phố Đức Châu, tỉnh Sơn Đông

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát thành phố Đức Châu, tỉnh Sơn Đông

Sáng 24/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình đã tới thăm thôn Đông Vu Giá, trấn Biên Lâm, quận Lăng Thành, thành phố Đức Châu, nghe báo cáo công tác về sản xuất Tam Hạ (gồm thu hoạch vụ hè, gieo trồng vụ hè và quản lý đồng ruộng mùa hè), tìm hiểu tình hình thu hoạch lúa mì, trồng ngô và cung ứng vật tư nông nghiệp.
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Trên hải trình Tàu 936, đoàn công tác huấn luyện đi biển đường dài của Học viện Hải quân đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên một số đảo thuộc đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại mỗi điểm đảo, những cuộc gặp gỡ chân tình, ấm áp với quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, học viên nhiều cảm xúc sâu lắng, giúp họ hiểu hơn về ý chí kiên cường và tinh thần bám biển, giữ đảo của những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động