Lê Dương Bảo Lâm còn chia sẻ rằng, anh dự tính sẽ đi tiêm tai để "đón" thêm tài lộc trong thời gian tới.
Lê Dương Bảo Lâm thanh minh không dàn dựng clip nhưng khán giả vẫn không tin Lê Dương Bảo Lâm thanh minh không dàn dựng clip nhưng khán giả vẫn không tin
Bà xã xinh đẹp, yêu 7 năm mới cưới của danh hài Lê Dương Bảo Lâm Bà xã xinh đẹp, yêu 7 năm mới cưới của danh hài Lê Dương Bảo Lâm

Là một trong những diễn viên hài nổi tiếng, Lê Dương Bảo Lâm hiện tại xuất hiện rất nhiều để các gameshow truyền hình. Và anh cũng là một trong những nam diễn viên công khai thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây xuất hiện tại 1 chương trình truyền hình, một lần nữa Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Khi được MC Thanh Duy nói rằng, ngoài "đôi môi tều" đặc trưng thì những bộ phận khác trên khuôn mặt của Lê Dương Bảo Lâm không hề thay đổi, nam diễn viên hài đã ngay lập tức nói rằng "Không có bộ phận nào trên mặt tôi không thay đổi, cái nào cũng khác cả".

0951 lam

Chia sẻ thêm về chuyện phẫu thuật, nam diễn viên hài thẳng thắn thừa nhận: "Tôi đã chỉnh chân mày, cắt mí, sửa mũi, độn cằm rồi. Đến răng tôi cũng đã bọc sứ nên không có bộ phận nào là nguyên bản từ nhỏ cho đến bây giờ. Bộ phận còn nguyên trên mặt tôi lúc này chắc là cái lỗ tai. Chỉ duy nhất lỗ tai là tôi chưa động gì vào dao kéo".

Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm cũng tiết lộ thêm rằng, thời điểm này lỗ tai của anh vẫn còn "nguyên vẹn" thôi, và anh đã có kế hoạch đi tiêm tai đến đón thêm tài lộc.

"Đây là đôi tai "từ bi, hỉ xả" chứ không phải tai chuột. Nhưng cái tai này cũng chỉ nguyên bản tới bây giờ thôi. Tôi dự định sẽ tiêm thêm vào lỗ tai để tài lộc dồi dào".

0954 lam 1

Chia sẻ về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Dương Bảo Lâm từng nói rằng anh nhận ra được điểm yếu về ngoại hình của mình khi mới vào nghề. Chính vì thế đã phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mĩ để có được diện mạo như mong muốn, giúp công việc tốt hơn, ổn định hơn, nhiều show hơn.

Trước đó Lê Dương Bảo Lâm cũng từng tiết lộ về việc cứ 10 ngày anh sẽ đi thẩm mỹ 1 lần, cứ hết răng cũ đi thay răng mới vào. Thế nhưng nam diễn viên hài vẫn chia sẻ thêm rằng khuôn mặt mình vẫn linh động chứ không hề bị đơ cứng.

0957 lam 2

"Sửa mặt mà bị đơ là do không biết cách sửa, quan niệm sai lầm về thẩm mỹ. Sửa mỗi chỗ một chút thôi cho giữa lại nét tự nhiên, linh hoạt. Tôi tiêm mặt, gọt hàm rất nhiều nhưng cơ mặt vẫn linh động chứ không bị đơ như người ta".

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện muốn người đã phẫu thuật thẩm mỹ vẫn được thi hoa hậu Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện muốn người đã phẫu thuật thẩm mỹ vẫn được thi hoa hậu

Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch đề xuất bỏ quy định thí sinh dự thi người đẹp, người mẫu, hoa hậu phải ...

Người dân nên tìm hiểu kĩ các cơ sở thẩm mỹ trước quyết định làm đẹp Người dân nên tìm hiểu kĩ các cơ sở thẩm mỹ trước quyết định làm đẹp

Vụ việc người đàn ông 43 tuổi tử vong sau khi hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện Việt Hàn (Cầu Giấy, Hà Nội) gây ...

In bài viết

Truyền hình