Chứng kiến cảnh tượng đàn nhện con chui ra từ bụng nhện mẹ, hai cô gái dại dột có lẽ cũng đã nhận ra không phải dùng vũ lực lúc nào cũng giải quyết được vấn đề.

Bạn sẽ làm mỗi khi thấy một con nhện gớm ghiếc chạy trong nhà? Đuổi nó đi hay lấy chổi đập nó cho tới chết ? Thế nhưng ngay sau khi xem xong đoạn video này, có lẽ bạn sẽ từ bỏ thói quen dùng vũ lực để giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Khoảnh khắc cô gái xịt thuốc vào nhện mẹ và cái kết bất ngờ.

kinh hoang canh dan nhen con chui ra tu bung me khi bi phun thuoc diet con trung

Nhìn thấy cảnh này thì ai mà chả khóc thét?

Mới đây, một đoạn video ngắn trên Internet đã ghi lại cảnh hai cô gái đang cố xử lý một con nhện đen to đùng đang nằm im trong nhà. Thay vì dùng chổi hay thứ gì nó để đập chết con nhện giống như trên Internet, một cô gái đã vô cùng cẩn thận sử dụng thuốc diệt côn trùng. Nghe chừng rất hợp lý, đúng không? Thế nhưng những gì cô ấy nhận được hóa ra lại là một cơn ác mộng khác.

Ngay sau khi cô nàng phun thuốc vào con nhện lần đầu tiên, từ trong bụng nó bắt đầu trồi ra thêm cả tá con nhện con khác. Đến lúc này, cô nàng hoảng loạn và hú hét ầm ĩ, tuy nhiên vẫn không quên vũ khí trong tay và bắt đầu xịt thuốc đến ướt cả sàn. Lúc này thì họ mới đảm bảo rằng đàn nhện không còn giẫy dụa và nằm chết thật. Hẳn là sau kinh nghiệm này, họ sẽ rút ra một mớ kinh nghiệm trong việc xử lý đám nhện.

kinh hoang canh dan nhen con chui ra tu bung me khi bi phun thuoc diet con trung

Đàn nhện con chui ra từ bụng mẹ.

kinh hoang canh dan nhen con chui ra tu bung me khi bi phun thuoc diet con trung

May mắn cho hai cô gái là đã tiêu diệt gọn gàng được tất cả bọn chúng.

(Nguồn: DailyMail)

DS

In bài viết

Truyền hình