Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:17 | 30/11/2017 GMT+7

Không chỉ Hồng Quế, Quỳnh Chi, nhiều sao nam cũng đồng cảm với nỗi đau hôn nhân tan vỡ của Thu Thủy

aa
Không chỉ các sao nữ mà nhiều sao nam cũng thể hiện sự thấu hiểu và mong Thu Thủy vượt qua thời kỳ khó khăn sau khi ly dị chồng.

Thời gian gần đây tin đồn Thu Thủy và chồng đại gia chia tay xuất hiện nhiều trên mạng. Tuy nhiên phải đến ngày 29/11 vừa qua, nữ ca sĩ này mới lên tiếng xác nhận việc đã ly hôn chồng sau 17 năm trời gắn bó.

Hình ảnh Thu Thủy nhiều lần rơi nước mắt khi nhắc tới chuyện buồn của bản thân, quyết định không tiếp tục níu kéo người đàn ông đã đổi thay khiến cho người hâm mộ không khỏi xót xa.

khong chi hong que quynh chi nhieu sao nam cung dong cam voi noi dau hon nhan tan vo cua thu thuy

Thu Thủy thừa nhận ly dị chồng sau 17 năm gắn bó.

Sau chia sẻ của Thu Thủy, nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí Việt như: Dương Yến Ngọc, Hồng Quế, Ngô Trà My, Hoàng Bách, Đào Bá Lộc, Only C… đã bày tỏ sự đồng cảm và gửi lời động viên cô mong sớm vượt qua thời kỳ khó khăn để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Là mẹ đơn thân, cũng từng trải qua sự đổ vỡ trong tình cảm, Hồng Quế thấu hiểu sâu sắc những áp lực mà “đàn chị” Thu Thủy phải đối mặt trong thời gian này. Bà mẹ một con này chia sẻ: “17 năm còn có thể rời bỏ mà đi thì không có cớ gì 5 năm thanh xuân của mình người đó đã muốn đi là đi. Không ai thương con mình bằng chính mình. Họ có thể bỏ lại tất cả mặc cả sự hy sinh của mình vì thứ gì đó nhưng ngược lại mình sẽ không bao giờ bỏ rơi con của mình. Thương chị”.

khong chi hong que quynh chi nhieu sao nam cung dong cam voi noi dau hon nhan tan vo cua thu thuy

Hồng Quế từng trải qua đổ vỡ trong tình cảm, hiện là mẹ đơn thân nên cô thấu hiểu sâu sắc nỗi đau và áp lực của "đàn chị" Thu Thủy.

Dương Yến Ngọc cảm thấy tiếc thay cho Thu Thủy vì cô đã dành cả tuổi thanh xuân cho một người đàn ông chưa trưởng thành. Yến Ngọc cũng nhắn nhủ tới Thu Thủy: “Em có con trai, chị cũng có con trai. Hãy dạy nó điều đầu tiên phải biết yêu thương, tôn trọng phụ nữ, sống có trách nhiệm, tự lập và tự làm chủ cuộc đời mình”.

khong chi hong que quynh chi nhieu sao nam cung dong cam voi noi dau hon nhan tan vo cua thu thuy

Dương Yến Ngọc tiếc thay cho Thu Thủy vì đã dành thanh xuân cho một người đàn ông chưa trưởng thành.

Á hậu Ngô Trà My cũng đề cập đến đổ vỡ hôn nhân của Thu Thủy và tự nhủ cần phải trân quý hạnh phúc mà mình đang có: “Chưa bao giờ có mối tình dài như thế nên cũng không hiểu được nỗi đau 14 năm yêu, 3 năm bỏ như vậy. Đứng trên cương vị người mẹ, người vợ mà rơi vào hoàn cảnh như vậy thì còn gì xót xa hơn? Bố chưa từng dạy con nói, chưa từng tắm cho con, chưa từng thay tã,... Xem xong mới thấy càng phải trân quý hạnh phúc mình đang có... vì ngoài kia có nhiều người họ mong mỏi cả đời vẫn chưa được!”.

khong chi hong que quynh chi nhieu sao nam cung dong cam voi noi dau hon nhan tan vo cua thu thuy

Từ chuyện của Thu Thủy, Ngô Trà My tự nhủ cần phải trân quý hạnh phúc mà mình đang có.

