Ngày 2/5, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh An Giang - Thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP. Long Xuyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Tấn Thành (SN 1972; ngụ khóm Tây Khánh 1, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên) để tiếp tục điều tra về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.
"Nơi chúng cháu sinh sống, tình trạng tảo hôn ngày càng nhiều!" Tòa Tối cao chỉ đạo phải xử nghiêm các vụ xâm hại trẻ em Ủy ban Tư pháp Quốc hội yêu cầu báo cáo các vụ xâm hại tình dục trẻ em

Trước đó, vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 24/4, Thành chở con đang học lớp 1, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (điểm phụ) ở khóm Tây Huề 3, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên. Tại đây, Thành dùng tay nựng má và sờ vào vùng kín của 3 bạn học cùng lớp với con Thành, rồi bỏ ra ngoài.

an giang bat giam doi tuong dam o voi tre em o truong hoc

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (điểm phụ) nơi xảy ra vụ “dâm ô” trẻ em của Thành.

Khi đi học về, một bé đã nói với mẹ là đã bị ông Thành, sàm sỡ tại lớp học. Sáng 25/4, phụ huynh này đến Trường Tiểu học Trần Quốc Toản để đón gặp Thành nói chuyện. Lúc này, Thành thừa nhận hành vi sàm sỡ của mình đối với bé và mong gia đình bỏ qua. Tuy nhiên, phụ huynh này không đồng ý và đến Công an phường Mỹ Hòa trình báo trình báo vụ việc.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Cơ quan CSĐT Công an TP. Long Xuyên tiến hành lấy lời khai các bị hại cùng những người có liên quan. Kết quả xác minh cho thấy trước đó ông Thành đã có hành vi “dâm ô” với 3 học sinh khác học cùng lớp với con mình. Đồng thời, lực lượng chức năng ở TP. Long Xuyên cũng đã đưa các bị hại đi khám chuyên khoa và thực hiện lệnh tạm giữ ông Thành trong trường hợp khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem thêm

an giang bat giam doi tuong dam o voi tre em o truong hoc Long Xuyên: Phụ huynh dâm ô cả bé gái lớp 1

Cơ quan công an TP. Long Xuyên (An Giang) đã tạm giữ khẩn cấp đối tượng là phụ huynh bị tình nghi có hành vi ...

an giang bat giam doi tuong dam o voi tre em o truong hoc Mắm và khô: đặc sản nức tiếng nơi vùng đất biên thùy An Giang

An Giang có văn hóa ẩm thực độc đáo với sự giao thoa của các dân tộc Kinh, Khmer, Chăm, Hoa. Đặc biệt, khi đến ...

an giang bat giam doi tuong dam o voi tre em o truong hoc Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang bắt 3 vụ buôn lậu trong một đêm

Đội đặc nhiệm thuộc phòng Phòng chống Ma túy và Tội phạm và đồn biên phòng cửa khẩu Long Bình vừa bắt giữ 3 vụ ...

Truyền hình