Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
13:49 | 18/09/2018 GMT+7

Lấy nhau 8 năm, vợ choáng váng khi chồng thừa nhận đã quan hệ với hơn 300 phụ nữ

aa
Một ông chồng đã khiến vợ choáng váng khi thẳng thắn thừa nhận trên truyền hình rằng mình đã ngủ với hơn 341 người phụ nữ trong vòng 8 năm kết hôn.

Được biết, đây là thông tin do chính Jason Maxiell tiết lộ trong chương trình Iyanla: Fix My Life của kênh truyền hình Oprah Winfrey Network.

Xuất hiện trong chương trình cùng với nữ diễn giả Iyanla Vanzant, cựu cầu thủ bóng rổ 35 tuổi, từng chơi cho đội tuyển Detroit Pistons này đã thẳng thắn thừa nhận bản thân đã lừa dối vợ, ngoại tình với hơn 50 người phụ nữ kể từ khi cả hai kết hôn với nhau năm 2010.

Trước khi kết hôn, Jason cùng vợ là Brandi Maxiell đã có 9 năm yêu đương và hiện có một cậu con trai 6 tuổi đặt tên là Jason Maxiell II. Trước đó, Jason và Brandi là bạn thời thơ ấu của nhau suốt 17 năm.

Mặc dù biết được chồng lén lút ngoại tình sau lưng mình nhưng Brandi vẫn không khỏi bàng hoàng khi nghe Jason thừa nhận đã ngủ với hơn 50 phụ nữ trong suốt cuộc hôn nhân của hai người.

lay nhau 8 nam vo choang vang khi chong thua nhan da quan he voi hon 300 phu nu

Brandi bật khóc rời khỏi cuộc phỏng vấn khi nghe Jason thừa nhận đã ngủ với hơn 50 người phụ nữ sau khi kết hôn với cô.

Trước thái độ kinh tởm của người vợ, nữ diễn giả Vanzant đã hỏi Brandi nếu con số chỉ ở khoảng 10 người chẳng hạn thì liệu cô có còn cảm thấy kinh khủng nữa hay không. Brandi trả lời: "Tôi không nói là không được. Nhưng với tôi, 8 người thôi là đã quá nhiều."

Khi cảm xúc dâng trào, Brandi không kìm được những giọt nước mắt và đã đứng dậy rời khỏi phòng ghi hình, theo sau đó là người dẫn chương trình. Trong lúc này, Jason vẫn ngồi bất động trên ghế.

Thế nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Sau khi Brandi rời khỏi phòng, Jason lại tiếp tục tiết lộ với Vanzant rằng thực chất anh đã ngủ với hơn 341 người phụ nữ cho đến thời điểm hiện tại.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Jason tiết lộ anh đã làm kiểm tra để xem bản thân có phải là một người nghiện tình dục hay không những kết quả cho thấy là không phải.

lay nhau 8 nam vo choang vang khi chong thua nhan da quan he voi hon 300 phu nu

Jason tiếp tục chia sẻ với Vanzant đã ngủ với hơn 341 người phụ nữ cho đến thời điểm hiện tại.

Jason còn tiết lộ rằng mỗi lần ngoại tình anh đều tìm thấy một điều gì đó vô cùng khác biệt. Và khi được hỏi bản thân đã thu về được gì sau những lần quan hệ đó, Jason chia sẻ nó giống như một hình thức trốn chạy.

Anh đáp: "Tôi không biết. Tôi nghĩ rằng chỉ còn 2 hoặc 3 tiếng để trốn chạy." Nhưng cuối cùng bản thân Jason lại không thể chỉ ra được chính xác anh muốn trốn chạy khỏi điều gì.

Nhiều người có mặt tại buổi phỏng vấn cho rằng có thể Jason đang nói dối và có dấu hiệu nghiện rượu.

Tuy nhiên, Jason khẳng định bản thân không có và cho biết chỉ uống 4 lon bia mỗi ngày nhưng Brandi và mẹ của cả 2 người đều tin rằng Jason đang gặp vấn đề và cần được giúp đỡ.

