VKSND TP. Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) đã khởi tố bị can đối với thầy dạy nhạc có hành vi dâm ô 3 bé gái khiến 1 trong số đó bị tổn thương nghiêm trọng trên cơ thể.
Ban hành cáo trạng truy tố ông Nguyễn Hữu Linh, người "nựng" bé gái trong thang máy Khởi tố cựu Chủ tịch xã U80 dâm ô bé gái 8 tuổi Khởi tố, bắt giam gã thầy giáo taekwondo 10 lần dâm ô nữ sinh 15 tuổi
khoi to thay giao day nhac u60 nung 3 be gai
Do quá bức xúc trước hành vi của ông Thừa., một phụ huynh của các cháu đã chạy xe máy tông thẳng vào nhà ông này làm sập cửa kính. Ảnh PLO

Hôm 23/5, VKSND TP. Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) cho biết cơ quan này đã này phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Minh Thừa (55 tuổi) về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Bị can Thừa bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo tài liệu điều tra, ngày 15/2, một phụ huynh dẫn theo cháu Y (11 tuổi, hiện là học sinh tiểu học) đến trụ sở Công an phường trình báo là Y. bị ông Thừa lợi dụng dạy nhạc để dâm ô. Thời điểm xảy ra vụ việc là trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Công an phường Mũi Né đã mời ông Thừa đến lấy lời khai, ông này nhận là thầy dạy nhạc của cháu Y., cháu O. (12 tuổi) và cháu T. (11 tuổi, đều là học sinh tiểu học ở Mũi Né) và từng dùng tay sờ mó cơ thể cũng như hôn các cháu.

Ông Thừa cho rằng các cử chỉ trên chỉ là “nựng” xuất phát từ tình thương chứ không có ý định xâm hại các cháu bé. - theo báo Pháp luật TP. HCM.

Trước đó vào ngày 28/2, cơ quan CSĐT Công an TP. Phan Thiết đã ra quyết định trưng cầu giám định pháp y sinh dục đối với 3 cháu; đồng thời tiến hành lấy lời khai đối với Nguyễn Văn Thừa để làm rõ nội dung vụ việc. Kết quả giám định có một bé gái màng trinh bị rách.

Với các tài liệu chứng cứ đã thu thập được, ngày 26/4 Cơ quan CSĐT Công an TP. Phan Thiết đã ra quyết định khởi tố vụ án.

Hiện, các cơ quan chức năng địa phương đang phối hợp thu thập các tài liệu chứng cứ nhằm nhanh chóng kết thúc điều tra, đưa vụ án ra xét xử. - báo BVPL đưa tin.

khoi to thay giao day nhac u60 nung 3 be gai "Yêu râu xanh" bị người dân đánh bầm tím mặt vì dâm ô bé gái 7 tuổi

Sau khi có hành vi dâm ô bé gái 7 tuổi, gã "yêu râu xanh" U60 bị người dân đánh sưng tím 2 mắt và ...

khoi to thay giao day nhac u60 nung 3 be gai Bắt gã xe ôm lẻn vào phòng trọ dâm ô bé gái 5 tuổi ở TP.HCM

Cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam gã hàng xóm lẻn vào thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 5 ...

khoi to thay giao day nhac u60 nung 3 be gai Từ ánh mắt lơ là của phụ huynh, yêu râu xanh tác quái

Lợi dụng sự non nớt của trẻ nhỏ, một số đối tượng tìm cách dụ dỗ, dọa nạt, xâm hại các em để thỏa mãn ...

khoi to thay giao day nhac u60 nung 3 be gai An Giang bắt giam đối tượng “dâm ô” với trẻ em ở trường học

Ngày 2/5, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh An Giang - Thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn cho biết, Cơ quan CSĐT Công an ...

In bài viết

Truyền hình