Ngày 25-3, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đang điều tra, làm rõ nhóm 20 người có hành vi gây rối Cục Thi hành án dân sự Hà Nội theo yêu cầu của đơn vị này.
Hiểu rõ về bảo mật mạng xã hội tại nơi làm việc Hiểu rõ về bảo mật mạng xã hội tại nơi làm việc
Mạng xã hội có thể mang những lại lợi ích cho công việc nhưng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, bảo mật mạng xã hội tại nơi làm việc chắc chắn là quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp.
Người sử dụng lao động phải phòng ngừa quấy rối tình dục tại nơi làm việc Người sử dụng lao động phải phòng ngừa quấy rối tình dục tại nơi làm việc
Theo dự thảo, người sử dụng lao động phải quy định về phòng, chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc trong nội quy lao động. Nội dung về phòng, chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc có thể được quy định thành một văn bản riêng và là phụ lục đính kèm của nội quy lao động.

Trước đó, Cục Thi hành án dân sự Hà Nội cũng đã có văn bản số 1723/CTHADS-VP gửi Công an quận Hà Đông và Công an phường Mộ Lao (quận Hà Đông, Hà Nội) để đề nghị xác minh, ngăn chặn và xử lý một nhóm khoảng 20 người vào trụ sở cơ quan này gây rối, không tuân thủ nội quy cơ quan.

Theo văn bản này, vào sáng ngày 23-3, nhóm người nói trên đã tới trụ sở Cục Thi hành án dân sự Hà Nội (số 142 đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông) để đòi làm việc với lãnh đạo cơ quan này xung quanh quyết định thi hành án của Chi cục Thi hành án quận Bắc Từ Liêm.

Làm rõ việc gây rối tại Cục thi hành án dân sự Hà Nội
Cục Thi hành án dân sự TP Hà Nội.

Sau đó, nhóm người này đã có hành vi to tiếng, đập phá tài sản của cơ quan thi hành án dân sự và hành hung cán bộ đang làm việc tại đây. Toàn bộ sự việc diễn ra đã được camera giám sát ghi lại.

Cơ quan công an đã thu thập các clip trích xuất từ camera, đồng thời lập biên bản ghi nhận sự việc và trao đổi, lấy lời khai của những cá nhân liên quan. Liên quan đến vụ việc trên, xe cấp cứu 115 đã được huy động đến đưa 1 người đi cấp cứu.

Ngay khi xảy ra sự việc, lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự Hà Nội đã chuẩn bị hồ sơ, tài liệu để báo cáo sự việc tới Tổng cục Thi hành án dân sự (Bộ Tư pháp).

Tai nạn giao thông sáng 15/11: Ô tô đâm bà bầu ngã văng rồi rồ ga tháo chạy lúc nửa đêm, bị dân truy đuổi Tai nạn giao thông sáng 15/11: Ô tô đâm bà bầu ngã văng rồi rồ ga tháo chạy lúc nửa đêm, bị dân truy đuổi
Tai nạn giao thông sáng 15/11: Ô tô đâm ngã bà bầu rồi rồ ga tháo chạy lúc nửa đêm, bị dân truy đuổi; Truy bắt nhóm thanh niên chặn đầu đập phá xe tải ở Tiền Giang; Truy bắt nhóm thanh niên chặn đầu đập phá xe tải ở Tiền Giang… là những sự kiện tai nạn giao thông (TNGT) đáng chú ý sáng 15/11/2020.
Tai nạn giao thông chiều 4/11: Xe bồn tông xe máy rồi lao vào nhà dân ở Hà Nội Tai nạn giao thông chiều 4/11: Xe bồn tông xe máy rồi lao vào nhà dân ở Hà Nội
Tai nạn giao thông chiều 4/11: Xe bồn tông xe máy rồi lao vào nhà dân ở Hà Nội; Truy tìm người lái xe tải đâm chết người rồi bỏ chạy ở Hà Nội; 4 người thương vong sau cú va chạm cực mạnh giữa xe 4 chỗ và xe tải… là những sự kiện tai nạn giao thông (TNGT) đáng chú ý chiều 4/11/2020.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tài lộc của tuổi Dần giảm sút rõ rệt Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tài lộc của tuổi Dần giảm sút rõ rệt
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Con giáp này cần thận trọng trong các giao dịch làm ăn, nhất là những giao dịch chỉ qua lời nói mà không có giấy tờ thì tốt nhất không nên tiến hành để đảm bảo không bị kẻ xấu lừa gạt nhé.
In bài viết

Truyền hình