Để ghi dấu ấn trong chặng đường 20 năm ca hát, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên tuyên bố số tiền dành dụm trong 6 năm của cô khoảng 30 tỉ đồng sẽ được chi cho 3 đêm liveshow sắp tới. 
Hoài Linh hát chung với Đàm Vĩnh Hưng sau 10 năm giận không nhìn mặt Ca sĩ Lệ Quyên lộ biệt thự ở Mỹ, xe siêu sang, đồng hồ tiền tỷ

Mặc dù thường xuyên góp mặt trong nhiều đêm nhạc lớn hoặc tổ chức những biểu diễn hoành tráng suốt nhiều năm qua, “nữ hoàng phòng trà” cho biết vẫn muốn xây dựng thương hiệu riêng với liveshow mang tên gọi “Q show”. Bằng chứng là sau Q show 1 thành công vào năm 2013, Lệ Quyên tiếp tục đầu tư mạnh tay cho Q show 2 tổ chức vào cuối năm nay với 2 đêm diễn tại TP HCM (21,22/12) và 1 đêm tại Hà Nội (4/1/2020).

Liveshow Q 2 của “nữ hoàng phòng trà” sẽ được đạo diễn sâu khấu Việt Tú cùng với giám đốc âm nhạc Hoài Sa chịu trách nhiệm. Đây cũng là hai gương mặt gắn liền với các liveshow âm nhạc mang đẳng cấp quốc gia của nhiều ngôi sao âm nhạc, diva lớn của Vpop hiện nay. Ngoài ra, hình ảnh của Lệ Quyên cũng do ba NTK lớn là Hoàng Hải, Tuấn Trần và Đỗ Long chuẩn bị.

le quyen chi 30 ti lam liveshow cung lam la hoa von chu khong the sinh loi
Lệ Quyên đang tất bật chuẩn bị cho liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát. (Ảnh: Thành Luân)

Đầu tư 30 tỉ đồng cho 3 đêm liveshow lớn tại TP HCM và Hà Nội

Trong buổi gặp gỡ báo chí vừa qua, nữ ca sĩ sinh năm 1981 chính thức công bố con số ước tính sẽ chi cho liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát là khoản 30 tỉ với nhiều điều bất ngờ là hiếm ca sĩ nào của Vpop dám “chịu chơi”. Giọng ca Nỗi đau ngự trị cho biết, số tiền 30 tỉ đầu tư cho sự kiện lớn này được tích góp trong vòng 6 năm, sau khi cô làm Q show 1 thành công vào năm 2013.

Chia sẻ thêm về số tiền đầu tư cho Q Show2 Lệ Quyên cũng cho biết, mình làm liveshow này trên tinh thần nhanh, gọn, lẹ, quyết tâm, bởi nếu do dự một chút là sẽ thất bại, phân vân là không thể làm được việc. “6 năm trước khó khăn là thế, không có gì trong tay mà còn thực hiện được Q Show1 đã gây tiếng vang mạnh mẽ, thì thời điểm này không có gì có thể ngáng trở được tôi” - Lệ Quyên nói.

Với mức đầu tư 30 tỉ đồng cho 3 đêm nhạc, Lệ Quyên thừa nhận “chỉ có lỗ, cùng lắm là hoà vốn chớ không thể sinh lời từ việc bán vé”.

le quyen chi 30 ti lam liveshow cung lam la hoa von chu khong the sinh loi
Đạo diễn Việt Tú và giám đốc âm nhạc Hoài Sa sẽ đảm nhận trọng trách quan trọng trong đêm diễn.

Tại Liveshow Q Show2, Lệ Quyên muốn mang đến cảm xúc trọn vẹn, vì thế, cô mạo hiểm để mình tự thân kể lại câu chuyện đời trong suốt 20 năm theo nghiệp cầm ca vừa qua. Những khó khăn, nước mắt khi thất bại, cũng như niềm vui hạnh phúc vô bờ mỗi lúc chạm vào thành công, sẽ là những câu chuyện được tường thuật bằng âm nhạc, bằng cảm xúc qua giọng kể của chính Lệ Quyên.

Không có khách mời, hát liên tục 30 bài trong 2 ngày liên tiếp và thay đồ trên sân khấu

Một trong những điều được coi là “sốc” nhất trong liveshow Q2 của Lệ Quyên là việc không có bất kì khách mời nào hỗ trợ và cô sẽ trình diễn 30 bài hát liên tục trong 3 giờ. Đây được xem là điều mà hiếm có ca sĩ Vpop nào dám làm hoặc đủ sức để trình diễn mà không cần bất kì sự hỗ trợ hoặc tiếp sức. Đó là chưa kể với hai đêm diễn liên tiếp tại TP HCM thì Lệ Quyên sẽ phải “một mình chống sân khấu” 60 ca khúc với thời lượng biểu diễn 6 tiếng.