Không chỉ có sao nữ mà nhiều sao nam cũng lên tiếng trước câu chuyện đầy nước mắt của Thu Thủy. Ca sĩ Hoàng Bách mừng cho Thu Thủy vì cô đã bước qua được quãng đời buồn và hy vọng cô sẽ sống thật tốt và hạnh phúc: “Chúc mừng em đã bước qua quãng đời buồn, mười mấy năm thanh xuân, không ít, nhưng quá nhiều nước mắt, và anh mừng vì em đã bước qua được! Em đã dám nói ra sau bao ấm ức là rất dũng cảm! Vượt qua rồi, hãy sống thật tốt, thật hạnh phúc và toả sáng vì mình, vì con nghe em”.

khong chi hong que quynh chi nhieu sao nam cung dong cam voi noi dau hon nhan tan vo cua thu thuy

Ca sĩ Hoàng Bách mừng vì Thu Thủy đã bước qua quãng đời buồn và mong cô hãy sống thật tốt và hạnh phúc.

Ngoài bày tỏ sự đồng cảm với “đàn chị” Thu Thủy, Đào Bá Lộc còn cho rằng các chị em phụ nữ không nên nuông chiều đàn ông. Việc họ cần làm là tự thương lấy mình và thương lẫn nhau. Nam ca sĩ này viết: "Hôm qua mới nói chuyện với chị. Chị hỏi đang quen ai rồi dặn vài điều là lạ. Nay về xem mới biết sao hôm qua nhìn chị nhiều suy nghĩ... Thương chị. Người nào thương mình nhiều... Tự khắc sẽ không để mình thiệt thòi... Còn không có khi họ đang thương cảm xúc của bản thân mà thôi. Đừng nuông chiều đàn ông, đừng đợi họ thương mình. Tự thương bản thân trước tiên và thương yêu lẫn nhau nhé các chị em”.

khong chi hong que quynh chi nhieu sao nam cung dong cam voi noi dau hon nhan tan vo cua thu thuy

Bày tỏ sự đồng cảm với đàn chị, Đào Bá Lộc còn cho rằng các chị em không nên nuông chiều đàn ông, đừng đợi họ thương mình mà hãy tự thương lấy bản thân.


Nhạc sĩ Only C khi nghe Thu Thủy bộc bạch chuyện chồng cũ chẳng hề quan tâm đến con sau khi ly dị, anh không khỏi bức xúc: “Tôi cũng làm cha, công việc tôi cũng bận. Tôi từng bị trầm cảm nặng đến mức muốn buông bỏ tất cả tìm đến sự giải thoát, nhưng nghĩ đến con trai ngây thơ và nghĩ đến sự hy sinh của vợ tôi lại tiếp tục chiến đấu và cố gắng từng ngày... Nhưng chuyện thờ ơ với gia đình, con cái là điều khó xảy ra".

khong chi hong que quynh chi nhieu sao nam cung dong cam voi noi dau hon nhan tan vo cua thu thuy

Nhạc sĩ Only C bức xúc chuyện chồng cũ của Thu Thủy không quan tâm đến con sau khi ly dị.

Anh cho rằng dù tự do cá nhân lớn đến đâu đi nữa thì con cái vẫn là tài sản vô giá với cha mẹ: “Nên nhớ mình cũng từng là con và mình sẽ cô đơn và tủi thân thế nào khi không được ba mẹ quan tâm vỗ về”.

Linh Nguyễn

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.

Đọc nhiều

Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục

Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục

Phi dự án “Hỗ trợ giáo dục tại tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2026-2027” do Tổ chức Peace Trees Việt Nam tài trợ có tổng vốn hơn 3 tỷ đồng, với 4 hoạt động chính, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát triển văn hóa đọc, cải thiện công tác chăm sóc trẻ mầm non và thu hẹp khoảng cách tiếp cận giáo dục giữa các vùng miền.
Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Tăng cường kết nối doanh nghiệp, thúc đẩy hợp tác kinh tế, văn hóa, giáo dục và chuẩn bị các hoạt động hướng tới kỷ niệm 34 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Armenia... là những nhiệm vụ trọng tâm được Hội hữu nghị Việt Nam - Armenia xác định triển khai trong 6 tháng cuối năm 2026.
MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân

MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân

Ngày 8/6 tại Hà Nội, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp bà Hàm Huy, Phó Chủ tịch Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc nhân dịp đoàn thăm và làm việc tại Việt Nam. Hai bên nhất trí phát huy vai trò cầu nối giữa nhân dân hai nước, thúc đẩy triển khai các nội dung hợp tác đã thống nhất, góp phần làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Trung Quốc và hiện thực hóa nhận thức chung của lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước.
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

Ngày 8/6 tại Hà Nội, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Hội dẫn đầu đến chào Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Siphandone nhân dịp lãnh đạo Lào thăm chính thức Việt Nam và tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Chiều 8/6, Tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn đã cập cảng Nha Trang, hoàn thành hải trình hơn 1.600 hải lý đối ngoại quốc phòng và huấn luyện đường dài tại Thái Lan, Campuchia.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Phiên bản di động