Trang chủ Văn hóa - Du lịch
15:47 | 24/07/2020 GMT+7

Lê Dương Bảo Lâm công khai phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt... trừ lỗ tai

aa
Lê Dương Bảo Lâm còn chia sẻ rằng, anh dự tính sẽ đi tiêm tai để "đón" thêm tài lộc trong thời gian tới.
Lê Dương Bảo Lâm thanh minh không dàn dựng clip nhưng khán giả vẫn không tin Lê Dương Bảo Lâm thanh minh không dàn dựng clip nhưng khán giả vẫn không tin
Bà xã xinh đẹp, yêu 7 năm mới cưới của danh hài Lê Dương Bảo Lâm Bà xã xinh đẹp, yêu 7 năm mới cưới của danh hài Lê Dương Bảo Lâm

Là một trong những diễn viên hài nổi tiếng, Lê Dương Bảo Lâm hiện tại xuất hiện rất nhiều để các gameshow truyền hình. Và anh cũng là một trong những nam diễn viên công khai thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây xuất hiện tại 1 chương trình truyền hình, một lần nữa Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Khi được MC Thanh Duy nói rằng, ngoài "đôi môi tều" đặc trưng thì những bộ phận khác trên khuôn mặt của Lê Dương Bảo Lâm không hề thay đổi, nam diễn viên hài đã ngay lập tức nói rằng "Không có bộ phận nào trên mặt tôi không thay đổi, cái nào cũng khác cả".

0951 lam

Chia sẻ thêm về chuyện phẫu thuật, nam diễn viên hài thẳng thắn thừa nhận: "Tôi đã chỉnh chân mày, cắt mí, sửa mũi, độn cằm rồi. Đến răng tôi cũng đã bọc sứ nên không có bộ phận nào là nguyên bản từ nhỏ cho đến bây giờ. Bộ phận còn nguyên trên mặt tôi lúc này chắc là cái lỗ tai. Chỉ duy nhất lỗ tai là tôi chưa động gì vào dao kéo".

Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm cũng tiết lộ thêm rằng, thời điểm này lỗ tai của anh vẫn còn "nguyên vẹn" thôi, và anh đã có kế hoạch đi tiêm tai đến đón thêm tài lộc.

"Đây là đôi tai "từ bi, hỉ xả" chứ không phải tai chuột. Nhưng cái tai này cũng chỉ nguyên bản tới bây giờ thôi. Tôi dự định sẽ tiêm thêm vào lỗ tai để tài lộc dồi dào".

0954 lam 1

Chia sẻ về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Dương Bảo Lâm từng nói rằng anh nhận ra được điểm yếu về ngoại hình của mình khi mới vào nghề. Chính vì thế đã phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mĩ để có được diện mạo như mong muốn, giúp công việc tốt hơn, ổn định hơn, nhiều show hơn.

Trước đó Lê Dương Bảo Lâm cũng từng tiết lộ về việc cứ 10 ngày anh sẽ đi thẩm mỹ 1 lần, cứ hết răng cũ đi thay răng mới vào. Thế nhưng nam diễn viên hài vẫn chia sẻ thêm rằng khuôn mặt mình vẫn linh động chứ không hề bị đơ cứng.

0957 lam 2

"Sửa mặt mà bị đơ là do không biết cách sửa, quan niệm sai lầm về thẩm mỹ. Sửa mỗi chỗ một chút thôi cho giữa lại nét tự nhiên, linh hoạt. Tôi tiêm mặt, gọt hàm rất nhiều nhưng cơ mặt vẫn linh động chứ không bị đơ như người ta".

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện muốn người đã phẫu thuật thẩm mỹ vẫn được thi hoa hậu Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện muốn người đã phẫu thuật thẩm mỹ vẫn được thi hoa hậu

Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch đề xuất bỏ quy định thí sinh dự thi người đẹp, người mẫu, hoa hậu phải ...

Người dân nên tìm hiểu kĩ các cơ sở thẩm mỹ trước quyết định làm đẹp Người dân nên tìm hiểu kĩ các cơ sở thẩm mỹ trước quyết định làm đẹp

Vụ việc người đàn ông 43 tuổi tử vong sau khi hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện Việt Hàn (Cầu Giấy, Hà Nội) gây ...

Mai An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Chuyên gia nổi tiếng ngành phẫu thuật tạo hình tiết lộ những điều đáng lưu tâm và biện pháp khắc phục

Chuyên gia nổi tiếng ngành phẫu thuật tạo hình tiết lộ những điều đáng lưu tâm và biện pháp khắc phục

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực ngày nay trở nên phổ biến và nằm trong dự định của nhiều phụ nữ Việt Nam. Sau khi mang thai, cho con bú, biến động cân nặng hoặc tuổi tác làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bầu ngực. Nhiều người muốn chỉnh sửa lại bộ ngực bị chảy xệ, cũng có người muốn thể tích ngực to hơn, đầy đặn hơn. Chính vì vậy nâng ngực ngày càng trở nên phổ biến và trở thành phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.
Tin Showbiz Việt ngày 8/4: Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái đến 14 lần; vợ cũ Hoài Lâm ẩn ý chuyện bị bội bạc

Tin Showbiz Việt ngày 8/4: Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái đến 14 lần; vợ cũ Hoài Lâm ẩn ý chuyện bị bội bạc

Tin Showbiz Việt ngày 8/4: Thương Tín khác lạ sau khi được Trịnh Kim Chi đưa đi làm răng; Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái đến 14 lần; Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo kèm chú thích ẩn ý chuyện bị bội bạc...
Tin Showbiz Việt Nam ngày 8/3: Hoài Linh 'chân lấm tay bùn' lội ao bắt cá

Tin Showbiz Việt Nam ngày 8/3: Hoài Linh 'chân lấm tay bùn' lội ao bắt cá

Tin Showbiz Việt Nam ngày 8/3: Hoài Linh 'chân lấm tay bùn' lội ao bắt cá; Hoa hậu Tiểu Vy đang hẹn hò Quân A.P; Ngô Thanh Vân để lộ khoảnh khắc tình cảm với bạn trai khi khoe quà 8/3...là những tin chính đáng chú ý.