Khi Vanzant phỏng vấn riêng Brandi, người xem lại tiếp tục khám phá được nhiều vấn đề xoay quanh mối quan hệ giữa 2 người.

Vanzant đã phải lên tiếng cảnh báo khi Brandi chia sẻ cô đã cấm con đi thăm ông bà khi cô không có mặt và đổ lỗi nguyên nhân cho vấn đề nghiện rượu của Jason.

lay nhau 8 nam vo choang vang khi chong thua nhan da quan he voi hon 300 phu nu

Jason và Brandi kết hôn với nhau năm 2010 và có với nhau một cậu con trai 6 tuổi.

Được biết, buổi phỏng vấn đã được thực hiện cách đây một năm. Kể từ đó đến nay, Brandi nhiều lần đăng tải hình ảnh bản thân lên trang cá nhân. Trong đó có thời điểm cô vẫn đeo nhẫn cưới nhưng thỉnh thoảng lại không.

Trong khi dư luận vẫn đang băn khoăn không biết Brandi có còn sống cùng với Jason nữa hay không thì mới đây trong một buổi phỏng vấn với The Shade Room cô cho biết bản thân đang tập trung thay đổi bản thân từ một người vợ tốt thành một người mẹ tốt.

Cô nói: "Toàn bộ sự tập trung của tôi từ thời điểm quay đoạn video phỏng vấn cách đây một năm cho đến hiện tại là thay đổi toàn bộ cuộc đời mình từ một người vợ, người mẹ tốt trở thành một người mẹ, một người phụ nữ tuyệt vời nhất trong khả năng của tôi.

Tôi biết rằng một ngày nào đó con trai sẽ xem được đoạn video phỏng vấn và biết được những gì mà cha đã làm với mẹ cũng như cách tôi đã vực dậy bản thân và không làm ra bất kì hành động điên rồ nào. Tôi hy vọng con sẽ không bị ảnh hưởng tiêu cực từ việc này."

Tuyết Nhung

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.

Đọc nhiều

Cơ hội tư vấn miễn phí cùng chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong điều trị ung thư

Cơ hội tư vấn miễn phí cùng chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong điều trị ung thư

Trong bối cảnh ung thư ngày càng gia tăng và đòi hỏi các giải pháp điều trị tiên tiến, việc tiếp cận trực tiếp với chuyên gia quốc tế trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều bệnh nhân. Nhằm mang đến cơ hội này, Công ty Cổ phần Hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC) tổ chức chương trình tư vấn bệnh miễn phí trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 34, diễn ra ngày 6–7/5 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Chia sẻ thông tin, định hướng hợp tác với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2026

Chia sẻ thông tin, định hướng hợp tác với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2026

Ngày 2/4 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tổ chức Hội nghị chia sẻ thông tin với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2026, nhằm kịp thời cung cấp thông tin, định hướng hoạt động cho các tổ chức đang hoạt động tại Việt Nam.
Đà Nẵng tổ chức đi bộ vì hòa bình ngày 07/4

Đà Nẵng tổ chức đi bộ vì hòa bình ngày 07/4

Chương trình đi bộ vì hòa bình năm 2026 với chủ đề "Những bước chân hòa bình" sẽ được tổ chức vào 6h30 ngày 07/4 tại đường Sư Vạn Hạnh, phường Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
Việt Nam cam kết hành động vì bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ

Việt Nam cam kết hành động vì bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ

Việc “phá bỏ rào cản” không chỉ thể hiện ở những thành tựu nổi bật mang tính biểu tượng, mà quan trọng hơn là đảm bảo cơ hội bình đẳng cho phụ nữ và trẻ em gái trong mọi hoàn cảnh.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới

Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới

Sáng 31/3, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị tổng kết Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 10, diễn ra từ ngày 18-19/3 tại tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) do Bộ trưởng Quốc phòng hai nước đồng chủ trì.
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV

Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV

Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, đa dạng hóa các phương thức tuyên truyền, thông tin đối ngoại về chủ quyền biên giới lãnh thổ; giới thiệu, quảng bá vẻ đẹp, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, du lịch của các tuyến biên giới quốc gia trên đất liền tới đông đảo công chúng trong và ngoài nước, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động