Khởi tố cho tại ngoại người chồng đánh, dìm vợ xuống nước trước mặt con nhỏ
Ngày 29/9, Cơ quan CSĐT Công an H.Tân Châu (Tây Ninh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Chí Linh (33 tuổi, ngụ ấp 7, xã Suối Dây, H.Tân Châu) để điều tra làm rõ tội cố ý gây thương tích.
Người chồng dìm vợ xuống bể bơi của gia đình và đánh đập vợ ngay trước mặt con trai 2 tuổi được tại ngoại.
Cơ quan điều tra bước đầu xác định, Linh đã có hành vi dìm vợ là chị Trần Thị Tuyết Mai (31 tuổi) xuống hồ bơi và bóp cổ, đánh đập gây thương tích 5% cho vợ mình.
![]() |
| Hình ảnh người chồng liên tục dìm vợ xuống hồ bơi mặc cho người vợ vẫy vùng, cố gắng chống cự. Ảnh cắt từ clip |
Sau khi vụ việc xảy ra, Linh thừa nhận mình là người đàn ông đánh vợ xuất hiện trong clip. Người chồng lý giải, do nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác, cộng với việc trước đó có uống rượu nên đã mất kiểm soát, dẫn đến việc bạo hành vợ tại hồ bơi trong nhà.
Người đàn ông này cũng cho biết cảm thấy rất hối hận, có lỗi với gia đình và người thân, mong được gia đình và cộng đồng tha thứ và hứa sau này sẽ không bạo hành vợ như vậy.
Tuy nhiên, chị Mai đã có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với hành động vũ phu trên của chồng mình.
![]() |
| Bị can Phạm Chí Linh. Ảnh Vietnamnet |
Trước đó, vào ngày 14/9, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip chồng bạo hành vợ gây phẫn nộ. Trong clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh người chồng bạo hành dã man vợ ở Tây Ninh.
Trong đoạn clip, người chồng liên tục dìm vợ xuống bể bơi của gia đình, người vợ cố gắng chạy trốn, bám vào thành lan can và leo lên bờ nhưng bị người chồng dùng tay túm tóc lôi lại, bóp cằm và tiếp tục nhấn đầu vợ xuống nước.
Sau 1 hồi giằng co dưới hồ bơi, 2 vợ chồng tiếp tục xảy ra mâu thuẫn tại địa điểm khác trong nhà. Tại đây, người chồng tiếp tục "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay", trút mưa đòn xuống người vợ, cạnh đó là bé trai khoảng 2 tuổi chứng kiến cảnh bố đánh mẹ, sợ hãi khóc thét.
Được biết, Linh và chị Mai kết hôn được 10 năm và có với nhau 2 con, con gái đầu 8 tuổi và con trai nhỏ 2 tuổi.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ
Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to
Hút hầm cầu, thông bồn cầu giúp sinh hoạt ổn định
Phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội
Đọc nhiều
Từ Chartres (Pháp) dạy con nói tiếng quê nhà
Cần Thơ khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo 2025: Rực rỡ sông trăng, bừng sáng di sản
Hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế
Tin quốc tế ngày 05/11: Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Biên phòng Quảng Ngãi, Đắk Lắk chủ động ứng phó bão số 13
Hướng đi mới cho sinh kế ngư dân Việt Nam
Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai







