Lãi suất ngân hàng hôm nay 6/5 cao nhất đối với kỳ hạn 03 tháng, gửi online là 5,00% mỗi năm tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank). Nếu gửi tại quầy, lãi suất cao nhất là 4,75% tại Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank).
lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 65 Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 5/5?
lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 65 Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 4/5?

Theo cập nhật mới nhất, lãi suất ngân hàng hôm nay 6/5 cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy đang dao động quanh mức 0,10% - 8,30% mỗi năm tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng được khách hàng lựa chọn.

Trong khi đó, với khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy, lãi suất ngân hàng hôm nay cao hơn, niêm yết trong khoảng 0,10% - 8,76% tuỳ theo kỳ hạn và tuỳ theo ngân hàng.

Cụ thể, với hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn, lãi suất cao nhất được ghi nhận tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), lên tới 0,50%. Nếu gửi online, lãi suất cao nhất cũng là 0,50% thuộc về Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank).

Với kỳ hạn 03 tháng, lãi suất gửi tại quầy cao nhất là 4,75% mỗi năm tại Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank). Trong khi đó, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) hỗ trợ lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi online, lên tới 4,70%.

lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 65
Khách hàng nên lựa chọn kỳ hạn và hình thức gửi tiết kiệm phù hợp để được hưởng lãi suất cao nhất (Ảnh minh hoạ)

Đối với kỳ hạn 06 tháng, lãi suất tốt nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 7,50% thuộc Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB). Trong khi đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) hỗ trợ lãi suất cao nhất cho khách hàng online là 8,21%.

Với kỳ hạn 09 tháng, lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy vẫn được ghi nhận tại NCB, chạm mức 7,55%. Lãi suất ưu đãi nhất cho khách hàng gửi online lên tới 8,36% thuộc SCB.

Đối với kỳ hạn 12 tháng, khách hàng gửi tại quầy có thể nhận được lãi suất cao nhất là 8,00% tại NCB. Nếu gửi online, khách hàng có thể chọn SCB bởi lãi suất cao nhất với cùng kỳ hạn cao nhất, chạm mức 8,66%.

Với kỳ hạn 18 tháng, khách hàng gửi tại quầy NCB sẽ được hưởng lãi suất cao nhất lên tới 8,15%. Trong khi đó, SCB sẽ hỗ trợ lãi suất vượt trội cho khách hàng gửi tiết kiệm online, lên tới 8,76% mỗi năm.

Đối với các kỳ hạn dài hơn như 24 tháng và 36 tháng, NCB đều hỗ trợ lãi suất cao nhất ở mức 8,30%. Nếu khách hàng chọn gửi online, lãi suất cao nhất là 8,56% được ghi nhận tại SCB.

lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 65 Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 3/5?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 3/5 cho khách hàng trực tuyến lên tới 8,76% mỗi năm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB). Nếu ...

lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 65 Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 2/5?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 2/5 cao nhất đối với kỳ hạn 03 tháng gửi tại quầy là 4,75% mỗi năm tại Ngân hàng Bảo ...

lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 65 Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 1/5?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 1/5 cao nhất đối với khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, kỳ hạn 01 tháng là 4,75% mỗi ...

In bài viết

Truyền hình