Các tin bài khác

Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" 2025: Quảng bá sắc màu văn hóa 54 dân tộc

Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" 2025: Quảng bá sắc màu văn hóa 54 dân tộc

Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" năm 2025 sẽ diễn ra từ 18 - 23/11/2025 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đoài Phương, Hà Nội). Chương trình quy tụ hơn 200 đồng bào của 18 dân tộc cùng đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, góp phần tôn vinh sức mạnh đại đoàn kết và giá trị di sản văn hóa Việt Nam.
Triển lãm ảnh tái hiện chặng đường gắn bó giữa Cuba với các nước châu Á

Triển lãm ảnh tái hiện chặng đường gắn bó giữa Cuba với các nước châu Á

Ngày 21/10, tại Thư viện Quốc gia José Martí ở thủ đô La Habana, Bộ Ngoại giao Cuba đã tổ chức triển lãm ảnh kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Cuba và bảy quốc gia châu Á gồm Việt Nam, Campuchia, Ấn Độ, Triều Tiên, Indonesia, Trung Quốc và Mông Cổ.
Chuỗi hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam tại ba thành phố lớn của Trung Quốc

Chuỗi hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam tại ba thành phố lớn của Trung Quốc

Ngày 21/10 tại Bắc Kinh (Trung Quốc), Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp Quỹ Hỗ trợ phát triển du lịch tổ chức Chương trình “Giới thiệu du lịch Việt Nam và kết nối doanh nghiệp 2025”. Đây là sự kiện mở đầu chuỗi hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam tại ba thành phố lớn của Trung Quốc gồm Bắc Kinh, Trùng Khánh và Thành Đô, nhân kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc và Năm giao lưu nhân văn Việt - Trung 2025.
Alicia Keys, chủ nhân 17 giải Grammy, sẽ biểu diễn tại 8Wonder Winter 2025

Alicia Keys, chủ nhân 17 giải Grammy, sẽ biểu diễn tại 8Wonder Winter 2025

8Wonder chính thức công bố ngôi sao Alicia Keys sẽ là nghệ sĩ quốc tế đảm nhận vai trò headliner của đại nhạc hội “8Wonder Winter 2025: Symphony of Stars”, diễn ra vào ngày 6/12/2025 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (đường Cầu Tứ Liên, Đông Anh, Hà Nội). Bên cạnh màn trình diễn được mong chờ bậc nhất của Alicia Keys, 8Wonder Winter năm nay quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và quốc tế, hứa hẹn mang đến một hành trình âm nhạc rực rỡ sắc màu, nơi mọi cung bậc cảm xúc thăng hoa và mỗi khoảnh khắc đọng lại trọn vẹn trong ký ức khán giả.

Đọc nhiều

Âm nhạc nối liền nửa vòng trái đất Việt Nam - Cuba

Âm nhạc nối liền nửa vòng trái đất Việt Nam - Cuba

Ngày 24/10 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng 65 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (02/12/1960 - 02/12/2025).
Đắk Lắk quyết tâm tháo gỡ các điểm nghẽn, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng

Đắk Lắk quyết tâm tháo gỡ các điểm nghẽn, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng

Sáng 24/10, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2025-2030. Hội nghị tập trung bàn các giải pháp quyết liệt nhằm tháo gỡ các điểm nghẽn lớn. Mục tiêu là đưa tốc độ tăng trưởng GRDP toàn tỉnh đạt 8% trong năm 2025.
Kết nối và thúc đẩy hợp tác các tổ chức kinh doanh Australia-Việt Nam tại Australia

Kết nối và thúc đẩy hợp tác các tổ chức kinh doanh Australia-Việt Nam tại Australia

Ngày 24/10/2025, Đại sứ quán Việt Nam tại Australia phối hợp với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney và Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Perth đồng tổ chức Buổi gặp mặt trực tuyến đầu tiên giữa các tổ chức, hiệp hội, hội đồng kinh doanh Australia-Việt Nam tại tất cả các bang và doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp Việt kiều đang hoạt động tại quốc gia này.
Nhiều quốc gia đánh giá cao vai trò dẫn dắt của Việt Nam trong Công ước Hà Nội

Nhiều quốc gia đánh giá cao vai trò dẫn dắt của Việt Nam trong Công ước Hà Nội

Chiều 25/10, trong khuôn khổ lễ mở ký Công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng (Công ước Hà Nội), đã diễn ra phiên thảo luận cấp cao với sự tham dự của đại diện hơn 110 quốc gia cùng nhiều tổ chức quốc tế và khu vực. Phiên thảo luận đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng quốc tế, với nhiều quốc gia bày tỏ đánh giá cao vai trò của Việt Nam trong việc thúc đẩy hợp tác toàn cầu nhằm ứng phó với thách thức ngày càng phức tạp của tội phạm mạng.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Thời tiết hôm nay (22/10): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Trung Bộ mưa lớn do bão số 12

Thời tiết hôm nay (22/10): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Trung Bộ mưa lớn do bão số 12

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết hôm nay 22/10, thời tiết Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An ngày nắng, đêm và sáng lạnh, vùng núi có nơi rét. Khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 12 kết hợp với không khí lạnh tăng cường mạnh.
Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (14/10), ở khu vực Đông Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến thành phố Huế, cao nguyên Trung Bộ và miền Đông Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Phiên bản di động