Lệ Quyên khẳng định tính cách rất đàn ông và không sợ khó khăn: “Tôi muốn hát một mình là do chủ ý của mình. 20 năm tôi hát với nhiều hình thức rồi nhưng chưa bao giờ đứng hát một mình. Ngành nghề nào đi đến được 20 năm đã dài, vì thế sẽ có những cột mốc để nhìn lại chúng ta không hối tiếc điều gì cả.

Câu chuyện âm nhạc 20 năm của tôi sẽ có nhiều bài hát, có bài mọi người đoán được, nhưng có những bài không ai biết được, tôi cũng chưa hát ở đâu bao giờ. Tôi cũng e ngại, lo lắng nhưng muốn trải nghiệm rất nhiều. Bên ngoài tôi rất mong manh nhưng thực tế tôi đàn ông vô cùng. Tôi âm thầm nhưng thích làm điều hơi khó một tí, còn khó quá thì bỏ qua, vì khó quá thì khó để mình trẻ hoài được”.

Mặc dù đây là thách thức lớn đối với bất kì ca sĩ nào tổ chức liveshow, tuy nhiên Lệ Quyên lại tự tin và coi đây là sở trường. Cô nói: "Tôi có thói quen hát phòng trà mỗi tuần, cứ cuối tuần là đi hát hết cả 3 ngày, môi đêm 20 bài liên tục Nhờ đó mà tôi được rèn luyện nội lực, kỹ năng. Tôi nghĩ mình hoàn toàn có khả năng hát trong 2 đêm liên tiếp".

le quyen chi 30 ti lam liveshow cung lam la hoa von chu khong the sinh loi
Lệ Quyên sẽ không mời bất kì nghệ sĩ nào tham gia trình diễn trong đêm nhạc của cô.

Mặc dù khá tự tin về sức khoẻ nhưng sự liều lĩnh của Lệ Quyên cũng khiến ê-kíp sản xuất lo lắng. Đạo diễn Việt Tú khẳng định với một liveshow kỉ niệm 30 năm và chịu chơi như Lệ Quyên thì việc tự mình kể chuyện bằng âm nhạc liên tục suốc 3 giờ là điều khó khăn.

“Để kết nối các câu chuyện thì cảm xúc và kỹ thuật hoàn toàn có thể thực hiện được, nhưng đứng một mình trên sân khấu, vừa hát hơn 30 bài, vừa dẫn dắt mạch truyện là điều không dễ dàng, nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hơn hết là sức khoẻ, sự tập trung cao độ những vẫn giữ được cảm xúc là điều vô cùng khó” - đạo diễn Việt Tú cho biết.

Ngoài ra, Lệ Quyên còn tiết lộ sẽ có khả năng cô sẽ thay đồ trực tiếp trên sân khấu vì “bài toán thời gian” mà đạo diễn Việt Tú đặt ra. “Liveshow sẽ có 5 phần, tương ứng sẽ có 5 lần thay trang phục. Tôi ước tính sẽ mất 4 phút cho mỗi lần nhưng đạo diễn Việt Tú không cho phép tôi mất quá nhiều thời gian cho việc đấy. Thời gian thay trang phục sẽ chỉ còn 2 phút và thậm chí, tôi sẽ phải làm điều đó trực tiếp trên sân khấu” - Lệ Quyên nói. Đó cũng được xem là một trong những điểm đặc sắc của Q show 2.

le quyen chi 30 ti lam liveshow cung lam la hoa von chu khong the sinh loi Ca sĩ Lệ Quyên lộ biệt thự ở Mỹ, xe siêu sang, đồng hồ tiền tỷ

Ở tuổi 38, Lệ Quyên sở hữu khối tài sản kếch xù mà bất kỳ ai cũng ao ước. Bởi thế mà cô được xem ...

le quyen chi 30 ti lam liveshow cung lam la hoa von chu khong the sinh loi Cận cảnh 2 căn biệt thự của Lệ Quyên tại Mỹ và Sài Gòn

Không chỉ mua nhà ở Mỹ, Lệ Quyên còn đang có căn biệt thự triệu đô ở Quận 2, TP.HCM.

le quyen chi 30 ti lam liveshow cung lam la hoa von chu khong the sinh loi Bạn thân tiết lộ quan hệ thực sự của Hà Hồ với Minh Hằng, Maya, Lệ Quyên

NTK Lý Quí Khánh cho biết Hồ Ngọc Hà không thân cũng không ghét Minh Hằng.

In bài viết

Truyền hình